"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
"หมาก" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี อุบตอบถ่ายแบบคู่ "คิม"

"หมาก" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี อุบตอบถ่ายแบบคู่ "คิม"

645
0

"หมาก" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี อุบตอบถ่ายแบบคู่ "คิม"

         "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เผยวันนี้แต่งตัวเเหวกเบาๆ ตามสไตล์กับเดียวกับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" อุบตอบมีงานถ่ายแบบคู่ "คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ" แจงแพลนบวชตุลาคมนี้

         พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "หมาก ปริญ" ที่ล่าสุดละครที่แสดงกำลังออนแอร์อย่าง "คลื่นชีวิต" กระแสจากแฟนๆ ดีมาก งานนี้เมื่อได้เจอกับเจ้าตัวเขาได้เผยถึงความรู้สึกของกระแสละคร และยังถ่ายภาพโชว์หุ่นผ่าน ig ให้แฟนๆ ได้ติดตามถี่ ซึ่งไม่รู้ทางแฟนสาว "คิมเบอร์ลี" จะว่ายังไงบ้าง โดยเขายังได้อัพเดทแพลนบวชให้ฟังว่า

        สำหรับที่ตอนนี้ออกกำลังบ่อยเพราะละครปิดกล้อง บอกหลังละครจบมีหนังสือติดต่อมาบ้าง แต่อยากให้ถ่ายแค่สวยงามพอ ด้าน "คิมเบอร์ลี" ไม่ได้ว่าอะไรพักหลังโชว์หุ่นบ่อย ฝ่ายหญิงไม่มีถาม ด้านภาพที่ลงก็คือภาพที่ฝ่ายหญิงเป็นคนถ่ายให้ ยังไม่ขอตอบว่ามีถ่ายแบบคู่รึเปล่า แต่อยากให้แฟนๆ รอชม 

        ด้านแพลนบวชตอนนี้รอ "คมแฝก" ปิดกล้องก่อน โดยวางแผนบวช 2 อาทิตย์ คาดว่าน่าจะเป็นเดือนตุลาคม และหลังจากนั้นรอผมยาวเดินหน้ารับละครต่อ

หมาก ละครปิดกล้อง แพลนบวช ถ่ายแบบ คิม พระเอกหนุ่ม

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง3 นักแสดง กราบสักการะ สักการะพระบรมศพ ในหลวง พสกนิกรชาวไทย

เปิดใจ หมาก ปริญ งานมีตติ้ง แฟนคลับ Seven Steps นับ 7 with Mark Prin คิมเบอร์ลี ของขวัญ วันเกิด ชิ้นเดียวในโลก ข่าว วันนี้ ดารา

หวานได้อีก บทสนทนา หมาก คิม คุยโทรศัพท์ มุ้งมิ้งก่อนนอน

ดาราหน้าแบ๊ว ตีบทแตก เข้าถึงตัวละคร ไลฟ์สไตล์ หน้าตาแบ๊ว

ทรงผมออกงาน ทรงผมดารา การทำผม วงการบันเทิง

แจ็ค คิม บ่วงหงส์ หมาก หึง นักแสดงหนุ่ม

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments