"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
เปิดลิสต์ 8 สาวของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประกบนางเอกแถวหน้าของวงการทั้งนั้น!

เปิดลิสต์ 8 สาวของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประกบนางเอกแถวหน้าของวงการทั้งนั้น!

2,847
0

เปิดลิสต์ 8 สาวของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประกบนางเอกแถวหน้าของวงการทั้งนั้น!

       ไม่ธรรมดา! เปิด 8 สาวในสต็อกของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” บอกเลยนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยทั้งนั้น

       เป็นอีกหนึ่งพระเอกฆ่าไม่ตาย สำหรับ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีอายุถึง 42 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็นกันตลอด ไม่หายหน้าหายตาไปไหน หลังจากที่เขามีผลงานละครเรื่องแรกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 จนถึงตอนนี้ในปี 2560 หนุ่ม “ป๋อ” ก็ยังคงได้รับบทพระเอกอยู่เช่นเดิม อย่างล่าสุดที่เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่นานกับเรื่อง “ตะวันยอแสง” ประกบคู่กับนางเอกรุ่นน้อง “น้ำตาล พิจักขณา” กระแสตอบรับก็ยังดีไม่เคยเปลี่ยน งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” เลยจะพาแฟนๆ ไปย้อนดูเหล่านางเอกในสต็อกของพระเอกคมเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” กัน

       เริ่มต้นจากนางเอกสาวสายเรียบร้อย “แอฟ ทักษอร” ที่เธอเป็นนางเอกสาวของหนุ่ม “ป๋อ” ในเรื่อง “รักประกาศิต” ที่เรื่องนี้หนุ่ม “ป๋อ” ต้องมารับเป็นพี่ชายคนโตของบ้านคอยดูแลธุรกิจครอบครัวหลังจากพ่อแม่เสียชีวิต ส่วนนางเอกเป็นสาวสวยนักเรียนนอก ซึ่งทั้งสองก็ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้เป็นอย่างดี

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

 

       ต่อมากับสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ในละครเรื่อง “หงส์สะบัดลาย” นางเอกสาวที่เติบโตในต่างประเทศ และต้องกลับมาทำงานที่เมืองไทย พร้อมกับความเจ็บปวดภายในใจตอนวัยเด็ก ส่วนหนุ่ม “ป๋อ” นั้นก็มารับบทเป็นอดีตตำรวจคอมมานโด ที่มาเป็นบอดี้การ์ดประจำตัวของนางเอก

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

 

       อีกหนึ่งละครที่เป็นปรากฏการณ์ของวงการบันเทิงไทยอย่าง “ทองเนื้อเก้า” ที่หนุ่ม “ป๋อ” นั้นมาเล่นคูกับนางเอกตัวท็อปอีกคน คือ “นุ่น วรนุช”  ทั้งสองมารับบทบาทเป็นสามี-ภรรยากัน โดยหนุ่ม “ป๋อ” นั้นเป็นถึงจ่าทหารเรือรูปหล่อ แต่ทางภรรยานั้นติดสุราอาการหนัก จนทำให้ชีวิตคู่ไปกันไม่รอด

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

 

        ด้านซุป’ตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่เคยร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ซึ่งทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งกับช่องใหม่อย่าง “ทรายสีเพลิง”  ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่เติบโตมาด้วยความแค้นในชีวิต แน่นอนว่าแฟนๆ ต่างก็ดีใจที่ได้เห็นทั้งสองร่วมงานกันอีก และฝีมือก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

 

       ถึงคิวของนางเอกฆ่าไม่ตาย “กบ สุวนันท์” ที่ถึงแม้จะมีลูก 2 แล้วก็คงความฮอตและการเฝ้ารอการกลับมาของเธอ ซึ่งสาว “กบ” นั้นก็เคยร่วมงานกับหนุ่ม “ป๋อ” ในละครเรื่อง “ดั่งสวรรค์สาป” ทั้งนี้สาว “กบ” ต้องมารับบท “ดาหวัน” ที่เกิดมาพร้อมทั้งทรัพย์สมบัติ หน้าตา จนทำให้เธอใช้ชีวิตอย่างทะนงตัว พร้อมโปรยเสน่ห์ให้กับผู้ชายทุกคน

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

 

       ไม่พูดถึงเรื่องนี้ก็คงจะไม่ได้ สำหรับละครเรื่อง “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ที่เล่นกับสาวหุ่นดี “แคทรียา อิงลิช” มารับบทเป็นแม่มดในตะเกียงแก้ว ต้องมาคอยช่วยเหลือกัน เรียกได้ว่าเป็นละครที่ทำเอาคนดูหลายคนติดใจมาก และยังเป็นเรื่องที่หลายคนคิดถึงจนในปัจจุบัน

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

 

        ซุป’ตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” เธอนั้นเคยเจอกันกับพระเอกหนุ่ม “ป๋อ” ในเรื่อง “ฟ้าใหม่” อีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระแสจากแฟนๆ เนื่องจากเนื้อหาอิงประวัติศาสตร์ไทยในสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลายจนถึงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น และมีหนุ่ม “ป๋อ” เป็นตัวละครหลักอย่าง "แสน" นายทหารมหาดเล็กเชื้อสายผู้ดีแขกเทศ 

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

 

        ท้ายสุดกับสาว “อ้อม พิยดา” ที่เคยมาเจอกันในละครเรื่อง “สัญญาแค้นแสนรัก” โดยบอกถึงเรื่องเล่าของนางเอกที่จัดงานแต่งงานแต่กลับถูกแฟนหนุ่มเชิดเงิน จนต้องมาทำงานใช้หนี้ให้กับร้านจัดงานแต่งงานของพระเอก ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ มากมายภายในร้านของพระเอก

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางงานคนสวย เอมมี่ หน้ากากปลาหมึก เพื่อนซี้

นุ่น ส่งกำลังใจ ต๊อด แข่งรถ แอบตกใจ ประตูห้องน้ำล็อค

ฉลองปิดกล้อง น้ำเซาะทราย พระนางคู่ขวัญ ปาร์ตี้ปิดกล้อง หนุ่ม กบ

ทุ่มเท นักแสดงมืออาชีพ ลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก การแสดง

พระเอกตี๋ เจมส์มาร์ สามีแห่งชาติ อัพค่าตัว อั้ม เจมส์จิ

ตั้งใจทำงาน อั้ม ฤกษ์ดี ทำบุญ ขึ้นบ้านใหม่

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments