"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"ญาญ่า" เชื่อคนมองลุคเซ็กซี่เพราะบทละคร พร้อมแจงสาเหตุ "แม่แก้ว" ไม่ค่อยลงรูปด้วย

"ญาญ่า" เชื่อคนมองลุคเซ็กซี่เพราะบทละคร พร้อมแจงสาเหตุ "แม่แก้ว" ไม่ค่อยลงรูปด้วย

881
0

"ญาญ่า" เชื่อคนมองลุคเซ็กซี่เพราะบทละคร พร้อมแจงสาเหตุ "แม่แก้ว" ไม่ค่อยลงรูปด้วย

      "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" คาดคนมองเซ็กซี่ขึ้นเพราะบทในตัวละคร ลั่นชีวิตจริงยังเหมือนเดิม แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับ "มาร์กี้ ราศรี" และ "คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ" เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน

       นางเอกสาวสวย "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ล่าสุดถูกจับตามองว่าความสัมพันธ์ของเธอกับพระเอกคู่จิ้นจะทะเลาะกันรึเปล่า เหตุเพราะคุณแม่ของฝ่ายชายไม่ค่อยได้ลงรูปภาพของสาว "ญาญ่า" ในอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อได้มีโอกาสได้เจอกับเธอจึงได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าวพร้อมอัพเดทแพลนทำบุญกับแก๊งเพื่อนซี้ "คิมเบอร์ลี" และ "มาร์กี้ ราศรี" นั้น

       สำหรับลงรูปกับ "มาร์กี้" และ "คิมเบอร์ลี" นั้น เป็นภาพหลายวันแล้วแต่เพิ่งส่งรูปลงกัน คาดหลังจากนี้จะไปทำบุญทางเหนือกัน แต่ยังไม่ระบุวันเวลาสถานที่ คาดคงอีกหลายเดือน โดยครั้งนี้เป็นการสร้างโรงเรียน

แก๊งล่ม ญาญ่า คิม มาร์กี้ สองสาวเพื่อนซี้

       ด้านคนมองเซ็กซี่ขึ้น อาจเป็นเพราะด้วยบทบาทในตัวละครด้วยเลยทำให้ดูโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ส่วนชีวิตจริงยังเหมือนเดิม หากเเต่งเซ็กซี่ไปเลยคงยังไม่มั่นใจขนาดนั้น ยอมรับเขินหากแต่งเซ็กซี่ หรือชุดว่ายน้ำ ยังไม่มีคนติดต่อมา 

        ส่วนแพลนทำบุญกับ "ณเดชน์" และ "แม่แก้ว" ตอนนี้ยังไม่มี ส่วนสาเหตุที่ "แม่เเก้ว" ไม่ค่อยลงรูปเพราะไม่ได้เจอกันเลย เชื่อไม่มีอะไรไม่เกี่ยวกับข่าวลือทะเลาะ "ณเดชน์" แต่ก็ยังมีการคุยกันอยู่เรื่อยๆ กับ "แม่แก้ว"

       สำหรับงานวันนี้เป็นงานคู่งานแรกหลังจากละคร "คลื่นชีวิต" จบที่รับร่วมกัน บอกดีใจที่ได้รับบทแหวกแนวส่วนตัวก็รู้สึกสนุก

แก๊งล่ม ญาญ่า คิม มาร์กี้ สองสาวเพื่อนซี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หวานได้อีก บทสนทนา หมาก คิม คุยโทรศัพท์ มุ้งมิ้งก่อนนอน

ดาราหน้าแบ๊ว ตีบทแตก เข้าถึงตัวละคร ไลฟ์สไตล์ หน้าตาแบ๊ว

ทรงผมออกงาน ทรงผมดารา การทำผม วงการบันเทิง

แจ็ค คิม บ่วงหงส์ หมาก หึง นักแสดงหนุ่ม

ณิชา ญาญ่า จัดมีตติ้ง คลื่นชีวิต มาสุ งานมีตติ้ง

#บ่วงหงส์ นางเอกสาว พัฒนาการหุ่ ไอดอลสาว หุ่นดี

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments