"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ป้อง” ฟุ้งร่วมงานวิก 3 ครั้งแรก ลั่นความสัมพันธ์ “ไฮโซเอย” ให้รอลุ้น

“ป้อง” ฟุ้งร่วมงานวิก 3 ครั้งแรก ลั่นความสัมพันธ์ “ไฮโซเอย” ให้รอลุ้น

1,551
2.5

“ป้อง” ฟุ้งร่วมงานวิก 3 ครั้งแรก ลั่นความสัมพันธ์ “ไฮโซเอย” ให้รอลุ้น

       “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ฟุ้งร่วมงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก ปัดควงสาวเที่ยวทะเลสงกรานต์ที่ผ่านมา เปรยอยากให้รอลุ้นความสัมพันธ์กับ "ไฮโซเอย" ต่อไป

       พระเอกหนุ่มสุดฮอต “ป้อง ณวัฒน์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานกับช่องฝั่งพระราม 4 และได้ร่วมงานกับนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และสาว “เบลล่า ราณี” ไม่รู้ว่างานนี้จะมีโอกาสได้จิ้นกับสองสาวไหม และบิ๊กบอสอย่าง “บอย ถกลเกียรติ” ว่าอย่างไรที่หนุ่ม “ป้อง” รับงานต่างค่าย เกี่ยวกับเรื่องนี้เขาได้เผยว่า

      “สำหรับผลงานตอนนี้มีถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง และได้มาร่วมงานกับ ‘เจนี่’ และ ‘เบลล่า’ ตื่นเต้นได้มาเล่นกับช่อง 3 เป็นครั้งแรก ซึ่งทางช่อง 3 ติดต่อมานานแล้ว ทาง ‘พี่บอย ถกลเกียรติ’ ก็อนุญาต ไม่ได้ปิดกั้นที่จะให้ร่วมงานกับช่องอื่น ก็รู้สึกดีที่ได้ร่วมงานกับเจนี่และเบลล่า เพราะทั้งคู่เก่งมาก ไม่น่ามีโอกาสได้จิ้นกับเบลล่า เพราะในละครบทค่อนข้างแรงไม่ใช่แนวละครใสใส ก็ยินดีหากในอนาคตจะได้ร่วมงานกับช่อง 3 อีก  

      สงกรานต์ที่ผ่านมาไปเที่ยวทะเลก็มีถอดเสื้อโชว์กล้ามบ้าง โชว์พุงบ้างสบายๆ ซึ่งตนไปกับแก๊งเพื่อนแค่ 4 คน ไม่ได้มีสาวที่ไหนไปด้วย ส่วนนี้ยังโสดแต่มีคนคุยบ้างตามประสา (ทั้งนี้เจ้าตัวยังเอ่ยปากชมสาวฝรั่งสวย)

       พรุ่งนี้มีออกงานร่วมกับ ‘ไฮโซเอย’ ก็ไม่เกร็งและกลัวคนจับตามองอะไร ปล่อยตามธรรมชาติ และตนไม่รู้ว่าทำไมฝ่ายหญิงไม่ให้สัมภาษณ์ อาจเป็นเพราะยังไม่ชินกับวงการบันเทิง อยากให้รอลุ้นความสัมพันธ์กับ ‘เอย’ ต่อไป ตอนนี้ไม่มีอะไรอธิบาย แต่ให้ตอบตามความเป็นจริงไม่ต้องโกหก”

ป้อง ความสัมพันธ์ ไฮโซเอย ความสัมพันธ์  พระเอกหนุ่ม  พระเอกสุดฮอต

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป้อง ไม่รู้ แก้ว มีหนุ่ม ใหม่ รับ เกรงใจ เอย หลัง เป็นข่าวเยอะ

ดาราชาย คว้ารางวัล

ใบเฟิร์น ป้อง เป็นกันเอง เสน่หาDiary ไม่แรงไป

6 ละครไทย โกอินเตอร์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ นาคี

ป้อง ใบเฟิร์น เสน่หาไดอารี่

เอย ป้อง เปิดตัว

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments