"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

810
0

"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

       ดราม่าน้ำตาไหล ทำเอาแฟนๆ ต่างเทใจจนเรตติ้งล่าสุดสูงถึง 7.8 สำหรับละครรันทดแห่งปี ‘อกธรณี’ ทุกวัน เวลา 18.50 น. งานนี้เหล่านักแสดง นำโดยพระนาง "เขตต์ ฐานทัพ" ,  "ทับทิม อัญรินทร์" พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ "บลิว วรพล" , "ชิงชิง คริษฐา" และ "ฟิล์ม ฉัตรดาว" เลยขอเอาใจแฟนๆ ร่วมกิจกรรมพูดคุยพร้อมดูละครสดๆ ไปพร้อมกับแฟนละครผ่านช่องทาง Facebook Live บน Official fanpage BBTV Channel 7 เมื่อวันก่อน

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

       งานนี้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง "เขตต์ ฐานทัพ" ออกปากเลยว่าจะขอเม้าท์เบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดงแต่ละคนเป็นฉากๆ โดยพระเอกหนุ่ม เผยว่า “ดีใจและขอบคุณแฟนละครทุกคนมากๆ ครับที่ติดตามชมละครจนทำให้เรตติ้งสูงขนาดนี้ ผมในฐานะที่เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ร่วมเล่นมาทั้งเวอร์ชั่นที่แล้ว และเวอร์ชั่นปัจจุบัน จะเห็นได้เลยว่าละครเรื่องอกธรณีเป็นละครของครอบครัวอย่างแท้จริง ในเรื่องไม่ได้พูดถึงแค่ความรักของหนุ่มสาว แต่ยังกล่าวไปถึงความสัมพันธ์ของพี่น้อง เพื่อน พ่อแม่ และหน้าที่ของลูก ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็ถ่ายทอดบทบาทที่ตัวเองได้รับออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม ไอซ์ พี่อูและนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง น้องชิงชิง น้องฟิล์ม โดยเฉพาะน้องบลิว-วรพล ที่ต้องมารับบทเป็น ‘วิมาน’ ซึ่งเป็นบทที่ผมเคยได้รับในเวอร์ชั่นที่แล้ว มาในเวอร์ชั่นนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าน้องบลิวเล่นได้ออกมาเป็นธรรมชาติมากๆ ถือว่ามีพัฒนาการที่ดีสำหรับการเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก โดยส่วนตัวผมต้องบอกว่าในเวอร์ชั่นที่แล้วเราไม่ได้อ่านบทตั้งแต่ต้นจนจบ ศึกษาแค่เฉพาะบทที่ตัวเองได้รับ นั้นก็คือ ‘วิมาน’ นักเรียนนอกจบกลับมาเมืองไทยเพื่อตามหารักแท้ ก็จะออกแนวใสใส โลกสวย แต่พอต้องมารับบท ‘ลอย’ ในเวอร์ชั่นปัจจุบัน คือแตกต่างอย่างสุดขั้วเลย ชีวิตรันทด อกหักผิดหวัง เป็นลูกที่ไม่ได้อยากให้เกิด ถึงได้มารู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะเราเลย ก็เรียกได้ว่าเป็นละครที่เราร้องไห้เยอะที่สุดตั้งแต่เคยเล่นละครมาเลย ฝากติดตาม และเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยครับ”

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments