"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
อีก 9 วันเรียนจบจริง! "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

อีก 9 วันเรียนจบจริง! "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

3,808
2.5

อีก 9 วันเรียนจบจริง! "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

      "ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" หรือ "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมประกาศอีก 9 วันเรียนจบจริงแล้ว เตรียมเข้ารับปริญญาบัตร

 

      หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ริท เรืองฤทธิ์” ได้ออกมาเผยว่าตนเหลือเวลาอีก 9 สัปดาห์เท่านั้นก็จะเรียนจบคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้ว พร้อมทั้งโพสต์ภาพตนเองขณะใส่ชุดครุยอีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ต่างตื่นเต้นและเข้ามาแสดงความยินดีล่วงหน้ากันเป็นจำนวนมาก

       มาล่าสุดในวันที่ 20 มีนาคม 2560 หนุ่ม “ริท” ได้อัพเดทภาพลงบนอินสตาแกรม เพื่อเล่าเรื่องราวว่าตนนั้นได้สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้บรรยายความรู้สึกว่า ผ่านพ้นไปเรียบร้อย การสอบครั้งสุดท้ายของพวกเราในฐานะนักศึกษาแพทย์!!! #จบสิ้นซะทีการสอบ #อีก9วันถึงจะจบจริง #ราวน์วนต่อไป #อยู่เวรต่อไป

เรียนจบ "ริท เดอะสตาร์ สอบครั้งสุด ชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

       เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่เคยทิ้งเรื่องการเรียนเลยทีเดียว อีกทั้งยังมุ่งมั่นในการศึกษาทางด้านการแพทย์ กลายมาเป็นไอดอลให้น้องๆ รุ่นใหม่ในการเรียนอีกต่างหาก ทั้งนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของหนุ่ม “ริท” กันเต็มอินสตาแกรม

เรียนจบ "ริท เดอะสตาร์ สอบครั้งสุด ชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments