"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
"มิกค์" ถ่ายละครหนัก 7 วันรวด ลั่นไม่อยากให้มองเป็นลูกรักช่อง

"มิกค์" ถ่ายละครหนัก 7 วันรวด ลั่นไม่อยากให้มองเป็นลูกรักช่อง

753
0

"มิกค์" ถ่ายละครหนัก 7 วันรวด ลั่นไม่อยากให้มองเป็นลูกรักช่อง

        "มิกค์ ทองระย้า" เผยงานรุม ถ่ายละครหนัก 7 วันรวด ลั่นไม่อยากให้มองว่าตนเป็นลูกรักคนใหม่ของช่อง

        พระเอกหนุ่มมาดเท่ "มิกค์ ทองระย้า" ถือว่าตอนนี้เขากำลังเป็นพระเอกกำลังมาแรงของทางช่องวิกหลากสี โดยตอนนี้ก็ออกอาการปลื้มแบบสุดๆ เพราะละครรุมหนัก 7 วันรวด โดยหนุ่ม "มิกค์" เผยความรู้สึกที่ช่วงนี้ถือว่าเนื้อหอมสุดๆ ว่า

        "สำหรับตอนนี้ละครเรื่อง 'นักบุญทรงกลด' ที่กำลังออนแอร์อยู่ถือว่ากระแสตอบรับดีมากๆ มีคนชอบทั้งในเรื่องการแต่งกาย และเนื้อเรื่อง เป็นละครที่ดูแล้วคลายเครียด

        ส่วนเรื่องที่เรามีละครติดต่อกัน 3 เรื่องรวด ซึ่งแฟนๆ ก็ชอบ อยากดูละครอีกเรื่อยๆ ส่วนคาแรคเตอร์ถือว่าแตกต่างกันออกไปในแต่ละเรื่อง รู้สึกชอบเพราะเป็นอะไรที่ท้าทายดี ตอนนี้ถือว่างานค่อนข้างเยอะ ถ่ายทั้ง 7 วันเลย บทที่เข้ามาหลากหลายดี ไม่อยากให้มองว่าเป็นลูกหม้อคนใหม่ของทางช่อง มองเป็นโอกาสที่เข้ามามากกว่า และไม่อยากให้เปรียบเทียบกับนักแสดงที่เข้ามาพร้อมกันกับเราแต่เรามีชื่อเสียงกว่า อยากให้ดูที่ผลงานกันมากกว่า ยอมรับว่าได้มีโอกาสคุยเรื่องบทกับผู้ใหญ่บ้างเป็นเรื่องปกติ"

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ถ่ายละครหนัก  ลูกรักช่อง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิกค์ ถ่ายละครหนัก ลูกรักช่อง ถ่ายเซ็กซี่ ถ่ายแบบซัมเมอร์

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

 พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง มิกค์ พระพาย แค่พี่น้อง แม่ฝ่ายหญิง ความสัมพันธ์

มิกค์ กรีน นักบุญทรงกลด

มิกค์ ทองระย้า เซ็นสัญญา ปักหมุด พระเอกหนุ่ม

Comments