"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"เฌอเบลล์" เล่นร้ายซ้อนร้ายคนอินด่าถึง IG ย้ำรัก "บอส" ยังดีแจงเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่

"เฌอเบลล์" เล่นร้ายซ้อนร้ายคนอินด่าถึง IG ย้ำรัก "บอส" ยังดีแจงเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่

7,441
0

"เฌอเบลล์" เล่นร้ายซ้อนร้ายคนอินด่าถึง IG ย้ำรัก "บอส" ยังดีแจงเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่ 

 

   “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” ร้ายซ้อนร้ายใน "เสือ ชะนี เก้ง" คนอินตามมาด่าถึง IG อัพเดทละคร 2 เรื่อง "แต่ปางก่อน" และ "เธอคือพรหมลิขิต" ย้ำรัก "บอส ณัชพงศ์พล สุดดี” แจงเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่

 

       สร้างสีสันในซิตคอม "เสือ ชะนี เก้ง" จนคนเกลียดกันถ้วนหน้า สำหรับสาว "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" ที่เธอมารับบท "ฝ้าย" ร้ายลึกจนคนแห่คอมเมนต์อยากตบเธอเต็ม IG เลยทีเดียว ล่าสุดมีโอกาสได้พูดคุยกับเธอ สาว "เฌอเบลล์" ก็ได้เผยถึงฟีดแบ็ค พร้อมทั้งละครอีก 2 เรื่อง อย่าง "แต่ปางก่อน" และ "เธอคือพรหมลิขิต" ว่า


         ส่วนมากคนก็จะพูดว่า "ฝ้าย" น่าตบ คนก็จะพูดในเชิงที่หมั่นไส้ เกลียดมากกว่า ไม่ชอบตัวละคร บทมันยากตรงที่ว่ามันต้องเล่นซับซ้อนหน่อย ต่อหน้าพระเอกเล่นอย่างนี้ คนนู้นเล่นอย่างนี้ ยิ้มเหมือนจะซื่อแต่ก็ร้ายๆ มันเล่นร้ายซ้อนร้า
 
       ด้านบรรยากาศกองในกองเหมือนอารมณ์ไปโรงเรียน ไปเจอเพื่อนมากกว่าทุกครั้งที่มากองนี้เหมือนไม่ได้มาทำงาน ทุกคนสนุกเฮฮาสนุกกัน ตอนถ่ายมีนอกบ ก็มีพี่ "หญิง" กับพี่ "อ๊อฟ" นั่งคิดมุในระหว่างถ่าย ตนหลุดบ่อยมากเวลาพี่สองคนนี้เข้าด้วยกัน คือจะถ่ายกันหลายชั่วโมงเลยเพราะสลับกันขำ

 

เฌอเบลล์ เล่นร้าย คนอิน ด่า IG แฟน ความรัก บอส ไม่ลงรูป เลิกกัน เสือชะนีเก้ง ฝ้าย ข่าว วันนี้

 

        ฟีคแบ็คก็มีมาพิมพ์เขียนพาลด่าในไอจีบ้าง ก็ทำไรไม่ได้ แต่สำหรับตนมันดี มันเป็นการตอบรับเหมือนเป็นกำลังใจของเราอีกที มันจะเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดีจากใจเขา แต่มันคือสิ่งที่บอกความสำเร็จของการแสดงตน
 
         ถามว่าช่วงหลังๆ มารับบทแนวร้ายตลอดจะเอาดีทางด้านนี้หรือไม่ ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่เขาจะให้ ตนเป็นนักแสดงไม่ได้อยู่ที่จะเลือกบท คือจริงๆ แล้วความท้าทายคือเขาจะยื่นบทอะไรมาให้แล้วตนจะแสดงออกมายังไงมาให้คนดูรู้สึกชอบ เกลียด หรือสงสารตัวละครตัวนั้น ส่วนตัวไม่ได้ฟิกว่าต้องเล่นแนวไหน คือสนุกกับการแสดง เขาให้อะไรมามันเป็นความท้าทาย มันเป็นความสนุกของตนได้เล่นในบทที่มาใหม่ เหมือนเอาข้อสอบมาให้เราตอบโจทย์

 

        เรื่องซีซั่น2 นั้นคือตนไม่ใช่ตัวละครหลักก็เลยไม่ค่อยรู้จะมีอะไรบ้าง แต่รับรองความสนุกจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม รสชาติครบทุกรสมากกว่าเดิม มีการออกไปข้างนอกสถานที่มากกว่าอยู่คอนโด ก็จะมีความสนุก ความหลากหลายมากขึ้น ส่วนตัว "ฝ้าย" ก็จะตามไปหลอกหลอนในซีซั่น 2 หรือไม่ต้องรอติดตามดู

เฌอเบลล์ เล่นร้าย คนอิน ด่า IG แฟน ความรัก บอส ไม่ลงรูป เลิกกัน เสือชะนีเก้ง ฝ้าย ข่าว วันนี้

 

       สำหรับผลงานในปีนี้ก็จะมี "แต่ปางก่อน" และ "เธอคือพรหมลิขิต" ก็เป็นกองที่สนุกมาก เป็นครั้งแรกเลยที่ไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ มองว่าเป็นความสนุกมากกว่าแล้วก็ต่างถิ่นต่างที่ อาหารการกินพอเวลาเลิกงานก็จะไปตระเวนกินมากกว่า ตนว่ามันก็ไม่ได้เป็นแนวดราม่า เป็นแนวรักแล้วก็เป็นแนวตลกโรแมนติกคอมเมดี้ จะมีเรื่องดราม่าเข้ามาเล็กน้อยซึ้งน้อยมากๆ
 
       "แต่ปางก่อน" ถ่ายไปประมาณ 70-80% แล้ว ออนแอร์ปีนี้ เล่นพีเรียดสนุกดี ค่อนข้างยากด้วยความยากของมันก็เลยสนุก มันคือความท้าทาย ถ้าบทเดิมๆ ก็ไม่มีอะไรที่ได้ครีเอท มีตัวละครใหม่ๆ มาได้เรียนรู้ ชีวิตจริงตนก็ไม่รู้มันเป็นอย่างไร
 
         ปิดท้ายด้วยความสัมพันธ์กับหนุ่ม "บอส ณัชพงศ์พล" ตอนนี้ปกติดี คือหลังๆ ไม่ได้ลงภาพคู่เพราะอะไรหลายๆ อย่างด้วย บางทีลงรูปคู่มากไปเขาก็หมั่นไส้ ก็เลยไม่ต้องหวือหวาอะไรมาก

 

เฌอเบลล์ เล่นร้าย คนอิน ด่า IG แฟน ความรัก บอส ไม่ลงรูป เลิกกัน เสือชะนีเก้ง ฝ้าย ข่าว วันนี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เฌอเบลล์ รักดี วิธีประคองความรัก ความสัมพันธ์

เปิดประวัติ เฌอเบลล์แต่ปางก่อนต นักแสดงสาวหน้าสวย ละครย้อนยุค ละครข้ามเวลา

เฌอเบลล์ ชุดครุย เรียนจบ คว้าปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต

Comments
Qatar Airways http: