"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“วุ้นเส้น” เมินคนมองเป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์ รับ “ชาคริต” ส่งข้อความอวยพรวันเกิด

“วุ้นเส้น” เมินคนมองเป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์ รับ “ชาคริต” ส่งข้อความอวยพรวันเกิด

846
0

“วุ้นเส้น” เมินคนมองเป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์ รับ “ชาคริต” ส่งข้อความอวยพรวันเกิด

        "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" รับ “ชาคริต แย้มนามชาคริต แย้มนาม" ส่งข้อความมาอวยพรวันเกิด ลั่นไม่คาดหวังของขวัญ แพลนอยากซื้อบ้านแต่ยังไม่เจอแบบที่เหมาะ ถ่อมตัวหลังคนมองเป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์

        เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของนักแสดงสาวสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา” ซึ่งเพื่อนๆ ได้จัดงานให้อย่างยิ่งใหญ่ โดยไม่รู้ว่าอดีตสามีของเธออย่าง “ชาคริต แย้มนาม” จะมีของขวัญอะไรให้หรือเปล่า เมื่อเจอสาว “วุ้นเส้น” เธอเผยว่า

        “สำหรับวันเกิดที่ผ่านมาก็แฮปปี้ เพื่อนๆ มีเซอร์ไพรส์กันหลายอย่าง วันนั้นชวนเพื่อนๆ ที่รักมา ค่อนข้างตกใจเพราะเพื่อนจัดเต็มและงานยิ่งใหญ่ ส่วนตัวมีของขวัญให้ตัวเองเป็นเครื่องประดับ ส่วนของขวัญชิ้นใหญ่ที่อยากได้ อยากได้บ้านเป็นของขวัญให้ตัวเองแต่ยังไม่เจอแบบที่ถูกใจ เหตุที่ซื้อบ้านเพราะอยากมีเป็นของตัวเองและเอาไว้เก็บของ ส่วนตัวตั้งเป้าราคาประมาณครึ่งนึงของเงินในบัญชี 

        ด้าน ‘ชาคริต’ อดีตหวานใจมีอวยพรและส่งข้อความมาให้ แต่ส่วนตัวไม่ได้หวังของขวัญจากอีกฝ่ายเพราะตอนนี้สถานะแค่เพื่อนแล้ว

        ส่วนหัวใจโสดยังไม่มีหนุ่มคุย ยืนยันไม่ได้ปิด แต่คาดไม่ใช่เร็วๆ นี้ ยอมรับมีบ้างเรื่องเซ็กซี่ และกลับมาเซ็กซี่อีกครั้ง จริงๆ เป็นไลฟ์สไตล์ และชุดว่ายน้ำที่ใส่ก็ไม่ได้โป๊ ไม่สนคนมองม่ายสาวพราวเสน่ห์ เพราะไม่ถึงขั้นนั้น ตอนนี้แฮปปี้กับชีวิตดีอยู่แล้ว หัวใจยังไม่มีใครเป็นพิเศษ แฮปปี้ ‘คลับฟรายเดย์’ มีคนชอบ ดีใจมีแฟนคลับกลุ่มวาย”

วุ้นเส้น ชาคริต ไร้ปัญหา งานอีเว้นท์คู่ หุ้นส่วน ม่ายสาวพราวเสน่ห์  อวยพรวันเกิด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments