"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“แสตมป์” ร่วมคอนเสิร์ต “KYUHYUN” แง้มกำลังเตรียมมีผลงานกับเกาหลีอีก

“แสตมป์” ร่วมคอนเสิร์ต “KYUHYUN” แง้มกำลังเตรียมมีผลงานกับเกาหลีอีก

1,599
0

“แสตมป์” ร่วมคอนเสิร์ต “KYUHYUN” แง้มกำลังเตรียมมีผลงานกับเกาหลีอีก 

        "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ดีใจร่วมงานศิลปินดังจากแดนกิมจิ "KYUHYUN" พร้อมอัพเดทงานคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น

        นักร้องเสียงคุณภาพ "แสตมป์ อภิวัชร์" ที่ล่าสุดเพิ่งขึ้นคอนเสิร์ตกับ "KYUHYUN" เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (18 มีนาคม) ซึ่งงานนี้แฟนๆ ต่างชื่นชมในเสียงของเขา เมื่อได้คุยกับหนุ่ม "แสตมป์" เขาก็เล่าความรู้สึกในวันนั้น พร้อมทั้งอัพเดทผลงานกับศิลปินต่างประเทศว่า

        "สำหรับบรรยากาศคอนเสิร์ต 'KYUHYUN' ตื่นเต้นมาก สุดยอด เกิดมาไม่เคยเจองานที่คนดูกรี๊ดดังขนาดนี้ ด้านการร่วมงานกันในประเทศไทย 'คยูฮยอน' น่ารักมาก ยิ้มแย้มตลอดเวลาแม้เขาจะเหนื่อยมาก ต้องทำอะไรเยอะมาก เรารู้สึกดีใจที่มีไอดอลเกาหลีนำเพลงไปร้อง เก็บเป็นเกียรติประวัติ ภรรยาเราก็ชอบด้วย

#KYUHYUNSOLOCONCERTinBKK แสตมป์ คอนเสิร์ต KYUHYUN  นักร้องเสียงคุณภาพ

        ส่วนแคปชั่นที่บอกเพลงเสียงสูงมาก จริงๆ เพลงมันเป็นคีย์ที่สูงกว่าเสียงเรามากๆ ไปหลายขั้นเลย จะมีการร่วมงานกับใครในเกาหลีอีกบ้างหรือเปล่านั้น ก็มี กำลังเตรียมงานกันอยู่ สำหรับฟีดแบ็คดีกว่าที่คิดมากๆ เลย เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เราออกในนามค่ายของตัวเอง ซึ่งตอนเริ่มแรกมี subscriber อยู่หลักร้อย เลยไม่ได้คาดหวังว่าจะมีคนดูเยอะ

       ด้านคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นมีเพลงใหม่หมดเลย ตอนนี้ก็พยายามซ้อมที่ไทย แต่ในการทัวร์จริงๆ จะใช้วงเป็นคนญี่ปุ่น ก็ต้องไปซ้อมที่ญี่ปุ่นอีกที สุดท้ายก็ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วย เราจะทำให้เต็มที่"

#KYUHYUNSOLOCONCERTinBKK แสตมป์ คอนเสิร์ต KYUHYUN  นักร้องเสียงคุณภาพ

#KYUHYUNSOLOCONCERTinBKK แสตมป์ คอนเสิร์ต KYUHYUN  นักร้องเสียงคุณภาพ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟิน ภาพ บรรยากาศ สัมภาษณ์ พิเศษ KYUHYUN คอนเสิร์ต ประเทศไทย แสตมป์ บลาบลา เวอร์ชั่นไทย แถลงข่าว sj คัมแบ็ค ดารา บันเทิง เกาหลี วันนี้

แสตมป์ ร่วมงาน คยูฮยอน นักร้องเสียงคุณภาพ ค่ายยักษ์ใหญ่

ค่ายเพลงอันดับ ไอดอลเกาหลี #BlahBlahThaiVersion แสตมป์ เวอร์ชั่นภาษาไทย

#KYUHYUNSoloConcertinBKK เจ้าชายบัลลาด KYUHYUN บินเดี่ยว จัดคอนเสิร์ต เข้ากรม 

ปาดน้ำตา ไอดอลชาย เข้ากรม เกณฑ์ทหาร ไอดอลเกาหลี

แสตมป์ นักร้อง เกาหลี โปรเจ็คท์ เพลง เวอร์ชั่น อังกฤษ ขาย ญี่ปุ่น โกอินเตอร์

Comments