"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

2,866
0

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ในละคร ไม่หวั่นหากน้องชายแต่งงานก่อน

     ​"บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" อัพเดทละคร เผยกระแสจิ้น "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" เพียงในละคร ด้านความรักไม่กลัวน้องชายชิงแต่งงานก่อน สงกรานต์นี้มีวางทริปไปเที่ยวกับเพื่อนๆ

     ​พระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ที่ล่าสุดผลงานละครเรื่อง "กามเทพหรรษา" ที่เขาแสดงร่วมกับสาว "เต้ย จรินทร์พร" กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามในตอนนี้ งานนี้ทำเอาหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะมีจิ้นนอกจอหรือเปล่า เมื่อได้เจอหนุ่ม "บอย" เขาก็เผยประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

     ​"สำหรับช่วงนี้มีละครที่ออนแอร์อยู่ 'กามเทพหรรษา' จบจากเรื่องนี้มีไปร่วมแจมตอนอื่นๆ ในซีรีส์ 'The Cupids บริษัทรักอุตลุด' ผลงานละครอีกเรื่องคือ 'สายลับจับแอ๊บ' เป็นแนวความรัก และ 'มาตุภูมิแห่งหัวใจ' ส่วน 'กามเทพหรรษา' เล่นกับ 'เต้ย จรินทร์พร' ไม่มีอะไรกัน เป็นเพราะเราทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว ที่มีคนจับตาว่ากุ๊กกิ๊กกันหรือเปล่า อาจจะมาจากกระแสจิ้นในละคร

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน


     ​สำหรับเรื่องแต่งงาน น้องแต่งก่อนหรือแต่งหลัง เราไม่ได้ซีเรียสอะไร ด้านความรักของเราก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ วันสงกรานต์ปีนี้มีวางทริปจะไปกับเพื่อน คิดว่าจะไปประมาณ 5-6 วัน เป็นเพื่อนสมัยตอนเรียน ช่วงนี้ก็มีออกกำลังกาย ดูแลตัวเองมากขึ้น"

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย ปั้นจั่น เต้ย เป๊ก เต้ย ออม

เต้ย จริณ ไม่ทำ อัพไซส์ เสริมอึ๋ม ต่อสัญญา ช่อง 3 อีเว้นท์ ละคร ดารา ข่าว วันนี้

#กามเทพหรรษา บอย เต้ย โซเชียล  รวมความฮา ตอนจบ ความสัมพันธ์ จัดมีตติ้ง แฟนละคร 

บอย อเล็กซ์ งมงาย ใบ้หวย

อเล็กซ์ เต้ย เลิกกัน รีเทิร์น ช้าง มูลนิธิ สกรีน แฟนใหม่ จีบ ดาราดัง ข่าว วันนี้ บันเทิง ออกงาน

ดาราดัง ซุปตาร์รุ่นเล็ก ทายาทคนบันเทิง ลูกน้อยดารา

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments