"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เกรซ” แจงสัญญาเป็นเรื่องอนาคต เมินข่าวศัลยกรรม ยืนยันหน้าจริง 100%

“เกรซ” แจงสัญญาเป็นเรื่องอนาคต เมินข่าวศัลยกรรม ยืนยันหน้าจริง 100%

1,526
0

“เกรซ” แจงสัญญาเป็นเรื่องอนาคต เมินข่าวศัลยกรรม ยืนยันหน้าจริง 100%

 

        "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" รับยังไม่ตัดสินใจต่อสัญญาวิกหมอชิตหลังหมดปลายปีนี้ เมินถูกมองศัลยกรรมยันหน้าจริง100% ขำๆ รำแห่หน้านาคจัดเต็มเพราะชาติหน้าอยากเกิดเป็นนางฟ้า

 

        นักแสดงสาวผิวออร่า “เกรซ กาญจน์เกล้า” ที่ล่าสุดในปีนี้สัญญาของเธอกับวิกหลายสีกำลังจะหมดปลายปีนี้ งานนี้ก็ถูกจับตามองว่าเธอจะต่อสัญญากับช่องเดิมไหม หรือจะย้ายไปค่ายอื่น ด้านที่หลายคนนำรูปภาพเก่าของเธอมาเปรียบเทียบนั้นเธอได้เผยความรู้สึกว่า  

 

         สำหรับเรื่องที่ถูกนำรูปเก่ามาเปรียบเทียบว่าสวยขึ้นเพราะทำศัลยกรรม ตนกล้าพูดได้เลยว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมยืนยันหน้าจริง 100% ไม่โกรธที่เอารูปมาเปรียบเทียบ ทุกคนมาไกลเหมือนกันทั้งนั้น มองเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องโดน

เกรซ กาญจน์เกล้า หมดสัญญา ต่อ ไม่ต่อ ศัลยกรรม อัพหน้า ทำบุญ รำแห่นาค ช่อง7

 

          ด้านสัญญาช่องใกล้หมดแล้วปลายปี ตนไม่ได้หายไปไหนเพราะจะมีละคร 2 เรื่องที่จะเปิดพร้อมกันช่วงเดือนเมษายน มีคุยเรื่องสัญญาแฮปปี้อยู่แล้ว คิดว่าคงไม่ไปไหนเพราะอยู่ช่อง 7 มาตั้งแต่อายุ 15 มีไปคุยๆ มาช่องอื่นๆ ก็มีมาถามบ้าง แต่ได้ปฏิเสธไป ส่วนตัวไม่ได้ลังเลที่จะตอบแบบเคลียร์ว่าต่อหรือไม่ต่อเพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนค่อยมาพูดตอนใกล้ถึงเวลาดีกว่า ส่วนผลงานด้านละครค่ายไหนยังบอกไม่ได้และยังไม่ได้คิดว่าถ้าไม่ต่อจะขออยู่เป็นแบบสัญญาใจเอา ให้ตัดสินใจชัวร์ๆ แล้วบอกทีเดียวดีกว่า 

เกรซ กาญจน์เกล้า หมดสัญญา ต่อ ไม่ต่อ ศัลยกรรม อัพหน้า ทำบุญ รำแห่นาค ช่อง7

 

          ส่วนเรื่องรำหน้านาคไม่ได้ห่วงสวยอะไรไปทำบุญ ก็เต็มที่ก็เป็นความเชื่อที่รำเยอะเท่าไหร่ชาติหน้าจะได้เกิดเป็นนางฟ้า ครั้งนี้ที่ไปพี่ “จั๊กจั่น” เป็นคนชวนก็รำเต็มที่เลย ส่วนตัวเป็นคนชอบเพลงหมอลำอยู่แล้ว กับเรื่องที่ถูกล็อดเตอรี่กันนั้น พอดีตนไม่ได้ซื้อแต่คนอื่นเขาถูกกันเยอะมาก ไม่ได้คิดว่าเลขที่ออกจะตรงกับยอดทำบุญพอดี

เกรซ กาญจน์เกล้า หมดสัญญา ต่อ ไม่ต่อ ศัลยกรรม อัพหน้า ทำบุญ รำแห่นาค ช่อง7

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกรซ กาญจน์เกล้า ละคร แฟนคลับ ลาว

แหวนแหวน whanwhanbd2017 ทวิภพ

เกรซ ขุนพล วันเกิด เค้ก ช่อง 7

เชียร์ เกรซ จัดเซอร์ไพรส์ วันเกิด การ์ตูน

เจ้าภาพ บำเพ็ญกุศล ถวายพระบรมศพ ในหลวง ร9

เกรซ ปลายปี หมดสัญญา นักแสดงสาว วันวาเลนไทน์ พลิกคาแรคเตอร์

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments