"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"บอย-เต้ย" เคมีดีใน "กามเทพหรรษา" คอละครติดหนึบยอดวิวยูทูบทะลุล้าน   

"บอย-เต้ย" เคมีดีใน "กามเทพหรรษา" คอละครติดหนึบยอดวิวยูทูบทะลุล้าน   

1,998
0

"บอย-เต้ย" เคมีดีใน "กามเทพหรรษา" คอละครติดหนึบยอดวิวยูทูบทะลุล้าน   

        ยอดวิวละคร "กามเทพหรรษา" ของ 2 พระ-นาง "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" พุ่งทะลุล้านวิวแล้ว
 

        สนุกสมการรอคอยจริงๆ สำหรับละครชุด "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ที่เริ่มต้นตอนแรกด้วย "กามเทพหรรษา" นำแสดงโดยนักแสดงสายฮาอย่าง "บอย ปกรณ์" และ "เต้ย จรินทร์พร" ที่หลังจากออนแอร์มาได้ 4 วันก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี มีแฟนๆ ที่คอยติดตามดูและมีการพูดคุยกันผ่านแฮชแท็ก #กามเทพหรรษา ในโซเชียลทั้งตอนละครออนแอร์ และบางครั้งที่ไม่ได้ออนแอร์ก็มี

       ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีแฟนๆ ที่ติดใจมาดูซ้ำ หรือบางคนที่ไม่ทันรอบออนแอร์สดก็ยังตามมาดูในยูทูบ จนทำให้ตอนนี้ยอดวิว EP. แรกนั้นพุ่งสูงถึง 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเมื่อพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม "บอย" แชร์ข่าวนี้ลงบน IG ของตนเองก็มีบรรดาแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบละครเรื่อง "กามเทพหรรษา" กันถ้วนหน้า

#กามเทพหรรษา บอย เต้ย คอละคร ยอดวิวยูทูบ ยอดวิวทะลุล้าน   

#กามเทพหรรษา บอย เต้ย คอละคร ยอดวิวยูทูบ ยอดวิวทะลุล้าน   

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์ แพทริเซีย สายลับจับแอ๊บ

บอย ปกรณ์ ตั๊กไลฟ์ เกรท วรินทร เด็กวัด

พระเกรท เด็กวัด เจมส์ จิรายุ อาเล็ก ธีรเดช อเล็กซ์ เรนเดลล์ บอย ปกรณ์ หมาก ปริญ

บอมบ์ เมิน คนมอง ไม่เหมาะ คู่ เต้ย ไม่กดดัน ชั่วโมงต้องมนต์ ยัง ไม่ได้ ออนแอร์

บอย เต้ย มาร์กี้ มารีน่า จิ้น

เอสเธอร์ เคน แฟน ทำบุญ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments