"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“คุณแม่งามทิพย์” แง้ม “น้องวันใหม่”  รักสวยรักงาม ยินดีหากพี่ชายทั้ง 3 มีแฟน

“คุณแม่งามทิพย์” แง้ม “น้องวันใหม่”  รักสวยรักงาม ยินดีหากพี่ชายทั้ง 3 มีแฟน

3,750
0

“คุณแม่งามทิพย์” แง้ม “น้องวันใหม่”  รักสวยรักงาม ยินดีหากพี่ชายทั้ง 3 มีแฟน

      “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์”  เผย “น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์" เป็นเด็กรักสวยรักงาม เเย้มช่วงนี้ออกงานบ่อยเพราะปิดเทอม ด้าน "น้องวันใหม่" เปรยยินดีให้เฮียทั้งสามมีแฟน  

 

       ครอบครัวสุดอบอุ่นอย่าง “ฉัตรบริรักษ์” ที่ล่าสุดทางคุณแม่ “งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” และหนุ่ม “ภัทร” พร้อมทั้งน้อง “วันใหม่” ได้ออกงาน โดยทางคุณแม่และหนุ่ม “ภัทร” ได้เผยถึงพัฒนาการของน้อง “วันใหม่” ว่า 

       สำหรับงานนี้เหมาะสำหรับครอบครัวจริงๆ ตนก็อยู่ในถามครอบครัวอยู่แล้ว เหมาะทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ บางที่ “วันใหม่” เดินแบบเล่นๆ สนุกๆ “วันใหม่” สามารถทำได้ก็รับ เคยมีไปเดินแบบของเด็กๆ ไปแบบสนุกสนาน น้องโอเค ช่วงนี้เขาคุยโต้ตอบสื่อได้ พอพูดถึงมีสิ่งที่ง่ายขึ้น มีสิ่งที่ต้องรับมือมากเหมือนกัน เช่น เขาเหมือนโตพอที่จะคิดอะไรเอง ต้องให้เหตุผลเยอะขึ้น ส่วนเรื่องช่วยเหลือตัวเอง หรือเขาทำเองได้หลายอย่างก็สบายขึ้น ด้วยตามวัย ไม่ถึงกับเอาแต่ใจ แต่เขาจะมีความคิดเป็นของเขาด้วย ความที่วัยบางครั้งไม่ถูกต้อง “วันใหม่” จะเป็นเด็กที่คุยรู้เรื่องเข้าใจง่าย ไม่เคยโยเย ดื้อเป็นบางครั้ง ไม่ง้อแง ไม่ร้องไห้ ด้วยความที่คุ้นเด็กผู้ชาย เจอผู้หญิงคนละแนว แต่ใช้เหตุผลไม่ตามใจเขาง่ายๆ ช่วงนี้เลยเหนื่อยต้องพยายามต่อไป ไม่มีห่วงพี่ชายทั้งสามคน 

คุณแม่งามทิพย์ น้องวันใหม่  รักสวยรักงาม พี่ชายมีแฟน ครอบครัวอบอุ่น ฉัตรบริรักษ์

        ด้าน "ภัทร" เผยว่าน้องปิดเทอม ผลัดกันว่าพาไปที่นู้นที่นี่อะไรอย่างนี้ ช่วงปิดเทอมใช้เวลากับน้องเยอะหน่อย ถ้าวันธรรมดา ถ้าช่วงน้องเปิดเทอมก็ไม่ค่อยเวลาตรงกันเท่าไหร่ กลับมาน้องนอนแล้ว น้องต้องเรียน พอมาปิดเทอมเจอกันบ่อย “วันใหม่” ติดเหมือนกันหมด “หน่อง” ชอบตามใจ น้องทำอะไรไม่ค่อยว่า

คุณแม่งามทิพย์ น้องวันใหม่  รักสวยรักงาม พี่ชายมีแฟน ครอบครัวอบอุ่น ฉัตรบริรักษ์

        ส่วน "น้องวันใหม่" เผยหนูติด “หน่อง” มากกว่า เพราะ “หน่อง” ใจดี ตอนนี้ 5 ขวบ ชอบแต่งตัว รักสวยรักสวยรักงามมากขึ้น ใส่ชุดเจ้าหญิงเบล ตนเลือกชุดเอง โดยเมื่อถามว่าหากพี่ชายทั้งสามจะมีแฟนน้อง “วันใหม่” ผยักหน้าอยากให้มีแฟนได้ อยากให้เฮียมีเพื่อน

คุณแม่งามทิพย์ น้องวันใหม่  รักสวยรักงาม พี่ชายมีแฟน ครอบครัวอบอุ่น ฉัตรบริรักษ์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภัทร ฉัตรบริรักษ์ การันต์ บัลลังก์ดอกไม้ นักแสดงหนุ่ม งานละคร

บอย ฉัตรบริรักษ์ น้องสาวคนเล็ก กระแสเม้าท์ ฝากเงิน น้องวันใหม่ สิบล้าน

บอย ฉัตรบริรักษ์ ตะลุยญี่ปุ่น  วันคล้ายวันเกิด น้องสาวคนเล็ก

ฉัตรบริรักษ์ น้องสาวคนเล็ก น้องวันใหม่ เค้กวันเกิด

Comments