"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดประวัติ "เต้ย จรินทร์พร" หรือ “เปี๊ยก" ใน “คลื่นชีวิต"

เปิดประวัติ "เต้ย จรินทร์พร" หรือ “เปี๊ยก" ใน “คลื่นชีวิต"

4,728
0

เปิดประวัติ "เต้ย จรินทร์พร" หรือ “เปี๊ยก" ใน “คลื่นชีวิต"

        เปิดประวัตินักแสดงสาวร่างเล็ก "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น “คลื่นชีวิต" กับบทบาท “เปี๊ยก"

 
        เป็นอีกนักแสดงสาวร่างเล็ก แต่เปี่ยมด้วยความสามารถสำหรับ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ที่ล่าสุดได้มารับบท “เปี๊ยก" ที่เธอบอกว่าเป็นการพลิกคาแร็คเตอร์มารับเล่นบทร้าย บทแรง ในละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ที่กำลังฮอตสุดๆ เรียกได้ว่าละครเข้มข้นทุกฉากและได้ดำเนินมาถึงตอนจบในวันนี้ แน่นอนหลายๆ คนอยากที่จะรู้จักนักแสดงสาวมากขึ้นเช่นกัน งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวกัน   

        "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" เกิดเมื่อวันที่  29 มกราคม พ.ศ. 2533   จบการศึกษาชั้นอนุบาล 1-2 จากโรงเรียนอนุบาลจิดาภา ระดับชั้นอนุบาล 3 จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ระดับชั้นมัธยมตอนปลายศึกษาจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกการแสดงและกำกับการแสดง และปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาโทที่ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขา Environmental Social Sciences

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

       นักแสดงสาวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นเน็ตไอดอล เล่นมิวสิควิดีโอ และถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นอยู่หลายเล่ม จนการเป็นที่โด่งดังอย่างมากในหมู่วัยรุ่นสมัยนั้น จากนั้นเธอได้เข้าประกวด Utip Freshy Idol 2007 และมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยงานแรกของนักแสดงสาวคือ การเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์วัยรุ่น ทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบของประเทศอีกด้วย ต่อมาเธอจึงมีโอกาสได้มาเล่นละครเรื่องแรก คือ "รักหรรษาคาราโอเกะ" ในบทบาท "นิ้งหน่อง" หลังจากนั้นนักแสดงสาวก็มีผลงานมาเรื่อยๆ แต่ผลงานเด่นของนักแสดงสาวที่ทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึงมากขึ้นจากภาพยนตร์เรื่อง "หนีตามกาลิเลโอ" กับบท "นุ่น" , ภาพยนตร์เรื่อง "เคาท์ดาวน์" บทบาท "บี" และ  "Timeline จดหมาย ความทรงจำ" บท "จูน"

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

       สำหรับของสะสมที่นักแสดงสาวสนใจคือ หิน  และนักแสดงสาวนั้นยังได้ร่วมกับอดีตแฟนหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดล” ร่วมระดมทุนขายเสื้อยืดกว่า 2 ปี เพื่อซื้อรถพยาบาลช้างคันแรกในประเทศไทย มอบให้ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย และทั้งคู่ยังคงเดินหน้าช่วยกันทำเรื่องราวดีๆ ช่วยเหลือ "ช้างไทย" อย่างต่อเนื่อง ใครที่อยากติดตาผลงานหรือข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสาว “เต้ย” สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ IG @toeyjarinporn

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments