"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“จ๋า” ยัน “เมฆ” สถานะแค่พี่น้อง ไม่ปิดกั้นความรัก แค่ขอเจอคนที่ดี

“จ๋า” ยัน “เมฆ” สถานะแค่พี่น้อง ไม่ปิดกั้นความรัก แค่ขอเจอคนที่ดี

1,239
0

“จ๋า” ยัน “เมฆ” สถานะแค่พี่น้อง ไม่ปิดกั้นความรัก แค่ขอเจอคนที่ดี

       “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" เผยดีใจ “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" มาแสดงความยินดีเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ยันตอนนี้แค่พี่น้องกัน เรื่องทำบุญ 100 วัน “จูน กอปรบุญ ทองมี" ทำให้เรียบร้อยแล้ว แจงไม่สามารถลืมน้องได้ ปัดปิดกั้นความรัก แค่อยากเจอคนที่ดี

        นักแสดงสาวมากฝีมืออย่างสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” นอกจากงานในวงการแล้ว ตอนนี้เธอ มีผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งงานนี้ยังมีหนุ่ม “เมฆ จิรกิตติ์” มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ไม่รู้ว่าสาว “จ๋า” จะรู้สึกยังไงและความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงรุ่นน้องจะอยู่ในขั้นไหนแล้ว เมื่อเจอกันเธอได้เผยว่า

       “ตนรู้สึกปลื้มกระแสเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ดี เผยเป็นตัวช่วยที่ดีของคนรักสุขภาพ ดีใจเพื่อนในวงการบันเทิงมาให้กำลังใจเยอะ 

        ส่วนที่ ‘เมฆ จิรกิตติ์’  มาเป็นกำลังใจ ดีใจมากที่มา ตอนนี้เป็นพี่น้องกัน ส่วนตัวมีอะไรก็ปรึกษากันตลอด ไม่อยากให้ลุ้นเรื่องรัก ตอนนี้เป็นพี่น้อง 

        สำหรับเรื่องทำบุญ 100 วัน ‘น้องจูน กอปรบุญ’ น้องสาว ทำไปเรียบร้อยแล้ว ตนไม่มีทางลืมได้ แต่สิ่งที่ทำได้คือทำเพื่อคนที่อยู่ ทุกครั้งที่ทำอะไรจะนึกถึง 

       ส่วนเรื่องหัวใจมีเข้ามาและออกไปอย่างรวดเร็ว มีคนเข้ามาแต่ไม่ดีพอ แจงตนอยากมีความรัก แต่ไม่ชอบคนหลอกและเจ้าชู้ ตนไม่ปิดกั้นแต่ไม่อยากเอาใครก็ได้”

จ๋า เมฆ สถานะ พี่น้อง  ความรัก คนที่ดี

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments