"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็ค 4 คน และวิธีทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง  

WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็ค 4 คน และวิธีทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง  

1,397
0

WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็ค 4 คน และวิธีทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง  

       หนุ่มๆ วง WINNER เปิดใจกับการคัมแบ็คในฐานะบอยแบนด์ 4 คน และการทำงานหลัง “Nam Tae Hyun” ออกจากวง 

   

       หนุ่มๆ วง WINNER คัมแบ็คในฐานะบอยแบนด์ 4 คน หลังจากที่หายหน้าไปนานกว่า 1 ปี 2 เดือนล่าสุดพวกเขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการคัมแบ็คในครั้งนี้ และได้เปิดใจถึงความรู้สึกหลังจากที่ “Nam Tae Hyun” ออกจากวงไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา 

       โดย “Kang Seung Yoon” เล่าว่า “Nam Tae Hyun” ไม่สามารถร่วมเดินสายต่อกับวงได้อีกเนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพ และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยากสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องคิดถึงความรู้สึกของแฟนๆ ก่อน เนื่องจากแฟนคลับคือคนที่คอยสนับสนุนพวกเขามาโดยตลอด ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาก็ยังมีความกังวลในเรื่องของการทำงานเพลงด้วย เนื่องจาก “Nam Tae Hyun” นั้นทำหน้าที่นักร้องนำได้ดีมาโดยตลอด แต่พวกเขาก็เลือกที่จะตั้งใจทำงานมากกว่าการมานั่งกังวลถึงปัญหาเหล่านี้ และไม่อยากที่จะให้แฟนๆ รอคอยไปนานกว่านี้ พวกเขาจึงได้เริ่มต้นทำผลงานเพลงคัมแบ็ค และทำงานให้ออกมาดีกว่าเดิม 

       ก่อนที่ “Kim Jinwoo” จะเสริมว่า เขาได้เริ่มร้องเพลงมากขึ้นเพื่อทดแทนเสียงร้องของ “Nam Tae Hyun” และเป็นเรื่องที่กดดันสำหรับเขามาก เขาจึงได้โฟกัสไปที่การซ้อมร้องเพลงให้เก่งขึ้น และเรียนร้องเพลงและซ้อมร้องเพลงตลอดเวลาที่ไม่ได้ทำงาน

       ท้ายที่สุด “Kang Seung yoon” กล่าวว่า หลังจากที่พวกเขาเหลือสมาชิกเพียง 4 คนแล้ว พวกเขาจะต้องทำใจกับมันให้ได้ และเชื่อว่าในใจของแฟนคลับนั้น พวกเขาจะเป็นวงบอยแบนด์ 5 คนตลอดไป และไม่อยากที่จะให้แฟนคลับลืมภาพความทรงจำเหล่านั้น ก่อนที่จะขอกำลังใจให้แฟนคลับคอยสนับสนุนพวกเขาต่อไป 

WINNER คัมแบ็ค NamTaeHyun ออกจากวง  บอยแบนด์ หายหน้า

 

 

ที่มา: soompi

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Nam Tae Hyun เปิดใจ ข้อสงสัย ออกจากวง WINNER วินเนอร์ ไอดอล เกาหลี yg ดารา ข่าว วันนี้

bts winner twice exo red velvet apink exid

10 ไอดอล เกาหลี ศัลยแพทย์ ทันตแพทย์ ศัลยกรรม ของเกาหลี ใบหน้าสมดุล สวย หล่อ ข่าว วันนี้ ดารา

ชอตเรียกเสียงฮา ไอดอลเกาหลี เลียนแบบเพื่อน KPop

#Incles4WINNER  #WINNERisback  ล้อเลียนหนัง ไอดอลหนุ่ม

กระเป๋าเงินสั่น WINNER ถ่ายMV อัลบั้มคัมแบ็ค ไอดอลเกาหลี บันเทิงเกาหลี

Comments