"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“สิงโต นำโชค” ดึง นางเอก 100 ล้าน “หลิน มชณต” ลง MV “R U OK (เช็ด)”

“สิงโต นำโชค” ดึง นางเอก 100 ล้าน “หลิน มชณต” ลง MV “R U OK (เช็ด)”

2,029
0

“สิงโต นำโชค” ดึง นางเอก 100 ล้าน “หลิน มชณต” ลง MV “R U OK (เช็ด)”

     ปล่อยแต่เพลงในแบบสิงโตสไตล์ที่ใช้การร้องกับกีต้าร์โปร่งให้แฟนๆได้ฟังกันตลอด มาวันนี้นักร้องเสียงดีมีเสน่ห์สิงโต นำโชค ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก ขอฉีกกฎแนวเพลงเดิมส่ง R U OK (เช็ด) เพลงรักจังหวะสนุก ที่เจ้าตัวทุ่มสุดตัวโชว์ลีลาการแร็พเองเป็นครั้งแรก ซึ่งความพิเศษของมิวสิควิดีโอนี้ได้ผู้กำกับหนุ่มจากภาพยนตร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ อย่าง นิว-อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา พร้อมคว้านางเอกสาว 100 ล้าน หลิน-มณชนต สุวรรณมาศ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผิดหวังในครั้งนี้ด้วย

     โดยงานนี้ทางทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่ Food Villa ถนนราชพฤกษ์ กันตั้งแต่เช้าตรู่จนฟ้ามืด ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในฉากของร้านตัดผม บรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง เพราะทั้งศิลปิน นักแสดง และผู้กำกับ รวมถึงทีมงานทุกคนต่างมีความสามารถเลยทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่เครียดเลยแม้แต่น้อย

สิงโต นำโชค  อวดหุ่น พระเอก นางเอกร้อยล้าน หลิน MV

      สิงโต เผยว่า “ดีใจมากๆครับที่เอ็มวีเพลงนี้ได้ พี่นิว ผู้กำกับคนเก่งและนางเอก 100 ล้านอย่าง น้องหลิน มาร่วมงานในครั้งนี้ ตอนแรกกลัวว่าเขาจะไม่ว่างเหมือนกันครับ พอเขาตอบรับมาก็ขอบคุณมากๆครับที่สละเวลามาทำเอ็มวีให้ ซึ่งเรื่องราวจะเล่าถึงคู่รักที่เลิกกันไปแล้วแต่วันหนึ่งผู้หญิงกลับมาหาแฟนเก่าเพราะโดนแฟนใหม่ทำร้ายทั้งร่างกาย และจิตใจจนบอบช้ำ พอพระเอกเห็นเขาก็เลยพยายามปลอบใจ ร้องเพลงให้ฟัง ชวนเต้น เพื่ออยากให้นางเอกสบายใจขึ้น ผมก็ร่วมแสดงด้วยนะ มีบทบาทนิดหน่อยแต่ผมเป็นตัวไม่มีประโยชน์ (หัวเราะ) แต่ผมก็มีส่วนช่วยทำให้นางเอกยิ้มได้นะ แต่พอตอนสุดท้ายนี่เศร้ามากเลย พอนางเอกเขาสบายใจเขาก็กลับไป ยังไงก็ขอฝากเพลง R U OK (เช็ด) ไว้ด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่อาจจะกำลังมีปัญหากับแฟนหรืออาจจะรู้สึกไม่ลงลอยกัน ถ้ามีอะไรไม่สบายใจให้ผมช่วยก็ขอให้ฟังเพลงนี้ได้เลยครับ อะไรๆมันอาจจะดีขึ้น ขอฝากด้วยครับผม”

สิงโต นำโชค  อวดหุ่น พระเอก นางเอกร้อยล้าน หลิน MV

สิงโต นำโชค  อวดหุ่น พระเอก นางเอกร้อยล้าน หลิน MV

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments