"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“แป้ง” งงหนัก! คนลือเป็นลูก “เอ” เจองานยากลงละครคู่ “ก้อง ห้วยไร่”

“แป้ง” งงหนัก! คนลือเป็นลูก “เอ” เจองานยากลงละครคู่ “ก้อง ห้วยไร่”

5,640
0

“แป้ง” งงหนัก! คนลือเป็นลูก “เอ” เจองานยากลงละครคู่ “ก้อง ห้วยไร่”

        "แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย" งงหนัก คนลือเป็นลูกสาว “เอ ไชยา มิตรชัย” รับยากหลังลงละคร “นางฟ้าอสูร” คู่ “ก้อง ห้วยไร่”

         นักแสดงสาว “แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานแสดงคู่กับนักร้องลูกทุ่งสุดฮอต “ก้อง ห้วยไร่”  กับเรื่อง “นางฟ้าอสูร” ไม่รู้ว่าสาว “แป้ง” จะต้องทำการบ้านหนักไหม เมื่อได้เจอกับเจ้าตัวก็ได้เผยให้ฟัง พร้อมทั้งยังแจงเรื่องที่หลายคนทักว่าหน้าเธอคล้ายกับ “เอ ไชยา” จนคิดว่าเป็นลูก

         “ละครที่เล่นคือเล่นกับ ‘พี่ก้อง ห้วยไร่’ กองถ่ายของ ‘อาเปี๊ยก’ เป็นการทำงานที่สนุกมาก ตัวแป้งจะเล่นกับพี่ก้อง ก็จะมีเล่นกันบ้างเพราะพี่เขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ ละครมันต่างจากลิเก ตนต้องปรับอย่างมาก เพราะลิเกน้ำเสียงในการพูดจะเป็นแบบเนิบช้า แต่พอไปเล่นละครมันค่อนข้างจะเร็ว แตกต่างกันมากๆ ตอนแรกปรับตัวไม่ค่อยได้ ก็ต้องซ้อมหนักมาก เรื่องนี้จริงๆ ตนเพิ่งได้บท เป็นพระมเหสี ถือว่ายากมากๆ เพราะเป็นละครเวที ต้องเล่นสด ตนคิดว่าการทำงานอะไรหลายๆ อย่างทำให้ตนได้ฝึกฝนพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ  

แป้ง เอ งานยาก ละครคู่  ก้อง ห้วยไร่

         ก็มีละครที่เพิ่งปิดกล้องไป ตอนนี้จะเน้นลิเกมากกว่า แต่ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน เพราะพี่เอทำงานหนักมาก ต้องหาเวลาที่ว่างจริงๆ มารับงานตรงนี้

        ส่วนเรื่องที่หน้าตนคล้ายพี่เอ ก็มีคนมาทักอยู่ว่าเป็นลูกเป็นหลาน ตนรู้สึกขำๆ มากกว่าที่ถูกทักเป็นลูกเป็นหลาน ไม่ตกใจ เพราะตนชินแล้ว เพราะความจริงคืออะไรก็น่าจะรู้”

แป้ง เอ งานยาก ละครคู่  ก้อง ห้วยไร่

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments