"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
“เต้ย” ย้ำสถานะ “บอย” แค่เพื่อน หายเหนื่อย “กามเทพหรรษา" กระแสดี

“เต้ย” ย้ำสถานะ “บอย” แค่เพื่อน หายเหนื่อย “กามเทพหรรษา" กระแสดี

2,746
0

“เต้ย” ย้ำสถานะ “บอย” แค่เพื่อน หายเหนื่อย “กามเทพหรรษา" กระแสดี

       “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" เผยกระแส "กามเทพหรรษา" ดี รับหายเหนื่อยคนดูชอบ ด้านหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" แค่สนิทกัน ไม่มีการจีบกันใดๆ รับตอนนี้โสด ขอโฟกัสเรื่องงาน

 

       นางเอกสาวหน้าเด็ก “เต้ย จรินทร์พร” ที่ล่าสุดละครที่เธอแสดงกับพระเอกเครางามสุดฮอตอย่างหนุ่ม “บอย ปกรณ์” กับเรื่อง “กามเทพหรรษา”  กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ในตอนนี้ และทั้งสองดูจะสนิทสนมกันมาก ทำเอาหลายคนจับตาในความสัมพันธ์ของทั้งสอง เมื่อได้เจอกับสาว “เต้ย” เธอได้เผยว่า

       สำหรับละครเรื่อง "กามเทพหรรษา" กระแสค่อนข้างดีมาก ได้เข้าไปอ่านในทวิตเตอร์บ้าง รู้สึกดีที่คนดูชอบเพราะคาแรคเตอร์ของตัว “หนูษา” มันจะดูการ์ตูนๆ นิดนึง จริงๆ ต้องพูดได้เลยว่าหายเหนื่อยมาก จากที่ฟังเสียงตอบรับจากหลายๆ คน ก็ดีใจ ตนก็คิดว่าตลกดี ที่ช่วงนี้แฟนๆ จะได้เห็นตนในทีวีทุกวัน พอจบช่วงนี้จะหายไปสักพัก เพื่อไปถ่ายละคร

เต้ย สถานะ บอย กามเทพหรรษา ความสัมพันธ์  กระแสดี

      ส่วนกับ “บอย ปกรณ์" นั้น เป็นเพื่อน เป็นพี่ที่สนิทกัน แล้วยิ่งมาเล่นละครด้วยกัน ทำให้สนิทมากขึ้น ไม่ได้จีบกัน เป็นการคุยกันสนุกๆ กันเฉยๆ ไม่ต้องระวังตัวอะไร ทำตัวปกติ ก็มีคุยกับพี่ “บอย” เรื่องข่าวบ้าง ทางด้าน "อเล็กซ์" เขาไม่ได้ถามอะไร เพราะเขาก็รู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ตอนนี้ไม่มีใครเข้ามา ตอนนี้เลยโฟกัสเรื่องงานดีกว่า ไม่ได้ปิดกั้นอะไร ถ้าใครเข้ามาก็คุยได้

เต้ย สถานะ บอย กามเทพหรรษา ความสัมพันธ์  กระแสดี

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พระเอกหนุ่ม พระเอกสุดฮอต บอย ซุ่มเก็บเงิน

บอย เพื่อนซี้ มาร์กี้ ความสัมพันธ์ กระแสจิ้น แต่งงาน

ช่อง3 นักแสดง กราบสักการะ สักการะพระบรมศพ ในหลวง พสกนิกรชาวไทย

ไต้ฝุ่น แฮปปี้ บอย เต้ย ความท้าทาย บทบาทตำรวจ

#กามเทพหรรษา บอย เต้ย โซเชียล  รวมความฮา ตอนจบ

บอย ค่าตัวออกอีเว้นท์ งานเยอะ คิวละคร พระเอกหนุ่มสุดฮอต

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments