"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"เจมส์ มาร์” ดีใจคนยกเป็นสามีแห่งชาติ  ออกโรงโต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม-เจมส์จิ”

"เจมส์ มาร์” ดีใจคนยกเป็นสามีแห่งชาติ  ออกโรงโต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม-เจมส์จิ”

806
2

"เจมส์ มาร์” ดีใจคนยกเป็นสามีแห่งชาติ  ออกโรงโต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม-เจมส์จิ”

        "เจมส์ มาร์" โต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ลั่นขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ เผยดีใจคนยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

 

        พระเอกตี๋ “เจมส์ มาร์” ที่ตอนนี้ดูเขาจะมาแรงสุดๆ ทั้งงานอีเว้นท์งานละครรุม ทำเอามีกระแสข่าวลือออกมาว่าเขาอัพค่าตัวแพงขึ้นกว่าเดิม ชนิดที่เรียกได้ว่าแพงกว่าซุป’ตาร์สาวเบอร์หนึ่ง “อั้ม พัชราภา” งานนี้เมื่อได้เจอกับหนุ่ม “เจมส์” เขาได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุดตอนนี้ว่า

        สำหรับเรื่องค่าตัวแพงกว่า "อั้ม พัชราภา” กับ "เจมส์ จิรายุ" ตนก็ว่าไม่ได้แพง เท่าเดิม ตั้งแต่เข้าวงการมาไม่ได้มีการเพิ่มหรือลดอะไร เป็นแบบนี้มาตั้งแต่วันแรก ที่มีข่าวออกมาตนไม่ได้ซีเรียสอะไร แฮปปี้อยู่แล้วในค่าตัวนี้ อีกอย่างมันไม่ใช่การตัดสินใจของเรา มันเป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ตนไม่มีสิทธิ์อัพค่าตัวอยู่แล้ว ค่าตัวมันขึ้นอยู่กับว่าทำมากน้อยแค่ไหน อยู่ที่สัญญาของเจ้าของงาน ตั้งแต่วันแรกของจนถึงวันนี้ผลงานก็ยังมี แต่ไม่ได้เก่งอะไรขนาดนั้น ยังไม่ถึงอัพค่าตัว ก็ไม่ใช่ความจริง ก็อยากให้ลองโทรมาคุยกับผู้จัดการก่อน มาดูเลยจริงๆ ว่าราคาที่อัพค่าตัวไม่ใช่ความจริง มันเป็นแค่ข่าวลือ ลองจ้างตนดู รับรองว่าเหมือนเดิมว่า แล้วตนทำงานทุกอย่างให้ดีที่สุด ที่ไม่เห็นตนออกงาน ไม่ใช่เพราะว่าอัพค่าตัว แต่เป็นเพราะว่ารับงานต่างจังหวัดมากกว่า ตนทำงานก็พยายามทำให้ดีที่สุด แค่นี้ก็ดีใจมาก ต้องนำเสนองานเขาออกมาให้ดีที่สุด 

         ด้านผลงานละครปิดไปแล้ว 2 เรื่อง และอีก 2 เรื่อง ที่กำลังจะถ่ายแต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเล่นกับใคร รอทางช่องบอกก่อนดีกว่า 

         ส่วนเรื่องที่ให้ตำแหน่งสามีแห่งชาติ ก็ไม่ใช่ตนคนเดียวที่ได้ มีหลายคน แต่ก็ขอขอบคุณ ก็ยังไม่เห็นข่าวครับ แต่ว่าคนจะเรียกได้ว่าสามีแห่งชาติ ขอบคุณที่ชอบผลงานของตน และจะตั้งใจเสนอผลงานและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับประชาชน

พระเอกตี๋ เจมส์มาร์ สามีแห่งชาติ อัพค่าตัว อั้ม เจมส์จิ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทุ่มเท นักแสดงมืออาชีพ ลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก การแสดง

พระเอกฆ่าไม่ตาย ป๋อ นางเอกแถวหน้า วงการบันเทิงไทย

ตั้งใจทำงาน อั้ม ฤกษ์ดี ทำบุญ ขึ้นบ้านใหม่

#บ่วงหงส์ สปิริตแรง ซีนอารมณ์ ในหลวง สวรรคต 

ประวัติ เจมส์ รเมศ บ่วงหงส์ โกอินเตอร์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจมส์จิ

 พระเอกหนุ่มตี๋ หนุ่มตี๋สุดฮอต เจมส์มาร์ หล่อธรรมชาติ ห้ามมีแฟน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments