"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ลูกเกด” เผย “น้องสกาย” มีแววการแสดง ปัดคุย “มาช่า” หลังถอนตัวจากรายการ

“ลูกเกด” เผย “น้องสกาย” มีแววการแสดง ปัดคุย “มาช่า” หลังถอนตัวจากรายการ

4,324
0

“ลูกเกด” เผย “น้องสกาย” มีแววการแสดง ปัดคุย “มาช่า” หลังถอนตัวจากรายการ

        "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" แฮปปี้ออกงานคู่ "น้องสกาย" รับน้องมีแววด้านการแสดงแต่อยากให้ลุยเรื่องกีฬาก่อน ปัดมีพูดคุย “มาช่า วัฒนพานิช" หลังออกจากรายการ “The Face Thailand” ลั่นไม่รู้อีกฝ่ายออกเพราะตน

        นางแบบสาว "ลูกเกด เมทินี" ควง "น้องสกาย" ลูกชายตัวน้อยออกงาน งานนี้เธอถูกสื่อมวลชนถามถึงสาเหตุที่ “มาช่า วัฒนพานิช” ออกจากรายการดังอย่าง “The Face Thailand” หลังมีข่าวลือว่าเป็นเพราะเธอนั้น เมื่อได้เจอเธอเผยว่า

        “เรื่องที่มาช่าออกจากรายการ ‘The Face Thailand’ ยังไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกัน แต่ก็มีส่งข้อความหากันบ้าง ไม่รู้ข่าวอีกฝ่ายออกจากรายการเพราะตน ยืนยันไม่ทราบข่าว และรู้สึกงงตอนที่ทราบข่าวตอนแรก ย้ำตนเป็นเมนเทอร์ไม่ใช่ผู้จัดฯ เลยไม่สามารถที่จะให้ใครอยู่หรือไปได้ ย้ำเป็นแค่ลูกจ้าง 

ลูกเกด น้องสกาย แววการแสดง ถอนตัวรายการ มาช่า

       ส่วนพระเอกโฆษณาตัวนี้เป็น ‘น้องสกาย’ เป็นงานที่ 2 แล้วที่รับร่วมกัน ส่วนตัวก็รู้สึกดีใจ ตัวลูกชายมีเขินและกลัวนิดหน่อย โดยตอนนี้ครอบครัวเน้นเรื่องกีฬา และการเรียน เรื่องการแสดงคงต้องอีกสักพักใหญ่ ทางน้องเป็นเด็กฮาๆ มีแววในเรื่องของการแสดงบ้าง แต่คาดว่ายังเพราะตอนนี้น้องขอลุยเรื่องว่ายน้ำก่อน เพราะลูกชอบว่ายน้ำมาก 

       ด้านรายการ ‘The Face Thailand’ น้องก็มีโอกาสได้ดูบ้าง แต่ตนก็มีอธิบายให้น้องฟัง เชื่อน้องเข้าใจและแยกแยะออก”

ลูกเกด น้องสกาย แววการแสดง ถอนตัวรายการ มาช่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments