"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"พลอย ชิดจันทร์" พร้อมครอบครัวเปิดตัวแคมเปญ “My Trust My Timberland" 

"พลอย ชิดจันทร์" พร้อมครอบครัวเปิดตัวแคมเปญ “My Trust My Timberland" 

606
0

"พลอย ชิดจันทร์" พร้อมครอบครัวเปิดตัวแคมเปญ “My Trust My Timberland" เป็นสัญลักษณ์ความไว้วางใจดุจคนในครอบครัว

 

            กรุงเทพมหานคร,ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ [ มีนาคม 2560] : สัมผัสตำนานแห่งบูท ไปสู่การพัฒนาและพลิกโฉมเพื่อตอบโจทย์ทุกความไว้ใจ กว่า 40 ปีที่ผ่านมา ชื่อของ ทิมเบอร์แลนด์”(Timberland) เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จัก แบรนด์สัญชาติอเมริกันนี้ได้ครองใจคนทั้งโลกด้วยรองเท้าบูทสีเหลืองที่กลายเป็นคำพูดติดปากว่า เยลโล่ บูท “(Yellow Boot) หากนับย้อนไป Timberland เริ่มต้นจากครอบครัวที่เชี่ยวชาญในการทำรองเท้ามาหลายทศวรรษ จนมาถึงวันนี้ Timberland ได้สร้างสรรค์ผลงานอย่างพิถีพิถันและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศทุกวัย พร้อมเครื่องแต่งกายหลากหลายให้วงการแฟชั่นได้กล่าวขานอย่างมาก เป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าทั่วโลกอย่างเหนี่ยวแน่น 

              ทั้งนี้ ทิมเบอร์แลนด์”(ไทยแลนด์) ได้เห็นถึงความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้กับแบรนด์ตลอดมา เกิดความประทับใจ กลายเป็นแคมเปญ “My Trust My Timberland” ใช้ 4 สถานะ 4 มุมมอง จากความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้ ทิมเบอร์แลนด์ ตลอดมา โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแคมเปญ “My Trust My Timberland” เพียงคุณโชว์ภาพใน แคมเปญ“My Trust My Timberland” จากสถานะใดก็ได้ รับส่วนลดได้ 10% ได้ที่ เฉพาะร้านทิมเบอร์แลนด์ 4 สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ,ศูนย์การค้าเมกาบางนา, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2560)

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments