"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

797
0

"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

       "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" เผยงานละคร 2 เรื่อง รับดีใจปีนี้ได้เล่นหนังเป็นครั้งแรกอีกด้วย ด้านสงกรานต์มีรับงานไว้ ไม่ได้เที่ยว

        นักแสดงหนุ่ม "บูม กิตตน์ก้อง" ที่หลังออกจากกรมทหาร ดูงานจะเยอะเป็นพิเศษ ล่าสุดกำลังถ่ายละครอยู่ถึง 2 เรื่อง อย่าง "วิหคหลงลม" และ "สมิงจ้าวท่า" พร้อมทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์ที่กำลังจะได้ดูในช่วงกรกฎาคมปีนี้อีกด้วย เมื่อได้เจอกับเจ้าตัว เขาก็เผยว่า

        "สำหรับผลงานละครตอนนี้มีถ่ายทำ 2 เรื่อง 'วิหคหลงลม' และ 'สมิงจ้าวท่า' ปีนี้เราคิดว่าเป็นปีที่ได้เริ่มอะไรใหม่ๆ และโชคดีที่ปีนี้ได้เล่นหนังด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิต ดีใจมาก เพราะมันเป็นความฝันของเราเลยที่อยากจูงมือพ่อแม่เข้าไปดูหนังด้วยกัน กลางปีนี้คาดว่าเดือนกรกฎาคมน่าจะได้ชมกันแล้ว กับเรื่อง 'Love Rain มากับฝน'

       ส่วนการกลับมาเล่นละครต้องปรับตัวเพราะตอนอยู่ในค่ายไม่ค่อยได้พูด พอออกมาเล่นละครมีลิ้นพันกันบ้าง ก็ต้องมีเรียนแอ็คติ้งนิดๆ หน่อยๆ เรื่องงานถ่ายแบบมีผู้ใหญ่ติดต่อมาแต่หุ่นยังไม่พร้อม ไม่ค่อยมีเวลาเข้าฟิตเนสด้วย น้ำหนักลงไป 9 กิโล ผู้ใหญ่มีบอกมาว่าผอมก็ดี แต่เราอยากให้อ้วนกว่านี้อีกสัก 2 กิโล ตอนนี้ก็หาเวลาพักผ่อนก่อนแล้วจึงมาฟิตหุ่น

       ด้านวันสงกรานต์มีรับงานไว้ ไม่ได้เที่ยว แต่หลังจากนั้นต้องดูก่อน ถ้ารถไม่ติด เดินทางสะดวก ก็คงไป"

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments