"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เป้ อารักษ์” หยิบประสบการณ์ตรงจากชีวิตจริงของคนแอบรัก ลงซิงเกิ้ลล่าสุด “รอ”

“เป้ อารักษ์” หยิบประสบการณ์ตรงจากชีวิตจริงของคนแอบรัก ลงซิงเกิ้ลล่าสุด “รอ”

671
0

“เป้ อารักษ์” หยิบประสบการณ์ตรงจากชีวิตจริงของคนแอบรัก ลงซิงเกิ้ลล่าสุด “รอ” 

     ปล่อยผลงานเพลงใน "อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL)" ให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด "เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์"  ส่งซิงเกิ้ลที่ 5 กับเพลงที่เข้าใจอารมณ์ของคนแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุดเพลงรอ เพลงที่ถูกถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวสามารถถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์สุดๆ พร้อมยังได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมอย่าง "ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์" และมิกซ์โดย "เจ-มณฑล จิรา" มาร่วมงานในครั้งนี้อีกเช่นเคย

      "เป้" เผยว่า “ เพลง รอ เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของ อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ซึ่งผมก็แต่งเนื้อร้องทำนองอีกเหมือนเดิมครับ แต่เพลงนี้จะมีความพิเศษตรงที่ เป้ รู้สึกว่าสามารถใช้ภาษาไทยในแบบของตัวเองลงไปอยู่ในเรื่องราวของการแอบรักแบบเบสิคได้อย่างสะใจ และฟังง่ายกว่า เพลงนี้ผมแต่งมาจากประสบการณ์ตรงเลย แต่เรื่องผ่านไปนานแล้วนะ (หัวเราะ) เรื่องราวในเพลงทั้งหมดก็ไม่ใช่มากจากเรื่องผมคนเดียว ผมก็รวบรวมมากจากชีวิตจริงของคนรอบๆตัวด้วย โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวของการแอบรักคนๆหนึ่ง ซึ่งเราก็มารู้ทีหลังว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว ก็เลยได้แต่รอและหวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะเลิกกับคนรัก เหมือนเป็นการแอบรักแอบชอบอยู่ห่างๆโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้วรับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่ในเอ็มวีนี้แน่นอน ผมก็ขอฝากเพลง รอ ไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และซีดี อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) สั่งซื้อได้ที่ Line : wtdshop ส่วนเอ็มวีตัวเต็มเตรียมชมพร้อมกันทั่วประเทศ 19 เมษายน นี้ครับ ฝากไว้ด้วยนะครับ ”

เป้ ปีศาจแบนด์ ประสบการณ์ตรง ชีวิตจริง แอบรัก รอ

เป้ ปีศาจแบนด์ ประสบการณ์ตรง ชีวิตจริง แอบรัก รอ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มายา ขวัญ อุษามณี เป้ อารักษ์

“เป้ อารักษ์” ดึง “น้าค่อม ชวนชื่น” ร่วมพลิกบทบาทเซอร์ไพรส์แฟนๆ ใน MV “รอ”

เป้ ถูกจับตา วุ้นเส้น พี่น้อง หวานใจคนใหม่ ความสัมพันธ์

ขวัญ ถ่ายละคร ชุดไทย มายา กอล์ฟ มุกหวาน IG

เล่นได้ทุกบท ดาราสาว คนรับใช้ นักแสดงมากความสามารถ ออร่าจับ ตีบทแตก

หนุ่มมาดเซอร์ สถานะโสด เป้ เรื่องโชคชะตา

Comments