"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"แคนดี้ รากแก่น" แย้มเตรียมปล่อยเพลง อัพเดทอาการคุณแม่ "บานเย็น รากแก่น" ดีขึ้น

"แคนดี้ รากแก่น" แย้มเตรียมปล่อยเพลง อัพเดทอาการคุณแม่ "บานเย็น รากแก่น" ดีขึ้น

1,254
0

"แคนดี้ รากแก่น" แย้มเตรียมปล่อยเพลง อัพเดทอาการคุณแม่ "บานเย็น รากแก่น" ดีขึ้น

       "แคนดี้ รากแก่น" แฮปปี้ร่วมงานพิธีกรรายการ "เปิดม่านลูกทุ่งมหานคร" แย้มเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลเพลง "ไอ เลิฟ ยู" featuring "เพชร สหรัตน์" เร็วๆ นี้ รับอาการหลอดลมอักเสบของคุณแม่ดีขึ้น

       นักร้องเพลงลูกทุ่งสาว "แคนดี้ รากแก่น" ที่ล่าสุดได้รับหน้าที่ใหม่เป็นพิธีกรรายการ "เปิดม่านลูกทุ่งมหานคร" ซึ่งไม่รู้ว่าเธอต้องเตรียมตัวมากน้อยขนาดไหน เมื่อได้เจอกับสาว "แคนดี้" เธอก็เผยให้ฟังถึงหน้าที่พิธีกร ทั้งอัพเดทผลงานเพลงด้วยว่า

       "สำหรับเราก็แฮปปี้ ดีใจได้ร่วมงานพิธีกรรายการ 'เปิดม่านลูกทุ่งมหานคร' เป็นดีเจอยู่แล้ว ได้จับคู่กับน้องเพชร สรภพ ก็สนุก ตื่นเต้น ผู้ประกวดเขาก็เก่ง ฝึกมาเต็มที่ ลุ้นว่าใครจะชนะที่จะได้เป็นศิลปิน ได้ทำเพลงเลย เราก็ช่วยส่งเสริม ดันเต็มที่

       ส่วนซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง 'ไอเลิฟยู' เพลงนี้จริงๆ น่าจะออกช่วงวันวาเลนไทน์แต่เพิ่งได้เจอพี่เพชร สหรัตน์ เลยขอ featuring ด้วย หลังจากได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันก็เลยบอกเขาว่าอยากทำเพลง เนื้อหาก็เป็นการตอบโต้กันของชาย-หญิง ใช้ภาษาสากล แต่แนวดนตรีอีสานแดนซ์กระจาย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์อยากให้ได้ยินเพลงเรา พี่เพชรเก่งมาก แต่งเนื้อร้องเรียบเรียงใช้เวลาไม่นาน แต่พิถีพิถันมาก จริงๆ เพลงของพี่เขาถ้าได้ featuring กับใครก็เป็นเพลงสนุก ตั้งแต่เพลง 'ปล่อยน้ำใส่นาน้อง' ที่ได้ร้อง 'แพรวพราว' ก็สนุกมาก ส่วนเพลงของเราก็คาดหวังกระแสอยู่เพราะตั้งใจทำงาน ทำเองทั้งหมด ตั้งแต่ออกมาเป็นอินดี้เอ็มวี ทำแล้วจะปล่อยทางโซเชียลเร็วๆ นี้ ใครชอบก็ฝากแชร์ด้วย

        ส่วนวันสงกรานต์ก็รับงานโปรโมทเพลง วันที่ 12 จังหวัดอุดรธานี 13 อยู่หนองประจักษ์ อุดรธานีเช่นกัน 14 เอเชียพีค จ.หนองคาย 15 วาปีปทุม จ.มหาสารคาม ส่วน 16 งานไหลที่บางแสน ก็รับงานเต็มที่ รับงานยาวเลย ยังมีแรงอยู่ ซึ่งถ้าหมดเทศกาลเล็งพาแม่เที่ยวทะเลใกล้ๆ

       ส่วนอาการคุณแม่ตอนแรกที่ไปตรวจพบว่าเป็นหอบหืด แต่พอไปตรวจจริงๆ ปรากฏว่าท่านเป็นหลอดลมอักเสบ ถ้ารักษาดีๆ หายขาด ตอนนี้ดีขึ้น ท่านทานยาทานอาหารเป็นเวลา งานท่านก็รับน้อยลง ไม่ได้เดินสายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ล่าสุดแฟนๆ เรียกร้องให้ไปขี้นเวทีเลยไป และก่อนหน้านี้เราก็ไปกับท่านตลอดเพราะกลัวไม่มีคนดูแล

       สำหรับปลายปีมีคอนเสิร์ตใหญ่ของคุณแม่หลังจากท่านอยู่วงการมา 50 ปี เป็นปรากฏการณ์ทางหมอลำเลยก็ว่าได้ และตอนนี้ก็มีเตรียมเปิดโรงเรียน 'รากแก่น อคาเดมี่' สอนร้อง รำ ทำเพลง ทุกอย่าง รวมถึงมีสอนเต้นบัลเลต์ด้วย จะเปิดหลังสงกรานต์นี้"

อาการหลอดลมอักเสบ แคนดี้ รากแก่น ซิงเกิ้ลเพลง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments