"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"เกรท" ย้ำชัด! ไม่ได้จีบ "พรีม" ขำๆ กระแสจิ้น "บอย ปกรณ์" มาแรง

"เกรท" ย้ำชัด! ไม่ได้จีบ "พรีม" ขำๆ กระแสจิ้น "บอย ปกรณ์" มาแรง

2,415
1.5

"เกรท" ย้ำชัด! ไม่ได้จีบ "พรีม" ขำๆ กระแสจิ้น "บอย ปกรณ์" มาแรง

       "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ย้ำชัดไม่ได้ตามจีบ "พรีม รณิดา เตชสิทธิ์" ขำๆ กระแสคู่จิ้นกับ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ด้านหัวใจยังโสด


        ยิ่งอยู่ในวงการนานก็ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับหนุ่ม "เกรท วรินทร" แถมยังมีกลุ่มแฟนๆ ที่ตามไปงานถึงต่างจังหวัดเลยก็มี ทำเอาหนุ่ม "เกรท" นั้นออกอาการห่วงไม่น้อย ล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว หนุ่ม "เกรท" ก็เผยถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องหัวใจพร้อมๆ กันว่า

       ทุกๆ งานที่ไปก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามและคอยให้กำลังใจ ส่วนตัวมองว่าเป็นสิ่งสำคัญที่มีคนมาสนับสนุน แต่ก็ห่วงเรื่องการเดินทางของแฟนๆ ที่ต้องตามถึงต่างจังหวัดในเรื่องการเดินทาง 

       เชื่อว่าแฟนคลับเข้าใจหากจะมีแฟน ส่วนกับ "พรีม รณิดา" ก็มีโอกาสได้คุยเรื่องข่าวกันบ้าง และไม่ได้จีบฝ่ายหญิง แค่ทักทายแซวเล่นปกติใน IG ส่วนคอนเสิร์ต "love is in the air" ก็ไม่รู้จะได้โชว์อะไรกับฝ่ายหญิงหรือเปล่า ก็ต้องรอทางผู้ใหญ่เป็นคนดูให้อีกที 

เกรท พรีม กระแสจิ้น บอย ตามจีบ  หัวใจยังโสด

       ด้านกระแสคู่จิ้น "เกรท-บอย" มาแรงก็ขำๆ ลุ้นจิ้นนอกจอได้ง่ายกว่าคนอื่นอีก แต่กับคู่อื่นไม่ลุ้นดีกว่า ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ตนเล่นละครกับนางเอกแต่ละคนแล้วคนชอบ สถานะหัวใจตอนนี้ยังโสดเหมือนเดิม

เพื่อนซี้ บอย เกรท จิ้นชายชาย #เกรทบอยกลอยใจ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย เพื่อนซี้ เกรท สถานะ เจ้าพ่ออีเว้นท์  ความสัมพันธ์ กระแสจิ้น

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

เต้ย สถานะ บอย กามเทพหรรษา ความสัมพันธ์ กระแสดี

เพื่อนซี้ บอย เกรท จิ้นชายชาย #เกรทบอยกลอยใจ

พระเอกสุดกวน บอย คิวปิด กระแสดี เต้ย ความสัมพันธ์ เพื่อนสนิท

#คลื่นชีวิต #กามเทพหรรษา ไทม์ไลน์ บอย แฮชแท็กใหม่ เต้ย #จริณผู้ใช้ผู้อย่างเปลือง   

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: