"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เอ๊ะ” ถ่ายทอดเพลง “ชีวิตมีแต่เธอ” ในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”

“เอ๊ะ” ถ่ายทอดเพลง “ชีวิตมีแต่เธอ” ในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”

1,463
0

“เอ๊ะ” ถ่ายทอดเพลง “ชีวิตมีแต่เธอ” ในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”

     เป็นศิลปินหนุ่มที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ สำหรับหนุ่ม "เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" ซึ่งล่าสุดได้มาถ่ายทอดเพลงประกอบละครเรื่อง “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”  งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ พร้อมเล่าเบื้องหลังการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า..

    “รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้รับโอกาสร้องเพลงประกอบละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ผมเองเคยติดตามละครเรื่องนี้มาก่อน พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลง “ชีวิตมีแต่เธอ” ซึ่งเวอร์ชั่นที่พี่ดา-ศักดา พัทธสีมา เป็นคนร้องเอาไว้และที่สำคัญเพลงนี้ดังมากๆ ผมเลยต้องรีบทำการบ้านคุยกับทีมเพลงว่าจะถ่ายทอดออกมาแบบไหนดี สรุปก็มาลงตัวในแนว pop rock เพราะเนื้อหาของเพลงก็แทนความรู้สึกของพระเอก เป็นมุมมืดของผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักความรักมาก่อน จนได้มาเจอผู้หญิงที่ทำให้เขาได้รู้จักกับความรัก เหมือนเป็นแสงสว่างที่ส่องทางให้เขาครับ ส่วนการร้องยังคงสไตล์ความเป็นตัวผม ถือว่างานยากสำหรับผมเหมือนกัน และตอนเข้าห้องอัดก็พยายามตีความถึงตัวละคร ร้องเสร็จก็มีปรับแก้กับโปรดิวเซอร์อีกเล็กน้อย อยากให้แฟนๆ ลองฟังดู ผมเชื่อนะครับว่าด้วยเนื้อหาและสไตล์ของเพลงน่าจะโดนใจหลายๆ คน ตอนนี้แฟนๆ สามารถฟังเพลงได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ก็ฝากแฟนๆ ให้ลองฟังเพลงนี้แล้ว อย่าลืมติดตามดูละครกันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

เอ๊ะ  ชี้แจง ผู้ไม่หวังดี แอบอ้าง รับงาน หน้ากากอีกาดำ  #themasksinger

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments