"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ปลื้ม” ย้ำชัด “หงษ์หยก” แค่พี่น้อง หัวใจตอนนี้มีสาวคุยแล้ว ไม่พร้อมเปิดตัว

“ปลื้ม” ย้ำชัด “หงษ์หยก” แค่พี่น้อง หัวใจตอนนี้มีสาวคุยแล้ว ไม่พร้อมเปิดตัว

1,279
0

“ปลื้ม” ย้ำชัด “หงษ์หยก” แค่พี่น้อง หัวใจตอนนี้มีสาวคุยแล้ว ไม่พร้อมเปิดตัว

         “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” เผยสุขภาพคุณพ่อ “ชวน หลีกภัย” แข็งแรงเป็นปกติดี ย้ำสถานะ “หงษ์หยก พรพรรณ ฤกษ์อัตการ” แค่พี่น้อง ด้านหัวใจรับมีสาวคุยแล้ว

         พิธีกรรายการสุดฮอต “VRZO” อย่าง “ปลื้ม สุรบถ” ตอนนี้นอกจากผลงานรายการที่เขาทำอยู่ ยังมีรายการใหม่อย่าง “ขำ มึง โดน” ด้านสาวคนสนิทอย่าง “หงษ์หยก พรพรรณ ฤกษ์อัตการ” ที่หลายคนจับตามองถึงความสัมพันธ์นั้น เมื่อได้เจอกับหนุ่ม “ปลื้ม” เขาได้เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า

         “สถานะกับ ‘หงษ์หยก’ ไม่เคยมีคนมาถามตนเลย แต่อยากจะบอกว่ากับหงษ์หยกเป็นพี่น้องที่สนิทกัน น้องเขาสนิทกับคุณพ่อ ท่านแนะนำให้รู้จัก เจอกันไม่บ่อย มีคุยไลน์บ้าง น้องเขาก็น่ารักแต่ไม่ใช่แฟน พอดีตนลงรูปครอบครัวมีน้องร่วมเฟรมด้วยเลยคิดกันไปเอง 

          ด้านหัวใจมีคนคุย ก็ดูใจไปเรื่อยๆ ไม่รีบ ปล่อยไปตามธรรมชาติ คุยกันมาสักพักนึงแล้ว ถ้าพร้อมก็เปิดตัวแน่นอน
 

หวานใจ ปลื้ม ภาพดินเนอร์ คอมเมนต์แซว อดีตนายก
 

        ตอนนี้สุขภาพ ‘คุณพ่อชวน’ ท่านแข็งแรงมาก ท่านดูแลตัวเองดี มีระเบียบวินัยในเรื่องการรับประทานอาหารมาก ไม่สูบบุหรี่ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่ต้องเป็นห่วงกับอาการป่วยก่อนหน้านี้ หายดีหมดแล้ว ท่านจะป่วยปกติเหมือนคนทั่วไปแต่ไม่นานก็หาย โดยท่านแนะนำให้ตนพักผ่อนเยอะๆ อย่าโหมงานหนัก และปกติคุณพ่อท่านทำตัวไม่เหมือนคนแก่อยู่แล้ว ตนก็ไปหาท่านเรื่อยๆ แต่ไม่บ่อยมาก 

         โดยตอนนี้ตนทำ ‘วีอาร์โซโปรดักชั่น’ ผลิตรายการ ‘ทีวีซี ไวรอล’ ออนแอร์ในยูทูบเพื่อเอาใจแฟนคลับ แล้วก็มีรายการ ‘ขำ มึง โดน’ ที่จะทำแบบสนุกๆ เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกน้ อง แต่คนดันชอบ เพราะรายการนี้ลูกน้องสามารถมายำตน และไม่มีหงษ์หยกมาร่วมด้วย มีแต่ลูกน้องมาทำ โดยก่อนหน้านี้มีเคยดึงหงษ์หยกมาร่วมรายการท่องเที่ยว”

หวานใจ ปลื้ม ภาพดินเนอร์ คอมเมนต์แซว อดีตนายก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments