"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“มิตร” อัพเดทคดีความ เจ้าตัวลั่นกำลังสู้กับคนมีสี

“มิตร” อัพเดทคดีความ เจ้าตัวลั่นกำลังสู้กับคนมีสี

1,075
0

“มิตร” อัพเดทคดีความ เจ้าตัวลั่นกำลังสู้กับคนมีสี

       “มิตร มิตรชัย” โต้ข่าวยอมความคดีฉ้อโกง บอกกำลังสู้กับคนมีสี ลั่นไม่เคยยอมและจะสู้ ไม่ขอไกล่เกลี่ย

       พระเอกลิเกสุดฮอต “มิตร มิตรชัย” ล่าสุดได้เจอกับเขาที่พิธีบวงสรวงลิเก “อชาตศัตรู” ซึ่งเขาเองได้อัพเดทถึงความคืบหน้าของคดีความฉ้อโกง โดยหนุ่ม “มิตร” เผยให้ฟังว่า

       “กรณีคดีความที่ตนเองถูกสาวใหญ่แฟนลิเกฟ้องฉ้อโกงนั้น ทนายของตนเองให้สู้ต่อไป ยังไม่ยอม ตนไม่ได้สู้แค่นักธุรกิจ ตนกำลังสู้กับตำรวจ พ.ต.อ. ท่านหนึ่ง ต้องใช้กำลังใจในการต่อสู้ แต่ด้วยตนยอม มาถึงจุดนี้ มั่นใจว่าไม่ได้ทำ ครอบครัวตนกำลังมีปัญหากับคนมีสี จริงๆ อยากให้อ่านข่าวแล้วคิดตาม ข่าวบางข่าวออกมาจากข้างเดียว ครอบครัวตนทำงานตรงนี้มานาน ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ อยากให้หาข้อมูลก่อน ยากที่จะต่อสู้กับตำรวจ 

       ตนเองไม่เคยรู้จักกับเขามาก่อน จนมามีปัญหา กังวล อยากให้สื่อช่วยตน บางทีประชาชนไม่เข้าใจตน ตนเชื่อว่าไม่ช้าก็เร็วความจริงจะออกมา วันนี้ตนพลาดไป 1 ก้าว ตอนที่มีเรื่องตนอายุ 20 ตอนนี้อุทธรณ์คดี เรื่องความมั่นใจให้เป็นเรื่องของกระบวนการยุติธรรม โดยปกติงานที่ตนทำ งานลิเกก็มีทุกวัน แม่ๆ ที่อยู่ในวงการลิเกเข้าใจดี ครอบครัวเรา ไม่ใช่จะเอาเงินเอาทองมาให้ตลอด บางทีมาหาเงินจากครอบครัวตนเหมือนกัน 

       เรื่องความบริสุทธิ์ต้องพิสูจน์กันต่อไป เป็นคดีอาญา เขาฟ้องตนไว้อีกสองที่แต่ถอนไปแล้ว ปล่อยเป็นเรื่องของทนาย ตนไม่เคยยอมและจะสู้ ไม่ไกล่เกลี่ย ต้องสู้ทั้งเชื่อและไม่เชื่อ ตนมีกำลังใจดี”

พระเอกลิเก คดีความ คนมีสี คดีฉ้อโกง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ แอน มิตร แป้ง มิตรชัย แถลงข่าว ลิเก ธรรมะ ประวัติ อชาตศัตรู ลูกสาว พี่น้อง ดารา ข่าว วันนี้

Comments