"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“หมาก-คิม” อวยพรวันเกิด เพื่อนซี้ “ญาญ่า” สุดซึ้ง

“หมาก-คิม” อวยพรวันเกิด เพื่อนซี้ “ญาญ่า” สุดซึ้ง

21,610
3.5

“หมาก-คิม” อวยพรวันเกิด เพื่อนซี้ “ญาญ่า” สุดซึ้ง

        “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ  "คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิด “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” แฟนๆ แห่ร่วมคอมเมนต์อวยพรเพียบ

 

        นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ของนางเอกสาวแถวหน้าอย่างสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ในวันนี้ (18 มีนาคม) เป็นวันคล้ายวันเกิดของเธอ ซึ่งในโอกาสนี้เหล่าเพื่อนดารา คนในวงการต่างคอมเมนต์อวยพรเธอ อย่างพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ที่เพิ่งจบงานละครอย่าง “คลื่นชีวิต” ไปหมาดๆ ได้โพสต์ภาพของเขากับสาว “ญาญ่า” ขณะกำลังนอนหลับพร้อมแคปชั่น “Happy birthday!!! สุขสันต์วันเกิดครับน้อง @urassayas คนเก่ง แฮปปี้ๆ ปังๆ รวยๆ แข็งแรง สมหวังทุกๆ อย่างนะครับ ปล.ในวันที่น้องป่วยไม่บ่นซักคำตามสภาพ”  ผ่านอินสตาแกรมของเขา 

หมาก คิม อวยพรวันเกิด เพื่อนซี้ ญาญ่า

หมาก คิม อวยพรวันเกิด เพื่อนซี้ ญาญ่า

       ด้านสาว “คิมเบอร์ลี” ได้โพสต์อวยพรวันเกิดให้กับนางเอกเพื่อนซี้ผ่านอินสตาแกรมเช่นเดียวกัน โดยเป็นภาพของเธอกับสาว “ญาญ่า” กำลังจ้องตากัน พร้อมแคปชั่น “Happy birthday!! To my one and only strongest bububaba my soul twin! For this year I just wish you to be happier then ever babe, Just live young wild n free cos we're still young you know! Haha.. There's not much I can say but thank you for always being there for me whenever I needed you, You damn sure know how much I love you.. You got me long time #อย่าเพิ่งอ้วกแตกนะเพื่อน @urassayas” 

       โดยแปลความหมายได้ว่า “สุขสันต์วันเกิดอีกครึ่งนึงของจิตวิญญาณของฉัน! สำหรับปีนี้ก็ขอให้เธอมีความสุขมากกว่าที่เคยมี ขอให้ใช้ชีวิตแบบอิสระ เป็นไปตามธรรมชาติ เพราะเรายังเด็ก ถูกปะ! ฮ่าฮ่า ไม่มีอะไรจะพูดมากแต่ว่าขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆ ฉันเมื่อฉันต้องการเธอ เธอคงรู้จริงๆ แหละนะว่าฉันรักเธอแค่ไหน”

หมาก คิม อวยพรวันเกิด เพื่อนซี้ ญาญ่า

หมาก คิม อวยพรวันเกิด เพื่อนซี้ ญาญ่า

      ทาง “ดาราเดลี่” ต้องขอร่วมอวยพรวันเกิดให้กับสาว “ญาญ่า” มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงเช่นเดียวกัน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments