"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดประวัติ "เต้ย จรินทร์พร" หรือ “เปี๊ยก" ใน “คลื่นชีวิต"

เปิดประวัติ "เต้ย จรินทร์พร" หรือ “เปี๊ยก" ใน “คลื่นชีวิต"

3,939
0

เปิดประวัติ "เต้ย จรินทร์พร" หรือ “เปี๊ยก" ใน “คลื่นชีวิต"

        เปิดประวัตินักแสดงสาวร่างเล็ก "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น “คลื่นชีวิต" กับบทบาท “เปี๊ยก"

 
        เป็นอีกนักแสดงสาวร่างเล็ก แต่เปี่ยมด้วยความสามารถสำหรับ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ที่ล่าสุดได้มารับบท “เปี๊ยก" ที่เธอบอกว่าเป็นการพลิกคาแร็คเตอร์มารับเล่นบทร้าย บทแรง ในละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ที่กำลังฮอตสุดๆ เรียกได้ว่าละครเข้มข้นทุกฉากและได้ดำเนินมาถึงตอนจบในวันนี้ แน่นอนหลายๆ คนอยากที่จะรู้จักนักแสดงสาวมากขึ้นเช่นกัน งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวกัน   

        "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" เกิดเมื่อวันที่  29 มกราคม พ.ศ. 2533   จบการศึกษาชั้นอนุบาล 1-2 จากโรงเรียนอนุบาลจิดาภา ระดับชั้นอนุบาล 3 จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ระดับชั้นมัธยมตอนปลายศึกษาจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกการแสดงและกำกับการแสดง และปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาโทที่ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขา Environmental Social Sciences

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

       นักแสดงสาวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นเน็ตไอดอล เล่นมิวสิควิดีโอ และถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นอยู่หลายเล่ม จนการเป็นที่โด่งดังอย่างมากในหมู่วัยรุ่นสมัยนั้น จากนั้นเธอได้เข้าประกวด Utip Freshy Idol 2007 และมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยงานแรกของนักแสดงสาวคือ การเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์วัยรุ่น ทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบของประเทศอีกด้วย ต่อมาเธอจึงมีโอกาสได้มาเล่นละครเรื่องแรก คือ "รักหรรษาคาราโอเกะ" ในบทบาท "นิ้งหน่อง" หลังจากนั้นนักแสดงสาวก็มีผลงานมาเรื่อยๆ แต่ผลงานเด่นของนักแสดงสาวที่ทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึงมากขึ้นจากภาพยนตร์เรื่อง "หนีตามกาลิเลโอ" กับบท "นุ่น" , ภาพยนตร์เรื่อง "เคาท์ดาวน์" บทบาท "บี" และ  "Timeline จดหมาย ความทรงจำ" บท "จูน"

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

       สำหรับของสะสมที่นักแสดงสาวสนใจคือ หิน  และนักแสดงสาวนั้นยังได้ร่วมกับอดีตแฟนหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดล” ร่วมระดมทุนขายเสื้อยืดกว่า 2 ปี เพื่อซื้อรถพยาบาลช้างคันแรกในประเทศไทย มอบให้ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย และทั้งคู่ยังคงเดินหน้าช่วยกันทำเรื่องราวดีๆ ช่วยเหลือ "ช้างไทย" อย่างต่อเนื่อง ใครที่อยากติดตาผลงานหรือข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสาว “เต้ย” สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ IG @toeyjarinporn

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

เต้ย #คลื่นชีวิต นักแสดงสาวร่างเล็ก ละครโรแมนติกดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอมบ์ เมิน คนมอง ไม่เหมาะ คู่ เต้ย ไม่กดดัน ชั่วโมงต้องมนต์ ยัง ไม่ได้ ออนแอร์

บอย เต้ย มาร์กี้ มารีน่า จิ้น

แฟชั่น Emquartier พีค บูม เอม น้ำ

บอย เต้ย ตั๊กไลฟ์ เต๋อ มิว แฟน

บอย ปั้นจั่น เต้ย เป๊ก เต้ย ออม

เต้ย จริณ ไม่ทำ อัพไซส์ เสริมอึ๋ม ต่อสัญญา ช่อง 3 อีเว้นท์ ละคร ดารา ข่าว วันนี้

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments