"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
โมเมนต์ที่ทั้งอึ้งและดีใจ! เมื่อเหล่าไอดอลเกาหลีตอบแฟนคลับในโซเชียล

โมเมนต์ที่ทั้งอึ้งและดีใจ! เมื่อเหล่าไอดอลเกาหลีตอบแฟนคลับในโซเชียล

3,906
0

โมเมนต์ที่ทั้งอึ้งและดีใจ! เมื่อเหล่าไอดอลเกาหลีตอบแฟนคลับในโซเชียล

         โมเมนต์ที่ทำแฟนคลับทั้งอึ้งและดีใจเมื่อเหล่าไอดอลเกาหลีมาตอบคอมเมนต์แฟนคลับใน Social media

 

          ไอดอลเกาหลีนั้นมักจะได้รับข้อความและคอมเมนต์บนหน้า Social media จากแฟนคลับอยู่เป็นประจำ แต่ก็มีหลายครั้งที่ไอดอลเกาหลีทำให้แฟนคลับของพวกเขาและเธอนั้นตกใจ โดยการเข้าไปตอบคอมเมนต์กลับ  

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันของแฟนคลับเลยก็ว่าได้ที่ไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบนั้นจะเข้ามาพูดคุยด้วย และด้วยใช้งานของ Social media ก็ได้เปิดโอกาสให้ไอดอลเกาหลีนั้นได้พูดคุยกับแฟนคลับของเขาและเธอมากขึ้นในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางการโพสต์ภาพชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการเข้าไปตอบคอมเม้น และนี่คือ 5 ครั้งที่ไอดอลเกาหลีเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการเข้าไปตอบคอมเมนต์ 

 

1. K.A.R.D

แฟนคลับถามว่า "สมาชิกคนไหนในวง KARD ที่คุณใช้เวลาด้วยมากที่สุด" นอกจากนี้ยังมีการถามด้วยว่า "สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องความมั่นใจในตัวเอง คุณมีอะไรอยากจะแนะนำพวกเขามั้ย" และคำถามว่า "ความแตกต่างระหว่างชีสและ Somin คืออะไร? ชีสละลายในปาก แต่ Somin ละลายในใจ"

อึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับอึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับอึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับ

 

2. Bom 

สิ่งที่เธอตอบแฟนคลับนั้น ทำให้แฟนคลับรักเธอมากยิ่งขึ้นไปอีก 

อึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับ

 

3. BTS 

หนุ่มๆ วง BTS นั้นมักจะพูดคุยกับแฟนคลับอยู่เสมอๆ 

อึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับ

 

4. Jae วง DAY6 

ตอนที่ Jae ยังมี Twitter ส่วนตัว เขามักจะพูดคุยกับแฟนๆ อยู่ตลอด 

อึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับ

 

5. CL 

แม้แต่ CL ก็ยังชอบพูดคุยกับแฟนคลับ

อึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับ

ที่มา: koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments