"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“บูม” ย้ำชัดสถานะมั่นใจแล้วเป็น “กีฟ” แจงประเด็นดราม่ามีปัญหากับผจก.

“บูม” ย้ำชัดสถานะมั่นใจแล้วเป็น “กีฟ” แจงประเด็นดราม่ามีปัญหากับผจก.

1,264
0

“บูม” ย้ำชัดสถานะมั่นใจแล้วเป็น “กีฟ” แจงประเด็นดราม่ามีปัญหากับผจก.

       "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" ปัดมีปัญหากับ “พี่เบิ้ม” ผู้จัดการส่วนตัว ฟุ้งปลดประจำการมีงานละครรุมเพียบ ด้านหัวใจกับ "กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์" ตอนนี้มั่นใจแล้วว่าเป็นคนนี้ แต่ยังต้องพิสูจน์อะไรอีกเยอะ

       นักแสดงหนุ่มหล่อ “บูม กิตตน์ก้อง” หลังจากปลดประจำการเขาก็เปิดตัวกับแฟนสาว "กีฟ ดราภดา” มากขึ้น โดยล่าสุดได้ไปโผล่ที่งานมีตติ้งของฝ่ายหญิงด้วย ด้านดราม่าที่มีข่าวออกมาว่ามีปัญหากันระหว่างเขากับผู้จัดการนั้น เมื่อได้เจอหนุ่ม “บูม” เขาก็เผยว่า

      “ตอนนี้พี่เบิ้มยังคงเป็นผู้จัดการของตนอยู่เหมือนเดิม ตนเคยแคปข่าวไปให้เขาอ่านอยู่เหมือนกัน พี่เขาก็ขำและก็ไม่ได้คุยอะไรกันเพราะเราทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหา ไม่ได้ทะเลาะกัน คือตนโตแล้ว เวลาไปทำงานไม่อยากให้ใครมานั่งรออะไรที่สามารถทำเองได้ก็จะทำเอง จริงๆ นิสัยส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบรออะไรนานๆ ก็เลยรู้ถึงการที่ต้องมารออะไรนานๆ ว่ามันน่าเบื่อ ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่มีแฟน เขาไม่เคยห้ามหากจะคบกับใคร ก่อนหน้านี้เคยคุยกันแล้วว่าอยากเป็นตัวของตัวเอง ถ้าหากเป็นนักแสดงแล้วตนต้องเปลี่ยนไปหรือถ้ามีอะไรแล้วต้องโกหกตนก็ไม่ขอทำ

       ด้านงานมีตติ้งของ “กีฟ” ตนก็ไปด้วย ไปเป็นช่างภาพให้เขา เพราะวันนั้นเสร็จงานพอดีก็เลยตามไป บรรยากาศวันนั้นอบอุ่นมาก ไม่ได้ตามไปเฝ้าแค่ไปช่วยงานและไปถ่ายรูปให้เฉยๆ ตนเป็นคนชอบถ่ายรูปด้วย อย่างงานแต่งของพี่ชายก็ไปถ่ายให้ ซึ่งตนไม่ได้ไปในฐานะแขกแต่ไปในฐานะช่างภาพ พอเข้าไปแฟนคลับก็กรี๊ด เขาก็รู้ว่าตนต้องไปอยู่แล้ว แฟนคลับมีมาขอถ่ายรูปกับตนด้วย

คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ

       ส่วนแฟนมีตติ้งของตนก็มีคิดไว้คร่าวๆ แล้ว และช่วงกลางปีจะมีภาพยนตร์ด้วย ซึ่งก็ไม่เชิงเป็นแฟนมีตติ้งเท่าไหร่แต่จะเป็นการพาแฟนๆ ไปกินข้าวและดูหนังด้วยกัน หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นด้วย ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่ยังรอและให้โอกาสตนปลดประจำการ ตอนนี้มีละครสองเรื่องและหนังอีกหนึ่ง

       หลังจากปลดประจำการมารู้สึกว่าตนเป็นคนมีความคิดเยอะขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ตอนนี้ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวและอนาคต เรื่องแต่งงานนั้นต้องให้เวลามากกว่านี้อีก เพราะเพิ่งเป็นแฟนกัน ยังต้องพิสูจน์อะไรอีกเยอะ ณ ตอนนี้ตนมั่นใจแล้วว่าเป็นคนนี้”

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments