"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“บูม” ย้ำชัดสถานะมั่นใจแล้วเป็น “กีฟ” แจงประเด็นดราม่ามีปัญหากับผจก.

“บูม” ย้ำชัดสถานะมั่นใจแล้วเป็น “กีฟ” แจงประเด็นดราม่ามีปัญหากับผจก.

1,194
0

“บูม” ย้ำชัดสถานะมั่นใจแล้วเป็น “กีฟ” แจงประเด็นดราม่ามีปัญหากับผจก.

       "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" ปัดมีปัญหากับ “พี่เบิ้ม” ผู้จัดการส่วนตัว ฟุ้งปลดประจำการมีงานละครรุมเพียบ ด้านหัวใจกับ "กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์" ตอนนี้มั่นใจแล้วว่าเป็นคนนี้ แต่ยังต้องพิสูจน์อะไรอีกเยอะ

       นักแสดงหนุ่มหล่อ “บูม กิตตน์ก้อง” หลังจากปลดประจำการเขาก็เปิดตัวกับแฟนสาว "กีฟ ดราภดา” มากขึ้น โดยล่าสุดได้ไปโผล่ที่งานมีตติ้งของฝ่ายหญิงด้วย ด้านดราม่าที่มีข่าวออกมาว่ามีปัญหากันระหว่างเขากับผู้จัดการนั้น เมื่อได้เจอหนุ่ม “บูม” เขาก็เผยว่า

      “ตอนนี้พี่เบิ้มยังคงเป็นผู้จัดการของตนอยู่เหมือนเดิม ตนเคยแคปข่าวไปให้เขาอ่านอยู่เหมือนกัน พี่เขาก็ขำและก็ไม่ได้คุยอะไรกันเพราะเราทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหา ไม่ได้ทะเลาะกัน คือตนโตแล้ว เวลาไปทำงานไม่อยากให้ใครมานั่งรออะไรที่สามารถทำเองได้ก็จะทำเอง จริงๆ นิสัยส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบรออะไรนานๆ ก็เลยรู้ถึงการที่ต้องมารออะไรนานๆ ว่ามันน่าเบื่อ ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่มีแฟน เขาไม่เคยห้ามหากจะคบกับใคร ก่อนหน้านี้เคยคุยกันแล้วว่าอยากเป็นตัวของตัวเอง ถ้าหากเป็นนักแสดงแล้วตนต้องเปลี่ยนไปหรือถ้ามีอะไรแล้วต้องโกหกตนก็ไม่ขอทำ

       ด้านงานมีตติ้งของ “กีฟ” ตนก็ไปด้วย ไปเป็นช่างภาพให้เขา เพราะวันนั้นเสร็จงานพอดีก็เลยตามไป บรรยากาศวันนั้นอบอุ่นมาก ไม่ได้ตามไปเฝ้าแค่ไปช่วยงานและไปถ่ายรูปให้เฉยๆ ตนเป็นคนชอบถ่ายรูปด้วย อย่างงานแต่งของพี่ชายก็ไปถ่ายให้ ซึ่งตนไม่ได้ไปในฐานะแขกแต่ไปในฐานะช่างภาพ พอเข้าไปแฟนคลับก็กรี๊ด เขาก็รู้ว่าตนต้องไปอยู่แล้ว แฟนคลับมีมาขอถ่ายรูปกับตนด้วย

คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ

       ส่วนแฟนมีตติ้งของตนก็มีคิดไว้คร่าวๆ แล้ว และช่วงกลางปีจะมีภาพยนตร์ด้วย ซึ่งก็ไม่เชิงเป็นแฟนมีตติ้งเท่าไหร่แต่จะเป็นการพาแฟนๆ ไปกินข้าวและดูหนังด้วยกัน หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นด้วย ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่ยังรอและให้โอกาสตนปลดประจำการ ตอนนี้มีละครสองเรื่องและหนังอีกหนึ่ง

       หลังจากปลดประจำการมารู้สึกว่าตนเป็นคนมีความคิดเยอะขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ตอนนี้ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวและอนาคต เรื่องแต่งงานนั้นต้องให้เวลามากกว่านี้อีก เพราะเพิ่งเป็นแฟนกัน ยังต้องพิสูจน์อะไรอีกเยอะ ณ ตอนนี้ตนมั่นใจแล้วว่าเป็นคนนี้”

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บูม” เขิน ถูกโฟกัสที่ เป้าตุง หวานใจ “กีฟ” ไม่ว่าอะไร 

บูม กีฟ หุ่นดี  แต่งงาน เที่ยวภูเก็ต

บูม ให้กำลังใจ มิกค์ เกณฑ์ทหาร ความรัก กีฟ

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ

#วันทหารผ่านศึก ออร่าจับ ดาราชาย นักร้องชาย รับใช้ชาติ ทำหน้าที่เพื่อชาติ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments