"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“อ๊อฟ” เคลียร์ไลน์หลุด “จี” อ้างเป็นแฟน โต้เปิดตัวแฟนมากขึ้น แง้มกำลังสร้างบ้านให้แม่

“อ๊อฟ” เคลียร์ไลน์หลุด “จี” อ้างเป็นแฟน โต้เปิดตัวแฟนมากขึ้น แง้มกำลังสร้างบ้านให้แม่

1,010
0

“อ๊อฟ” เคลียร์ไลน์หลุด “จี” อ้างเป็นแฟน โต้เปิดตัวแฟนมากขึ้น แง้มกำลังสร้างบ้านให้แม่

       "อ๊อฟ ชนะพล สัตยา" เคลียร์ไลน์หลุด หลังโดน “ณิชญาวีร์ พิศาลพงศ์ชนะ” หรือ "จี The Face 2” แอบอ้างเป็นแฟนตน ปัดเปิดตัวแฟนสาวมากขึ้น ลั่นกำลังสร้างบ้านให้แม่

       นักแสดงหนุ่ม "อ๊อฟ ชนะพล” ล่าสุดมีไลน์หลุดที่สาว "จี The Face 2” ถ่ายรูปคู่กับหนุ่ม “อ๊อฟ” และส่งไปหาเพื่อนของเธอพร้อมกับบอกว่าเป็นแฟน งานนี้ทำเอาหลายคนจับตามองว่าเขาทั้งสองไปปลูกต้นรักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เมื่อได้เจอกับฝ่ายชายเขาได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า

     “สำหรับเรื่องไลน์หลุด จริงๆ วันนั้นไปงานฟุตบอลของผู้ใหญ่ซึ่งจริงๆ ตนไม่รู้ว่าน้องเป็นใคร เขาเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย ในส่วนที่หลุดไปตนไม่รู้ว่ามายังไง แต่รู้ว่าน้องออกมาขอโทษแล้ว ตนก็ไม่ได้ติดใจอะไรอยู่แล้ว ที่รู้ข่าวเพราะแฟนคลับมาบอก เป็นเพราะความสนุกของเขาที่คุยกับเพื่อนแต่ตนงงว่าไลน์ที่คุยกับเพื่อนสองคนมันหลุดมาง่ายๆ ได้ยังไง โดยส่วนตัวคิดว่าต้องมีบุคคลที่ไม่หวังดีเป็นคนทำ ส่วนตัวไม่ได้คิดใจอะไรแต่ถ้าน้องไม่ออกมาพูดตนคงงงว่าพูดออกมาขนาดนั้นได้ยังไง แต่ก็ต้องคิดไปในมุมที่พูดเพราะความเคยชินในการหยอกล้อกัน ตนคิดว่าตนไม่ได้ดังอะไรขนาดนั้นที่จะมาเกาะกระแสตนเพื่อที่จะดัง ปกติถ้ามีคนมาขอถ่ายรูปตนก็ยินดีถ่ายกับทุกคน ในวันนั้นไม่ได้คิดอะไรคิดเพียงแต่ว่าน้องอาจจะชื่นชอบตน หรือมีใครชอบแล้วฝากถ่ายประมาณนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้คุยอะไรส่วนตัวกับน้องเลย ไม่คิดว่าน้องจะทำไปเพื่อเกาะกระแสตน ทางแฟนของตนไม่ได้ถามอะไรเพราะอาจจะยังไม่รู้ด้วยรึเปล่า แต่คิดว่าแฟนน่าจะเข้าใจ

      เรื่องความรัก จริงๆ ตนเปิดตัวกับแฟนมานานแล้วไม่ใช่เพิ่งมาเปิดตอนรับปริญญา และที่ไปไม่ได้เป็นการเปิดตัวอะไร ที่ไปเพราะอยากไปแสดงความยินดีกับเขา มันเป็นสิ่งที่เขาเหนื่อยมานานแล้วสำหรับการเรียนปริญญาโท ส่วนเรื่องแต่งงานขอให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้เราทั้งคู่ขอทำงานก่อน และทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่งอะไร ตนจะมองในเรื่องของความพร้อมมากกว่า ตอนนี้กำลังสร้างบ้านให้แม่ด้วย ก็ต้องใช่เงินพอสมควร วันหนึ่งถ้าอยากแต่งคงจะเดินไปคุยกับเขา ตอนนี้บ้านเสร็จแล้วเหลือเพียงตกแต่ง ยังไม่รู้ว่าบ้านหลังนี้จะเป็นเรือนหอหรือเปล่า ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต”

อ๊อฟ ไลน์หลุด จี เปิดตัวแฟน สร้างบ้านใหม่

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: