"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

2,964
0

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

     ​"บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" อัพเดทละคร เผยกระแสจิ้น "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" เพียงในละคร ด้านความรักไม่กลัวน้องชายชิงแต่งงานก่อน สงกรานต์นี้มีวางทริปไปเที่ยวกับเพื่อนๆ

     ​พระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ที่ล่าสุดผลงานละครเรื่อง "กามเทพหรรษา" ที่เขาแสดงร่วมกับสาว "เต้ย จรินทร์พร" กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามในตอนนี้ งานนี้ทำเอาหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะมีจิ้นนอกจอหรือเปล่า เมื่อได้เจอหนุ่ม "บอย" เขาก็เผยประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

     ​"สำหรับช่วงนี้มีละครที่ออนแอร์อยู่ 'กามเทพหรรษา' จบจากเรื่องนี้มีไปร่วมแจมตอนอื่นๆ ในซีรีส์ 'The Cupids บริษัทรักอุตลุด' ผลงานละครอีกเรื่องคือ 'สายลับจับแอ๊บ' เป็นแนวความรัก และ 'มาตุภูมิแห่งหัวใจ' ส่วน 'กามเทพหรรษา' เล่นกับ 'เต้ย จรินทร์พร' ไม่มีอะไรกัน เป็นเพราะเราทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว ที่มีคนจับตาว่ากุ๊กกิ๊กกันหรือเปล่า อาจจะมาจากกระแสจิ้นในละคร

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน


     ​สำหรับเรื่องแต่งงาน น้องแต่งก่อนหรือแต่งหลัง เราไม่ได้ซีเรียสอะไร ด้านความรักของเราก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ วันสงกรานต์ปีนี้มีวางทริปจะไปกับเพื่อน คิดว่าจะไปประมาณ 5-6 วัน เป็นเพื่อนสมัยตอนเรียน ช่วงนี้ก็มีออกกำลังกาย ดูแลตัวเองมากขึ้น"

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments