"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
ดราม่านี้จบยาก! อดีตสไตลิสต์วง “T-ARA” แฉพฤติกรรม “Hwayuong” อีกยก

ดราม่านี้จบยาก! อดีตสไตลิสต์วง “T-ARA” แฉพฤติกรรม “Hwayuong” อีกยก

2,726
0

ดราม่านี้จบยาก! อดีตสไตลิสต์วง “T-ARA” แฉพฤติกรรม “Hwayuong” อีกยก   

        ดราม่านี้จบยาก ล่าสุดอดีตสไตลิสต์ของวง “T-ARA” มาออกรายการแฉพฤติกรรมของ “Hwayuong” ระหว่างที่ยังอยู่ในวง พูดชัดว่าเป็นคนที่ไม่มีมารยาท

       กลายเป็นดราม่าของแฝดคู่นี้อีกครั้ง เมื่ออดีตสไตลิสต์ของวง “T-ARA” มาออกรายการแฉพฤติกรรมของ “Hwayuong” ระหว่างที่ยังอยู่ในวง “T-ARA” โดยอดีตสไตลิสต์ “Lim Woo Ri” ได้ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกระหว่างที่เป็นสไตลิสต์ให้กับวงนี้ในรายการ “Poong Moon Show” พร้อมเล่าพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของ “Hwayoung” ออกรายการ

       โดยเล่าว่า “Hwayoung” อาจจะมีปัญหากับสมาชิกในวงบ้าง ด้วยเธอนั้นเป็นสมาชิกใหม่ ในขณะที่คนอื่นๆ อยู่ร่วมวงกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว ทั้งนี้เขาไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัดว่าเวลาที่พวกเธออยู่ในหอพักเป็นยังไงบ้าง นอกจากนี้เขายังได้พูดถึงเธอว่า เป็นคนที่ไม่มีมารยาท โดยเฉพาะกับทีมงานที่ทำงานร่วมกับเธอ อีกทั้งยังเสริมว่าพวกเขามักจะพูดถึงเธอในทางที่ไม่ดี อย่างไรก็ตาม ยังปกป้องวง “T-ARA” ว่าคนอื่นๆ นั้นไม่ได้ทำความผิดอะไร มีแต่ “Hwayoung” เท่านั้นที่ทำกิริยาไม่สุภาพ

#แฝดรยูแม่งูเอ๋ย อดีตสไตลิสต์ TARA #แฝดรยูแม่งูเอ๋ย   

      ระหว่างที่ทำงานร่วมกับเธอ เธอมักจะเรียกสไตลิสต์ทุกคนว่า "แชมพู" เพราะว่าพวกเขาสระผมให้เธอ โดยเธอไม่เคยเรียกใครว่า "พี่" หรือเรียกชื่อพวกเขาเลย ก่อนที่จะเสริมว่าด้วยนิสัยของเธอ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและทีมงานมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะเล่าว่าคนอื่นๆ ในวง “T-ARA” ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ เนื่องมาจากไม่อยากทำให้มีปัญหาเพิ่มมากขึ้น
  
      ไม่นานหลังจากที่เทปนี้ออกอากาศไป ทาง “Hwayoung” ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้บ้าง จากความเห็นของเธอผ่านทาง Instagram ว่า #Miss Kim Woo Ri ฉันเข้าใจว่าคุณสนิทกับ “Hyomin” แต่ว่าไม่ต้องแต่งเรื่องก็ได้นะ (Kim Woo Ri = เป็นสไตลิสต์ให้กับ T-ARA ตั้งแต่ตอนที่มีสมาชิก 6 คน) ฉันหัวเราะจนหยุดไม่ได้ตอนที่ตื่นมาเจอข่าวนี้ - Hwayoung

 

#แฝดรยูแม่งูเอ๋ย อดีตสไตลิสต์ TARA #แฝดรยูแม่งูเอ๋ย   


       ก่อนที่จะโพสต์ข้อความขึ้นอีกหนึ่งโพสต์ โดยใช้รูปของ “Kim Woo Ri” ที่ถ่ายกับสมาชิกคนอื่นๆ ในวง “T-ARA” เพื่อต้องการให้เห็นว่าเขาสนิทกับคนอื่นๆ ในวงขนาดไหน พร้อมข้อความว่า #Miss Kim Woo Ri - หยุดสร้างเรื่องได้แล้ว เพราะการกระทำของคุณทำให้ค่ายต้นสังกัดของเราต้องนัดประชุมด่วนกันเช้านี้ ตอนนี้ยังเช้าอยู่เลยแต่คุณกลับสร้างปัญหาแล้ว คุณควรที่จะคำนึงถึงเรื่องนี้ก่อนที่จะไปออกรายการทีวี แต่คุณไม่คิดถึงผลลัพธ์ที่จะตามมาเลย ทั้งๆ ที่คุณก็อยู่ในวัยที่น่าจะคิดได้เองแล้ว - Hwayoung

         อย่างไรก็ตาม ทีมงานอีก 2 คนที่ไม่ขอเอ่ยนามก็ได้ออกมาเล่าให้สื่อต่างๆ ฟังว่า เรื่องการเรียกชื่อทีมงานของ “Hwayoung” ว่า "แชมพู" นั้นเป็นเรื่องจริง และทุกอย่างที่ “Kim Woo Ri” ได้พูดออกรายการไปนั้นก็เป็นเรื่องจริงเช่นเดียวกัน

#แฝดรยูแม่งูเอ๋ย อดีตสไตลิสต์ TARA #แฝดรยูแม่งูเอ๋ย   
 

    
        ทั้งนี้ทางค่ายต้นสังกัดอย่าง Imagine Asia ก็ได้ออกมาเผยว่า ทางค่ายได้มีการพูดคุยกับ “Hwayoung” ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และเชื่อว่ามีการเข้าใจผิดกันเกิดขึ้น เพราะเธอยืนยันว่าไม่เคยเรียกสไตลิสต์ว่า "แชมพู" เลย และทางทีมงานอาจจะได้ยินผิด ตอนที่เธอพูดว่า "พี่คะ แชมพูผมให้หน่อย" ซึ่งพูดไปด้วยความน่ารัก

 

 

ที่มา: koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

 


 

Comments
Qatar Airways http: