"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"เกรท" ย้ำชัด! ไม่ได้จีบ "พรีม" ขำๆ กระแสจิ้น "บอย ปกรณ์" มาแรง

"เกรท" ย้ำชัด! ไม่ได้จีบ "พรีม" ขำๆ กระแสจิ้น "บอย ปกรณ์" มาแรง

3,022
1.5

"เกรท" ย้ำชัด! ไม่ได้จีบ "พรีม" ขำๆ กระแสจิ้น "บอย ปกรณ์" มาแรง

       "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ย้ำชัดไม่ได้ตามจีบ "พรีม รณิดา เตชสิทธิ์" ขำๆ กระแสคู่จิ้นกับ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ด้านหัวใจยังโสด


        ยิ่งอยู่ในวงการนานก็ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับหนุ่ม "เกรท วรินทร" แถมยังมีกลุ่มแฟนๆ ที่ตามไปงานถึงต่างจังหวัดเลยก็มี ทำเอาหนุ่ม "เกรท" นั้นออกอาการห่วงไม่น้อย ล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว หนุ่ม "เกรท" ก็เผยถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องหัวใจพร้อมๆ กันว่า

       ทุกๆ งานที่ไปก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามและคอยให้กำลังใจ ส่วนตัวมองว่าเป็นสิ่งสำคัญที่มีคนมาสนับสนุน แต่ก็ห่วงเรื่องการเดินทางของแฟนๆ ที่ต้องตามถึงต่างจังหวัดในเรื่องการเดินทาง 

       เชื่อว่าแฟนคลับเข้าใจหากจะมีแฟน ส่วนกับ "พรีม รณิดา" ก็มีโอกาสได้คุยเรื่องข่าวกันบ้าง และไม่ได้จีบฝ่ายหญิง แค่ทักทายแซวเล่นปกติใน IG ส่วนคอนเสิร์ต "love is in the air" ก็ไม่รู้จะได้โชว์อะไรกับฝ่ายหญิงหรือเปล่า ก็ต้องรอทางผู้ใหญ่เป็นคนดูให้อีกที 

เกรท พรีม กระแสจิ้น บอย ตามจีบ  หัวใจยังโสด

       ด้านกระแสคู่จิ้น "เกรท-บอย" มาแรงก็ขำๆ ลุ้นจิ้นนอกจอได้ง่ายกว่าคนอื่นอีก แต่กับคู่อื่นไม่ลุ้นดีกว่า ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ตนเล่นละครกับนางเอกแต่ละคนแล้วคนชอบ สถานะหัวใจตอนนี้ยังโสดเหมือนเดิม

เพื่อนซี้ บอย เกรท จิ้นชายชาย #เกรทบอยกลอยใจ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments