"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดหลักฐานข่าวลือการเดทของ “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk”

เปิดหลักฐานข่าวลือการเดทของ “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk”

7,747
3

เปิดหลักฐานข่าวลือการเดทของ “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk”

       เปิดหลักฐานข่าวลือการเดทของ “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk” ว่ากำลังคบหาดูใจกันนั้นจริงหรือมั่ว? 

        มีข่าวลือออกมาว่า “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk” กำลังคบหาดูใจกัน โดยประเด็นนี้เริ่มต้นมาจากโพสต์บนอินสตาแกรมของ “Lee Sung Kyung” นางเอกและนางแบบของวงการเกาหลีชื่อดัง ซึ่งเป็นภาพจากคอนเสิร์ต Coldplay เมื่อวันที่ 15-16 เมษายนที่ผ่านมา ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งในภาพนั้นมีรูปเบลอๆ ของขาผู้ชายคนหนึ่งอยู่ และหลายคนเชื่อว่าผู้ชายคนนั้นคือ “Nam joo Hyuk” 

เปิดหลักฐาน ข่าวลือ การเดท ของ “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk”

        และเรื่องนี้ก็ถูกพูดถึงมากขึ้นเมื่อชาวเน็ตที่อ้างว่าตัวเองไปงานคอนเสิร์ตนี้ด้วยเหมือนกันได้บอกว่าเห็น “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk” อยู่ด้วยกันในงาน ก่อนที่จะถามความเห็นจากคนอื่นๆ ว่าเห็นพวกเขาในงานเหมือนกันหรือเปล่า เพราะว่าเธอเต้นอยู่ข้างๆ พวกเขา 

เปิดหลักฐาน ข่าวลือ การเดท ของ “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk”

เปิดหลักฐาน ข่าวลือ การเดท ของ “Lee Sung Kyung” และ “Nam Joo Hyuk”

        งานนี้ก็ทำเอา “Lee Sung Kyung” ลบภาพทันทีหลังจากที่อัพโหลดขึ้น ซึ่งก็ทำให้หลายคนยิ่งเชื่อเรื่องข่าวลือมากขึ้นไปอีก 

        หลังจากที่ข่าวลือนี้ได้กระจายออกไป ชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาให้ความเห็นว่า เชื่อว่าทั้งคู่อยากจะเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ แต่ทว่าทางค่ายต้นสังกัดของทั้งคู่ยังอยากให้ปิดเรื่องนี้เป็นความลับก่อน

ที่มา : allkpop

แปลและเรียบเรียงโดย : Daradaily

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments