"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“มิตร” อัพเดทคดีความ เจ้าตัวลั่นกำลังสู้กับคนมีสี

“มิตร” อัพเดทคดีความ เจ้าตัวลั่นกำลังสู้กับคนมีสี

1,121
0

“มิตร” อัพเดทคดีความ เจ้าตัวลั่นกำลังสู้กับคนมีสี

       “มิตร มิตรชัย” โต้ข่าวยอมความคดีฉ้อโกง บอกกำลังสู้กับคนมีสี ลั่นไม่เคยยอมและจะสู้ ไม่ขอไกล่เกลี่ย

       พระเอกลิเกสุดฮอต “มิตร มิตรชัย” ล่าสุดได้เจอกับเขาที่พิธีบวงสรวงลิเก “อชาตศัตรู” ซึ่งเขาเองได้อัพเดทถึงความคืบหน้าของคดีความฉ้อโกง โดยหนุ่ม “มิตร” เผยให้ฟังว่า

       “กรณีคดีความที่ตนเองถูกสาวใหญ่แฟนลิเกฟ้องฉ้อโกงนั้น ทนายของตนเองให้สู้ต่อไป ยังไม่ยอม ตนไม่ได้สู้แค่นักธุรกิจ ตนกำลังสู้กับตำรวจ พ.ต.อ. ท่านหนึ่ง ต้องใช้กำลังใจในการต่อสู้ แต่ด้วยตนยอม มาถึงจุดนี้ มั่นใจว่าไม่ได้ทำ ครอบครัวตนกำลังมีปัญหากับคนมีสี จริงๆ อยากให้อ่านข่าวแล้วคิดตาม ข่าวบางข่าวออกมาจากข้างเดียว ครอบครัวตนทำงานตรงนี้มานาน ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ อยากให้หาข้อมูลก่อน ยากที่จะต่อสู้กับตำรวจ 

       ตนเองไม่เคยรู้จักกับเขามาก่อน จนมามีปัญหา กังวล อยากให้สื่อช่วยตน บางทีประชาชนไม่เข้าใจตน ตนเชื่อว่าไม่ช้าก็เร็วความจริงจะออกมา วันนี้ตนพลาดไป 1 ก้าว ตอนที่มีเรื่องตนอายุ 20 ตอนนี้อุทธรณ์คดี เรื่องความมั่นใจให้เป็นเรื่องของกระบวนการยุติธรรม โดยปกติงานที่ตนทำ งานลิเกก็มีทุกวัน แม่ๆ ที่อยู่ในวงการลิเกเข้าใจดี ครอบครัวเรา ไม่ใช่จะเอาเงินเอาทองมาให้ตลอด บางทีมาหาเงินจากครอบครัวตนเหมือนกัน 

       เรื่องความบริสุทธิ์ต้องพิสูจน์กันต่อไป เป็นคดีอาญา เขาฟ้องตนไว้อีกสองที่แต่ถอนไปแล้ว ปล่อยเป็นเรื่องของทนาย ตนไม่เคยยอมและจะสู้ ไม่ไกล่เกลี่ย ต้องสู้ทั้งเชื่อและไม่เชื่อ ตนมีกำลังใจดี”

พระเอกลิเก คดีความ คนมีสี คดีฉ้อโกง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments