"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“โดม” แย้มเตรียมลุยทำเพลงเอง ฟุ้งธุรกิจร้านอาหารกระแสตอบรับดี

“โดม” แย้มเตรียมลุยทำเพลงเอง ฟุ้งธุรกิจร้านอาหารกระแสตอบรับดี

1,264
2.5

โดมแย้มเตรียมลุยทำเพลงเอง ฟุ้งธุรกิจร้านอาหารกระแสตอบรับดี

 

      "โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม" แย้มเตรียมทำโปรเจ็คท์เพลงเองครั้งแรก เปรยตอนนี้อยู่ขั้นตอนคุยรายละเอียด ปลื้มธุรกิจร้านอาหารกระแสตอบรับดี แพลนขยายสาขาเพิ่ม

“โดม” แย้ม เตรียม ลุย ทำเพลง เอง ฟุ้ง ธุรกิจ ร้านอาหาร กระแส ตอบรับดี

      นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ "โดม จารุวัฒน์" ตอนนี้ผลงานเพลงของเขาอย่างเพลง "ใกล้แค่ลมหายใจ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครตะวันยอแสงได้รับกระแสตอบรับดี เมื่อได้เจอกับหนุ่มโดมเขาเผยให้ฟังถึงผลงานเพลงดังกล่าว และไม่รู้ว่าจะมีเพลงอื่นๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกหรือเปล่า 

“โดม” แย้ม เตรียม ลุย ทำเพลง เอง ฟุ้ง ธุรกิจ ร้านอาหาร กระแส ตอบรับดี

       “สำหรับเพลงใกล้แค่ลมหายใจเป็นเพลงประกอบละครตะวันยอแสงกระแสตอบรับดี ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส โปรเจ็คท์ต่อไปอยากจะทำเพลงเป็นของตัวเองครั้งแรก ว่าแบบไหนเหมาะกับตัวเราที่สุด ซึ่งแนวเพลงจะคล้ายแบบเดิมไม่หนีจากตัวเองไปมาก แต่จะทำให้มีจังหวะมากขึ้นและทำให้ฟังง่าย ฟังสบาย ตอนนี้ก็มีคุยๆ รายละเอียดบ้าง ถ้าหากทำและผ่านคาดว่าน่าจะได้ฟังกันภายในปีนี้แน่นอน

“โดม” แย้ม เตรียม ลุย ทำเพลง เอง ฟุ้ง ธุรกิจ ร้านอาหาร กระแส ตอบรับดี

       ด้านธุรกิจร้านอาหารได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดี ตอนนี้เริ่มลงตัว เพราะถ้าควบคุมคุณภาพ ลูกค้าจะประทับใจ อย่างช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาคนก็ค่อนข้างเยอะ ตนก็รู้สึกดีใจ ส่วนแพลนขยายสาขาเพิ่มตอนนี้มีแล้ว แต่อาจจะแตกไลน์ออกไป อาจจะทำบุฟเฟ่ต์เหมือนเดิมแต่ฉีกสไตล์เป็นชาบูหรืออาหารญี่ปุ่น รายละเอียดยังไม่ค่อยชัวร์ ขอเอาร้านแรกให้ชัวร์ๆ ก่อน”

“โดม” แย้ม เตรียม ลุย ทำเพลง เอง ฟุ้ง ธุรกิจ ร้านอาหาร กระแส ตอบรับดี

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments