"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"ญาญ่า" เชื่อคนมองลุคเซ็กซี่เพราะบทละคร พร้อมแจงสาเหตุ "แม่แก้ว" ไม่ค่อยลงรูปด้วย

"ญาญ่า" เชื่อคนมองลุคเซ็กซี่เพราะบทละคร พร้อมแจงสาเหตุ "แม่แก้ว" ไม่ค่อยลงรูปด้วย

1,145
0

"ญาญ่า" เชื่อคนมองลุคเซ็กซี่เพราะบทละคร พร้อมแจงสาเหตุ "แม่แก้ว" ไม่ค่อยลงรูปด้วย

      "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" คาดคนมองเซ็กซี่ขึ้นเพราะบทในตัวละคร ลั่นชีวิตจริงยังเหมือนเดิม แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับ "มาร์กี้ ราศรี" และ "คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ" เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน

       นางเอกสาวสวย "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ล่าสุดถูกจับตามองว่าความสัมพันธ์ของเธอกับพระเอกคู่จิ้นจะทะเลาะกันรึเปล่า เหตุเพราะคุณแม่ของฝ่ายชายไม่ค่อยได้ลงรูปภาพของสาว "ญาญ่า" ในอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อได้มีโอกาสได้เจอกับเธอจึงได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าวพร้อมอัพเดทแพลนทำบุญกับแก๊งเพื่อนซี้ "คิมเบอร์ลี" และ "มาร์กี้ ราศรี" นั้น

       สำหรับลงรูปกับ "มาร์กี้" และ "คิมเบอร์ลี" นั้น เป็นภาพหลายวันแล้วแต่เพิ่งส่งรูปลงกัน คาดหลังจากนี้จะไปทำบุญทางเหนือกัน แต่ยังไม่ระบุวันเวลาสถานที่ คาดคงอีกหลายเดือน โดยครั้งนี้เป็นการสร้างโรงเรียน

แก๊งล่ม ญาญ่า คิม มาร์กี้ สองสาวเพื่อนซี้

       ด้านคนมองเซ็กซี่ขึ้น อาจเป็นเพราะด้วยบทบาทในตัวละครด้วยเลยทำให้ดูโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ส่วนชีวิตจริงยังเหมือนเดิม หากเเต่งเซ็กซี่ไปเลยคงยังไม่มั่นใจขนาดนั้น ยอมรับเขินหากแต่งเซ็กซี่ หรือชุดว่ายน้ำ ยังไม่มีคนติดต่อมา 

        ส่วนแพลนทำบุญกับ "ณเดชน์" และ "แม่แก้ว" ตอนนี้ยังไม่มี ส่วนสาเหตุที่ "แม่เเก้ว" ไม่ค่อยลงรูปเพราะไม่ได้เจอกันเลย เชื่อไม่มีอะไรไม่เกี่ยวกับข่าวลือทะเลาะ "ณเดชน์" แต่ก็ยังมีการคุยกันอยู่เรื่อยๆ กับ "แม่แก้ว"

       สำหรับงานวันนี้เป็นงานคู่งานแรกหลังจากละคร "คลื่นชีวิต" จบที่รับร่วมกัน บอกดีใจที่ได้รับบทแหวกแนวส่วนตัวก็รู้สึกสนุก

แก๊งล่ม ญาญ่า คิม มาร์กี้ สองสาวเพื่อนซี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments