"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ป้อง” ฟุ้งร่วมงานวิก 3 ครั้งแรก ลั่นความสัมพันธ์ “ไฮโซเอย” ให้รอลุ้น

“ป้อง” ฟุ้งร่วมงานวิก 3 ครั้งแรก ลั่นความสัมพันธ์ “ไฮโซเอย” ให้รอลุ้น

1,612
2.5

“ป้อง” ฟุ้งร่วมงานวิก 3 ครั้งแรก ลั่นความสัมพันธ์ “ไฮโซเอย” ให้รอลุ้น

       “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ฟุ้งร่วมงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก ปัดควงสาวเที่ยวทะเลสงกรานต์ที่ผ่านมา เปรยอยากให้รอลุ้นความสัมพันธ์กับ "ไฮโซเอย" ต่อไป

       พระเอกหนุ่มสุดฮอต “ป้อง ณวัฒน์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานกับช่องฝั่งพระราม 4 และได้ร่วมงานกับนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และสาว “เบลล่า ราณี” ไม่รู้ว่างานนี้จะมีโอกาสได้จิ้นกับสองสาวไหม และบิ๊กบอสอย่าง “บอย ถกลเกียรติ” ว่าอย่างไรที่หนุ่ม “ป้อง” รับงานต่างค่าย เกี่ยวกับเรื่องนี้เขาได้เผยว่า

      “สำหรับผลงานตอนนี้มีถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง และได้มาร่วมงานกับ ‘เจนี่’ และ ‘เบลล่า’ ตื่นเต้นได้มาเล่นกับช่อง 3 เป็นครั้งแรก ซึ่งทางช่อง 3 ติดต่อมานานแล้ว ทาง ‘พี่บอย ถกลเกียรติ’ ก็อนุญาต ไม่ได้ปิดกั้นที่จะให้ร่วมงานกับช่องอื่น ก็รู้สึกดีที่ได้ร่วมงานกับเจนี่และเบลล่า เพราะทั้งคู่เก่งมาก ไม่น่ามีโอกาสได้จิ้นกับเบลล่า เพราะในละครบทค่อนข้างแรงไม่ใช่แนวละครใสใส ก็ยินดีหากในอนาคตจะได้ร่วมงานกับช่อง 3 อีก  

      สงกรานต์ที่ผ่านมาไปเที่ยวทะเลก็มีถอดเสื้อโชว์กล้ามบ้าง โชว์พุงบ้างสบายๆ ซึ่งตนไปกับแก๊งเพื่อนแค่ 4 คน ไม่ได้มีสาวที่ไหนไปด้วย ส่วนนี้ยังโสดแต่มีคนคุยบ้างตามประสา (ทั้งนี้เจ้าตัวยังเอ่ยปากชมสาวฝรั่งสวย)

       พรุ่งนี้มีออกงานร่วมกับ ‘ไฮโซเอย’ ก็ไม่เกร็งและกลัวคนจับตามองอะไร ปล่อยตามธรรมชาติ และตนไม่รู้ว่าทำไมฝ่ายหญิงไม่ให้สัมภาษณ์ อาจเป็นเพราะยังไม่ชินกับวงการบันเทิง อยากให้รอลุ้นความสัมพันธ์กับ ‘เอย’ ต่อไป ตอนนี้ไม่มีอะไรอธิบาย แต่ให้ตอบตามความเป็นจริงไม่ต้องโกหก”

ป้อง ความสัมพันธ์ ไฮโซเอย ความสัมพันธ์  พระเอกหนุ่ม  พระเอกสุดฮอต

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments