"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"แบงค์" พระเอกตัวจริง!! สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล "เพลง" ใน "ไกลแค่ไหนคือใกล้"

"แบงค์" พระเอกตัวจริง!! สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล "เพลง" ใน "ไกลแค่ไหนคือใกล้"

2,026
0

"แบงค์" พระเอกตัวจริง!! สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล "เพลง" ใน "ไกลแค่ไหนคือใกล้"

     ฉีกลุคส์มารับบทพระเอ๊ก พระเอก สุดหล่อ แสนดี ในซีรีส์ ‘Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหนคือใกล้’ เพื่อปกป้องและดูแลผู้หญิงที่ตนแอบรักอย่างสาว "เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม" งานนี้หนุ่ม "แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์" จะโชว์แมนแค่ไหน ไปถามเจ้าตัวกันดีกว่า

     "แบงค์" พูดถึงบทบาทของดินว่า ‘เรื่องนี้รับบทเป็นดินครับ ซึ่งดินจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสู้คน แต่มีความกตัญญูมาก เหมือนกับสมมุติว่ามีคนทำอะไรดีๆ ให้เค้า เค้าก็จะตอบแทนบุญคุณ แล้วดินก็ถูกเลี้ยงดูมาให้ทดแทนบุญคุณกับคนที่มีบุญคุณกับเรา แล้วก็จะเป็นคนที่พอเราตกหลุมรักใครสักคน ก็จะยอมให้กับคนนั้นทุกอย่าง ไม่ว่าเขาจะนิสัยเสียเขาจะเป็นยังไงเราก็จะอยู่ข้างเค้าเสมอ พร้อมจะดูแลปกป้องเขาให้ปลอดภัย อีกอย่างครับตัวดินเองเป็นคนที่ไม่มีพ่อแม่อยู่กับป้ามาตั้งแต่เด็กเลย ก็คือป้านวล (ใหม่-นัฎฐา) ป้านวลเป็นอดีตแม่นมของคุณดรีม (เพลง-ชนม์ทิดา) ครับผม จรงๆ ดินไม่ค่อยตรงกับผมเท่าไหร่ คาแรคเตอร์ของดินจะค่อนข้างมีความคิดที่โต คือคิดก่อนทำมากกว่าตัวของดรีม ดรีมจะใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาแล้วทุกอย่างก็จะพัง ผมก็อยากฝากซีรีส์เรื่องนี้ไกลแค่ไหนคือใกล้ อยากฝากทุกคนติดตามกัน รับรองว่าน่ารักครับ ดูแล้วต้องอยากมีความรักกันแน่นอน’

แบงค์ พระเอกตัวจริง สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้

แบงค์ พระเอกตัวจริง สุภาพบุรุษ ปกป้องดูแล เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments