"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

2,581
0

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

     ​"บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" อัพเดทละคร เผยกระแสจิ้น "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" เพียงในละคร ด้านความรักไม่กลัวน้องชายชิงแต่งงานก่อน สงกรานต์นี้มีวางทริปไปเที่ยวกับเพื่อนๆ

     ​พระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ที่ล่าสุดผลงานละครเรื่อง "กามเทพหรรษา" ที่เขาแสดงร่วมกับสาว "เต้ย จรินทร์พร" กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามในตอนนี้ งานนี้ทำเอาหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะมีจิ้นนอกจอหรือเปล่า เมื่อได้เจอหนุ่ม "บอย" เขาก็เผยประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

     ​"สำหรับช่วงนี้มีละครที่ออนแอร์อยู่ 'กามเทพหรรษา' จบจากเรื่องนี้มีไปร่วมแจมตอนอื่นๆ ในซีรีส์ 'The Cupids บริษัทรักอุตลุด' ผลงานละครอีกเรื่องคือ 'สายลับจับแอ๊บ' เป็นแนวความรัก และ 'มาตุภูมิแห่งหัวใจ' ส่วน 'กามเทพหรรษา' เล่นกับ 'เต้ย จรินทร์พร' ไม่มีอะไรกัน เป็นเพราะเราทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว ที่มีคนจับตาว่ากุ๊กกิ๊กกันหรือเปล่า อาจจะมาจากกระแสจิ้นในละคร

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน


     ​สำหรับเรื่องแต่งงาน น้องแต่งก่อนหรือแต่งหลัง เราไม่ได้ซีเรียสอะไร ด้านความรักของเราก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ วันสงกรานต์ปีนี้มีวางทริปจะไปกับเพื่อน คิดว่าจะไปประมาณ 5-6 วัน เป็นเพื่อนสมัยตอนเรียน ช่วงนี้ก็มีออกกำลังกาย ดูแลตัวเองมากขึ้น"

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#กามเทพหรรษา บอย เต้ย โซเชียล  รวมความฮา ตอนจบ

บอย ค่าตัวออกอีเว้นท์ งานเยอะ คิวละคร พระเอกหนุ่มสุดฮอต

บอย เพื่อนซี้ เกรท สถานะ เจ้าพ่ออีเว้นท์  ความสัมพันธ์ กระแสจิ้น

ดาราหน้าแบ๊ว ตีบทแตก เข้าถึงตัวละคร ไลฟ์สไตล์ หน้าตาแบ๊ว

เกรท พรีม กระแสจิ้น บอย ตามจีบ หัวใจยังโสด

เต้ย สถานะ บอย กามเทพหรรษา ความสัมพันธ์ กระแสดี

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments