"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

729
0

"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

       "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" เผยงานละคร 2 เรื่อง รับดีใจปีนี้ได้เล่นหนังเป็นครั้งแรกอีกด้วย ด้านสงกรานต์มีรับงานไว้ ไม่ได้เที่ยว

        นักแสดงหนุ่ม "บูม กิตตน์ก้อง" ที่หลังออกจากกรมทหาร ดูงานจะเยอะเป็นพิเศษ ล่าสุดกำลังถ่ายละครอยู่ถึง 2 เรื่อง อย่าง "วิหคหลงลม" และ "สมิงจ้าวท่า" พร้อมทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์ที่กำลังจะได้ดูในช่วงกรกฎาคมปีนี้อีกด้วย เมื่อได้เจอกับเจ้าตัว เขาก็เผยว่า

        "สำหรับผลงานละครตอนนี้มีถ่ายทำ 2 เรื่อง 'วิหคหลงลม' และ 'สมิงจ้าวท่า' ปีนี้เราคิดว่าเป็นปีที่ได้เริ่มอะไรใหม่ๆ และโชคดีที่ปีนี้ได้เล่นหนังด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิต ดีใจมาก เพราะมันเป็นความฝันของเราเลยที่อยากจูงมือพ่อแม่เข้าไปดูหนังด้วยกัน กลางปีนี้คาดว่าเดือนกรกฎาคมน่าจะได้ชมกันแล้ว กับเรื่อง 'Love Rain มากับฝน'

       ส่วนการกลับมาเล่นละครต้องปรับตัวเพราะตอนอยู่ในค่ายไม่ค่อยได้พูด พอออกมาเล่นละครมีลิ้นพันกันบ้าง ก็ต้องมีเรียนแอ็คติ้งนิดๆ หน่อยๆ เรื่องงานถ่ายแบบมีผู้ใหญ่ติดต่อมาแต่หุ่นยังไม่พร้อม ไม่ค่อยมีเวลาเข้าฟิตเนสด้วย น้ำหนักลงไป 9 กิโล ผู้ใหญ่มีบอกมาว่าผอมก็ดี แต่เราอยากให้อ้วนกว่านี้อีกสัก 2 กิโล ตอนนี้ก็หาเวลาพักผ่อนก่อนแล้วจึงมาฟิตหุ่น

       ด้านวันสงกรานต์มีรับงานไว้ ไม่ได้เที่ยว แต่หลังจากนั้นต้องดูก่อน ถ้ารถไม่ติด เดินทางสะดวก ก็คงไป"

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงร้าย ก็รัก 4 พระเอก ที่แพ้ใจ ให้กับ นางร้าย นอกจอ

“บูม” เขิน ถูกโฟกัสที่ เป้าตุง หวานใจ “กีฟ” ไม่ว่าอะไร 

บูม กีฟ หุ่นดี  แต่งงาน เที่ยวภูเก็ต

บูม ให้กำลังใจ มิกค์ เกณฑ์ทหาร ความรัก กีฟ

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments