"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"มิกค์" ปัดขึ้นแท่นลูกรักช่อง แจงงานถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ยังไม่มี

"มิกค์" ปัดขึ้นแท่นลูกรักช่อง แจงงานถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ยังไม่มี

996
0.5

"มิกค์" ปัดขึ้นแท่นลูกรักช่อง แจงงานถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ยังไม่มี

        "มิกค์ ทองระย้า" เผยละคร "นักบุญทรงกลด" แจงละครเยอะ ไม่คิดว่าตนได้เป็นลูกรักอะไร ด้านถ่ายแบบมีเข้ามาเรื่อยๆ หัวใจยังโสด รับแพ้คนขาวกว่า สงกรานต์กลับบ้านหาครอบครัว

 

         พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "มิกค์ ทองระย้า" ที่ละครที่เขาแสดงอย่าง "นักบุญทรงกลด" กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตอนนี้ ซึ่งงานนี้หลายคนจับตามองว่าเขาขึ้นแท่นเป็นลูกรักคนใหม่ของช่องไปแล้วหรือเปล่า หลังมีผลงานละครติดต่อกัน เมื่อได้เจอเจ้าตัว เขาก็เผยว่า

         "สำหรับผลงานตอนนี้มี 'นักบุญทรงกลด' เล่นกับ 'กรีน อัษฎาพร' สนุกมาก อยากให้แฟนๆ ติดตามชม ปีนี้งานเยอะ หลังจากเรื่องเก่าจบไปเรื่องใหม่มาต่อเลย ไม่ถือว่าเป็นปีทองอะไร คิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ละครจบปุ๊บก็มีละครใหม่ต่อเลย และไม่คิดว่าตัวเองเป็นลูกรัก มันอยู่ที่ช่วงเวลามากกว่า ที่ละครติดๆ กันมันเป็นละครที่ถ่ายเก็บไว้แล้วมาปล่อยช่วงใกล้ๆ กันเท่านั้นเอง ขอบคุณคำชมและโอกาสที่ทางผู้ใหญ่มอบให้ เราจะทำผลงานออกมาให้เต็มที่ต่อไป

         ด้านถ่ายแบบมีเรื่อยๆ สำหรับงานถ่ายแบบช่วงซัมเมอร์ช่วงนี้คงยัง ตอนนี้กำลังเร่งฟิตหุ่นอยู่ กำลังกลับมาเริ่มเล่น เราว่าในการฟิตหุ่นนั้นเรื่องกินอาหารที่มีประโยชน์เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ตอนนี้ถ้าว่างจะหาเวลาพักมากกว่า เพราะการพักผ่อนให้เพียงพอเป็นส่วนช่วยได้ด้วย

         สำหรับหัวใจตอนนี้ยังเรื่อยๆ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยเชียร์คอยจิ้นเวลาเล่นละครกับใคร สเป็คสาวของเรา ชอบคนขาว และชอบคนที่ให้กำลังใจ เราคิดว่าการให้กำลังใจกันและกันมันเป็นอะไรที่ดีที่สุด และวันสงกรานต์ถ้าไม่มีงานเราก็จะกลับบ้านไปหาคุณแม่ พาไปทำบุญ ไปกินข้าวแค่นั้น"

มิกค์ ถ่ายละครหนัก  ลูกรักช่อง ถ่ายเซ็กซี่ ถ่ายแบบซัมเมอร์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments