"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เกรซ” แจงสัญญาเป็นเรื่องอนาคต เมินข่าวศัลยกรรม ยืนยันหน้าจริง 100%

“เกรซ” แจงสัญญาเป็นเรื่องอนาคต เมินข่าวศัลยกรรม ยืนยันหน้าจริง 100%

1,584
0

“เกรซ” แจงสัญญาเป็นเรื่องอนาคต เมินข่าวศัลยกรรม ยืนยันหน้าจริง 100%

 

        "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" รับยังไม่ตัดสินใจต่อสัญญาวิกหมอชิตหลังหมดปลายปีนี้ เมินถูกมองศัลยกรรมยันหน้าจริง100% ขำๆ รำแห่หน้านาคจัดเต็มเพราะชาติหน้าอยากเกิดเป็นนางฟ้า

 

        นักแสดงสาวผิวออร่า “เกรซ กาญจน์เกล้า” ที่ล่าสุดในปีนี้สัญญาของเธอกับวิกหลายสีกำลังจะหมดปลายปีนี้ งานนี้ก็ถูกจับตามองว่าเธอจะต่อสัญญากับช่องเดิมไหม หรือจะย้ายไปค่ายอื่น ด้านที่หลายคนนำรูปภาพเก่าของเธอมาเปรียบเทียบนั้นเธอได้เผยความรู้สึกว่า  

 

         สำหรับเรื่องที่ถูกนำรูปเก่ามาเปรียบเทียบว่าสวยขึ้นเพราะทำศัลยกรรม ตนกล้าพูดได้เลยว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมยืนยันหน้าจริง 100% ไม่โกรธที่เอารูปมาเปรียบเทียบ ทุกคนมาไกลเหมือนกันทั้งนั้น มองเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องโดน

เกรซ กาญจน์เกล้า หมดสัญญา ต่อ ไม่ต่อ ศัลยกรรม อัพหน้า ทำบุญ รำแห่นาค ช่อง7

 

          ด้านสัญญาช่องใกล้หมดแล้วปลายปี ตนไม่ได้หายไปไหนเพราะจะมีละคร 2 เรื่องที่จะเปิดพร้อมกันช่วงเดือนเมษายน มีคุยเรื่องสัญญาแฮปปี้อยู่แล้ว คิดว่าคงไม่ไปไหนเพราะอยู่ช่อง 7 มาตั้งแต่อายุ 15 มีไปคุยๆ มาช่องอื่นๆ ก็มีมาถามบ้าง แต่ได้ปฏิเสธไป ส่วนตัวไม่ได้ลังเลที่จะตอบแบบเคลียร์ว่าต่อหรือไม่ต่อเพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนค่อยมาพูดตอนใกล้ถึงเวลาดีกว่า ส่วนผลงานด้านละครค่ายไหนยังบอกไม่ได้และยังไม่ได้คิดว่าถ้าไม่ต่อจะขออยู่เป็นแบบสัญญาใจเอา ให้ตัดสินใจชัวร์ๆ แล้วบอกทีเดียวดีกว่า 

เกรซ กาญจน์เกล้า หมดสัญญา ต่อ ไม่ต่อ ศัลยกรรม อัพหน้า ทำบุญ รำแห่นาค ช่อง7

 

          ส่วนเรื่องรำหน้านาคไม่ได้ห่วงสวยอะไรไปทำบุญ ก็เต็มที่ก็เป็นความเชื่อที่รำเยอะเท่าไหร่ชาติหน้าจะได้เกิดเป็นนางฟ้า ครั้งนี้ที่ไปพี่ “จั๊กจั่น” เป็นคนชวนก็รำเต็มที่เลย ส่วนตัวเป็นคนชอบเพลงหมอลำอยู่แล้ว กับเรื่องที่ถูกล็อดเตอรี่กันนั้น พอดีตนไม่ได้ซื้อแต่คนอื่นเขาถูกกันเยอะมาก ไม่ได้คิดว่าเลขที่ออกจะตรงกับยอดทำบุญพอดี

เกรซ กาญจน์เกล้า หมดสัญญา ต่อ ไม่ต่อ ศัลยกรรม อัพหน้า ทำบุญ รำแห่นาค ช่อง7

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments