Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /webhome/www/module/class.ContentInfo.php on line 1272 “เอิ้นขวัญ” เซ็นสัญญาค่ายเดิมยาว แฮปปี้ปล่อยอัลบั้มเต็มในรอบ 9 ปี | Daradaily เว็บเดียวที่มากกว่าดารา ยิ่งกว่าบันเทิง
"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เอิ้นขวัญ” เซ็นสัญญาค่ายเดิมยาว แฮปปี้ปล่อยอัลบั้มเต็มในรอบ 9 ปี

“เอิ้นขวัญ” เซ็นสัญญาค่ายเดิมยาว แฮปปี้ปล่อยอัลบั้มเต็มในรอบ 9 ปี

501
0

“เอิ้นขวัญ” เซ็นสัญญาค่ายเดิมยาว แฮปปี้ปล่อยอัลบั้มเต็มในรอบ 9 ปี

      “เอิ้นขวัญ วรัญญา” แฮปปี้ปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในรอบ 9 ปี รับสัญญาเซ็นกับทางแกรมมี่โกลด์ยาว

 

       นักร้องลูกทุ่งสาว “เอิ้นขวัญ วรัญญา” ที่ล่าสุดได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกหลังห่างหายไปนานถึง 9 ปี ซึ่งก็ได้มีเพลงดังอย่าง “บ่กล้าบอกครู” ให้แฟนๆ ได้ติดตาม เมื่อได้เจอกับสาว “เอิ้นขวัญ” เขาได้เผยถึงงานเพลงอัลบั้มนี้ให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทสัญญาว่า

        ตอนนี้ก็ออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 9 ปีชื่ออัลบั้ม “ผู้หญิงธรรมดาที่กล้ารักเธอ” ก่อนหน้านี้เคยออกแต่ซิงเกิ้ลความพิเศษอัลบั้มนี้คือทั้งทีมงานครูเพลงรวมถึงตนก็ตั้งใจทำมากและได้มีการรวบรวมเพลงที่นิยมในอดีตไม่ว่าจะเป็นเพลง “บ่กล้าบอกครู” (แต่หนูกล้าบอกอ้าย)  “ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน” และคนกำลังน้อยใจ ส่วนเพลงในอัลบั้มเต็มทีเพิ่งปล่อยไปก็ชื่อเพลงว่า “สักวัน..ฉันจะรู้สึกเฉยๆ กับเธอ” เพิ่งปล่อยไปเนื้อหาก็ประมาณว่าพยายามเลิกรัก พยายามลืมคนที่เคยรักให้ได้กระแสตอบรับก็ดีเป็นแบบเกินคาดยอดวิวใน ยูทูปก็ดี ไม่กลัวเอาเพลง “บ่กล้าบอกครูฯ” ใส่ไปแล้วคนจะไม่ฟังเพลงอื่นๆ และที่เอาใส่เข้าไปร้องแบบเดิมเลยปรับดนตรีนิดหน่อย ก็ให้รู้ว่ามีพัฒนาการดีขึ้นหรือเปล่าเลือกฟังได้ MV ก็จะปล่อยจบพร้อมกับเพลงเลยไม่มีทำเป็นซีรีส์ซึ่งตอนนี้คิวงานก็กลับมารับปกติ ด้านสัญญาก็อยู่กับทางแกรมมี่โกลด์เหมือนเดิม ก็เซ็นแบบสัญญาระยะยาวเลยอยู่ที่นี่ก็อบอุ่นดี

เอิ้นขวัญ สัญญาค่ายเดิม แฮปปี้ ปล่อยอัลบั้ม   นักร้องลูกทุ่งสาว

Comments