"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"เชอรีน" แฮปปี้กระแสบอกต่อ ปลื้ม "โอเวอร์ไซส์ฯ" ถูกใจคนดู

"เชอรีน" แฮปปี้กระแสบอกต่อ ปลื้ม "โอเวอร์ไซส์ฯ" ถูกใจคนดู

3,915
0

"เชอรีน" แฮปปี้กระแสบอกต่อ ปลื้ม "โอเวอร์ไซส์ฯ" ถูกใจคนดู

        เรียกว่าเป็นหนังไทยที่มีกระแสปากต่อปากบอกต่อความสนุกมากที่สุดในขนาดนี้ สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องแรกของค่าย “ทีโมเม้นท์” อย่าง “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง” ทำเอาหนึ่งในนักแสดงของเรื่องอย่าง “เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล” ผู้รับบท “มีน” เทรนเนอร์สาวสวย ผู้สอนเต้นซูมบ้า ให้กับ 4 จ่าไซส์หมี แฮปปี้สุดๆ ซึ่งงานนี้ “เชอรีน” ได้กล่าวความรู้สึกผ่าน “ดาราเดลี่” ว่า
 

         “ขอบคุณทุกๆ คนเลยนะคะที่ชอบเรื่องนี้ ดีใจคนที่คนไปดูมาแล้วแล้วมาบอกต่อๆ กัน แค่ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่เราคาดหวังก็โอเคแล้ว เพราะเราหวังว่าคนที่เข้ามาดูจะได้ความสนุกและรอยยิ้มกลับออกไป แค่นี้เราก็รู้สึกมีความสุขแล้วค่ะ เพราะพวกเราทุกคนทำงานด้วยความตั้งใจ ทำงานด้วยความสนุกสนานจริงๆ จนตอนนี้เราก็รู้สึกชอบงานแสดงไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นติดใจถึงขั้น ทิ้งงานเพลง ร้องเพลงก็ยังชอบอยู่นะคะ (หัวเราะ) แต่แค่ ณ จังหวะตอนนั้นมีโอกาสด้านไหน เราก็จะรับไว้ค่ะ ส่วนเรื่องนี้ถึงแม้จะเป็นเรื่องแรก และเราอาจจะไม่ได้อยู่ตลอดทั้งเรื่อง หรือยังไม่ได้แสดงอะไรเต็มๆ ขนาดนั้น แต่เราก็แฮปปี้ค่ะ ยอมรับเราว่าแรกๆ เนี่ยตื่นเต้นมากๆ แต่รวมๆ แล้วสนุกดี เพราะเราได้เต้นไปด้วย แล้วก็แสดงไปด้วย ก็เป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งของเราเลยค่ะ ยังไงก็อยากให้ทุกคนไปดูกันอีกเยอะๆ หรือใครยังไม่ได้ไปดูก็ไปเป็นกำลังใจให้หนังไทยกันนะคะ”

เชอรีน แฮปปี้ โอเวอร์ไซส์ กระแสปากต่อปาก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments