"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
คปภ. จัดโครงการรณรงค์ความปลอดภัย ทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2560

คปภ. จัดโครงการรณรงค์ความปลอดภัย ทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2560

399
0

คปภ. จัดโครงการรณรงค์ความปลอดภัย ทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2560

      สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. จัดงานแถลงข่าวและพิธีเปิด "โครงการรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2560"

      สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) บูรณาการความร่วมมือกับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และมูลนิธิเมาไม่ขับ ผนึกกำลังกับภาคอุตสาหกรรมประกันภัย จัดกิจกรรมรณรงค์ความปลอดภัยทางถนน "สงกรานต์ปีนี้เดินทางสุขใจ ด้วยการประกันภัย" มุ่งเป้าลดการสูญเสียตามกรอบปฏิญญามอสโก ซึ่งกำหนดให้ปี 2554-2563 เป็นทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนน โดยรณรงค์เรื่องเมาไม่ขับ พร้อมผุดมาตรการแบบวงจรส่งเสริมให้ประชาชนสามารถเข้าถึงระบบประกันภัยอย่างจุใจ ทั้งมาตรการส่วนลดเบี้ยประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัยที่ติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) มาตรการสนับสนุนให้ประชาชนจัดทำประกันภัยรถยนต์ตามเอกสารแนบท้ายกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ปลิดแอลกอฮอล์ เพื่อรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย มาตรการ "รถชนแล้ว ถ่ายรูปไว้ แยกได้ ไม่ต้องรอ รวมถึงส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษประกันภัย 222 ให้ความคุ้มครอง 100,000 บาทพ่วงค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท เปิดจำหน่ายจนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้

      โดย “นายสุทธิพล ทวีชัยการ" (เลขาธิการ คปภ.) เผย ปีนี้รณรงค์สงกรานต์ ปี 2560 ปีที่มีการเขียนมาตรการต่างๆ ออกมา เป็นการรณรงค์ในเชิงรุกตามนโยบายที่ออกมา ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน มาตรการต่างๆ ในปีนี้ได้ทำการเพิ่มขึ้นมา นอกเหนือจากมาตรการตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นการปรับลดของปริมาณแอลกอฮอล์ มาตรการที่ 2 ค่ารถยนต์ประกันภัยติดกล้อง 

      ส่วนข้อสุดท้าย เป็นมาตรการแนบท้ายเกี่ยวกับประกันภัย ถ้าเมาแล้วไม่ขับ จะได้ลดเบี้ยประกันภัยร้อยละ 10 จากประกันภัยสนธิ และยังมีกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ ซึ่งปีนี้พิเศษ เพราะเป็นกรมธรรม์อุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ ส่วนค่ารักษาพยาบาล ถ้าเกิดอุบัติเหตุ ก็สามารถเครมได้ ไม่เกิน 5,000 บาท/ปี วันนี้เปิดจำหน่ายแล้ว ถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 

      สุดท้ายได้อวยพรสงกรานต์ให้กลับบ้าน เที่ยวกันอย่างสนุก เมาแล้วไม่ขับ ช่วยเคารพกติกาจราจร เช็กสภาพรถยนต์ให้พร้อม ขับมอเตอร์ไซค์ก็ให้ใส่หมวกกันน็อค ขับรถยนต์ก็ให้คาดเข็มขัดนิรภัยให้เรียบร้อย

คปภ TQM ห่วงใย ผู้ใช้รถ รงค์ความปลอดภัย

คปภ TQM ห่วงใย ผู้ใช้รถ รงค์ความปลอดภัย

คปภ TQM ห่วงใย ผู้ใช้รถ รงค์ความปลอดภัย

คปภ TQM ห่วงใย ผู้ใช้รถ รงค์ความปลอดภัย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments