"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“โม” อินบท!! เล่นเป็นตัวเองใน “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”

“โม” อินบท!! เล่นเป็นตัวเองใน “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”

1,905
0

“โม” อินบท!! เล่นเป็นตัวเองใน “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”

      ผ่านมาแล้วหลายบทบาท ล่าสุดนางเอก "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ"  ก็ได้โชว์ฝีมือในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ซึ่งเจ้าตัวถูกใจกับบทบาทที่ได้รับครั้งนี้อย่างมาก เพราะนอกจากจะมีส่วนคล้ายตัวเธอแล้ว ในเรื่องยังได้จัดเต็มฉากดราม่าและฉากบู๊อีกเพียบ

     “ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้เล่นเรื่องนี้ โมชอบตั้งแต่อ่านเรื่องย่อแล้ว เป็นบทละครที่ดีมากเรื่องหนึ่งสำหรับโม และโมรู้สึกว่าตัว “ภวรินทร์” มีความใกล้เคียงกับตัวโม เป็นคนตรงๆ จะจริงใจกับความรู้สึกของตัวเอง และมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก ทำให้เวลาเข้าฉากแล้วรู้สึกว่าตัวเรากลมกลืนไปกับตัวละคร แต่ก็มีมุมยากเหมือนกัน ยกตัวอย่างฉากดราม่าที่เราต้องโชว์อารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่เราต้องเข้ากับเจษหรือพี่วิลลี่ คุณพ่อของเราในเรื่อง ก็ต้องทำสมาธิก่อนเข้าฉากและตั้งใจมากเป็นพิเศษ และที่ขาดไม่ได้เลยคือฉากบู๊ ซึ่งพี่โขมผู้กำกับเขาจะเต็มที่มากๆ และภาพที่ได้ก็สวยมากๆ ด้วย ซึ่งโมชอบสไตล์การทำงานของพี่โขมนะคะ เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้ว ได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง งานนี้เลยแฮปปี้ เป็นละครที่มีครบทุกอารมณ์ และเป็นละครอีกเรื่องที่โมสนุกกับการทำงานมากๆ เลยค่ะ”

ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ โม นางเอก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โม ปัด เป็นสาเหตุ บี้ ขอลา บวช แจง ยังอยู่ สังกัดเดิม ไม่ใช่ นักแสดง อิสระ

งานประกาศรางวัล คนบันเทิง แฟชั่น

ดารา โสด งานรุม ข่าว ชีวิตดี

บี้ โม แฟน เลิก ละคร บวช

โม สถานะ หัวใจ โสด พร้อม ร่วมงาน บี้ เสมอ 

เจษ โม ตอนจบ ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments