"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็ค 4 คน และวิธีทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง  

WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็ค 4 คน และวิธีทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง  

1,517
0

WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็ค 4 คน และวิธีทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง  

       หนุ่มๆ วง WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็คในฐานะบอยแบนด์ 4 คน และการทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง 

   

       หนุ่มๆ วง WINNER คัมแบ็คในฐานะบอยแบนด์ 4 คน หลังจากที่หายหน้าไปนานกว่า 1 ปี 2 เดือนล่าสุดพวกเขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการคัมแบ็คในครั้งนี้ และได้เปิดใจถึงความรู้สึกหลังจากที่ “Nam Tae Hyun” ออกจากวงไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา 

       โดย “Kang Seung Yoon” เล่าว่า “Nam Tae Hyun” ไม่สามารถร่วมเดินสายต่อกับวงได้อีกเนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพ และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยากสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องคิดถึงความรู้สึกของแฟนๆ ก่อน เนื่องจากแฟนคลับคือคนที่คอยสนับสนุนพวกเขามาโดยตลอด ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาก็ยังมีความกังวลในเรื่องของการทำงานเพลงด้วย เนื่องจาก “Nam Tae Hyun” นั้นทำหน้าที่นักร้องนำได้ดีมาโดยตลอด แต่พวกเขาก็เลือกที่จะตั้งใจทำงานมากกว่าการมานั่งกังวลถึงปัญหาเหล่านี้ และไม่อยากที่จะให้แฟนๆ รอคอยไปนานกว่านี้ พวกเขาจึงได้เริ่มต้นทำผลงานเพลงคัมแบ็ค และทำงานให้ออกมาดีกว่าเดิม 

       ก่อนที่ “Kim Jinwoo” จะเสริมว่า เขาได้เริ่มร้องเพลงมากขึ้นเพื่อทดแทนเสียงร้องของ “Nam Tae Hyun” และเป็นเรื่องที่กดดันสำหรับเขามาก เขาจึงได้โฟกัสไปที่การซ้อมร้องเพลงให้เก่งขึ้น และเรียนร้องเพลงและซ้อมร้องเพลงตลอดเวลาที่ไม่ได้ทำงาน

       ท้ายที่สุด “Kang Seung yoon” กล่าวว่า หลังจากที่พวกเขาเหลือสมาชิกเพียง 4 คนแล้ว พวกเขาจะต้องทำใจกับมันให้ได้ และเชื่อว่าในใจของแฟนคลับนั้น พวกเขาจะเป็นวงบอยแบนด์ 5 คนตลอดไป และไม่อยากที่จะให้แฟนคลับลืมภาพความทรงจำเหล่านั้น ก่อนที่จะขอกำลังใจให้แฟนคลับคอยสนับสนุนพวกเขาต่อไป 

WINNER คัมแบ็ค NamTaeHyun ออกจากวง  บอยแบนด์ หายหน้า

 

 

ที่มา: soompi

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments