"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"แบงค์" พระเอกตัวจริง!! สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล "เพลง" ใน "ไกลแค่ไหนคือใกล้"

"แบงค์" พระเอกตัวจริง!! สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล "เพลง" ใน "ไกลแค่ไหนคือใกล้"

1,830
0

"แบงค์" พระเอกตัวจริง!! สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล "เพลง" ใน "ไกลแค่ไหนคือใกล้"

     ฉีกลุคส์มารับบทพระเอ๊ก พระเอก สุดหล่อ แสนดี ในซีรีส์ ‘Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหนคือใกล้’ เพื่อปกป้องและดูแลผู้หญิงที่ตนแอบรักอย่างสาว "เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม" งานนี้หนุ่ม "แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์" จะโชว์แมนแค่ไหน ไปถามเจ้าตัวกันดีกว่า

     "แบงค์" พูดถึงบทบาทของดินว่า ‘เรื่องนี้รับบทเป็นดินครับ ซึ่งดินจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสู้คน แต่มีความกตัญญูมาก เหมือนกับสมมุติว่ามีคนทำอะไรดีๆ ให้เค้า เค้าก็จะตอบแทนบุญคุณ แล้วดินก็ถูกเลี้ยงดูมาให้ทดแทนบุญคุณกับคนที่มีบุญคุณกับเรา แล้วก็จะเป็นคนที่พอเราตกหลุมรักใครสักคน ก็จะยอมให้กับคนนั้นทุกอย่าง ไม่ว่าเขาจะนิสัยเสียเขาจะเป็นยังไงเราก็จะอยู่ข้างเค้าเสมอ พร้อมจะดูแลปกป้องเขาให้ปลอดภัย อีกอย่างครับตัวดินเองเป็นคนที่ไม่มีพ่อแม่อยู่กับป้ามาตั้งแต่เด็กเลย ก็คือป้านวล (ใหม่-นัฎฐา) ป้านวลเป็นอดีตแม่นมของคุณดรีม (เพลง-ชนม์ทิดา) ครับผม จรงๆ ดินไม่ค่อยตรงกับผมเท่าไหร่ คาแรคเตอร์ของดินจะค่อนข้างมีความคิดที่โต คือคิดก่อนทำมากกว่าตัวของดรีม ดรีมจะใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาแล้วทุกอย่างก็จะพัง ผมก็อยากฝากซีรีส์เรื่องนี้ไกลแค่ไหนคือใกล้ อยากฝากทุกคนติดตามกัน รับรองว่าน่ารักครับ ดูแล้วต้องอยากมีความรักกันแน่นอน’

แบงค์ พระเอกตัวจริง สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้

แบงค์ พระเอกตัวจริง สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบงค์ หัวใจ ตอนนี้ ยังโสด ยินดี หาก แพรวา มีหนุ่มคุย

โกอินเตอร์ แบงค์ ร่วมงาน โมเนะ แสดงละคร ญี่ปุ่น เรื่องแรก ในชีวิต

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

เพลง ความหวังดี ครอบครอง นางเอกซีรีส์

แบงค์ โกอินเตอร์ กำไลข้อมือคู่ แพรวา นักแสดงวัยรุ่น วัยรุ่นชื่อดัง ความสัมพันธ์

แบงค์ โกอินเตอร์ เล่นซีรีส์ แดนปลาดิบ นางเอกชื่อดัง นักแสดงวัยรุ่น วัยรุ่นชื่อดัง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments