"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“อั้ม” ปลื้มเสื้อผ้าขายหมดเกลี้ยง ลั่นไม่ลำบากใจที่นำของส่วนตัวมาขาย

“อั้ม” ปลื้มเสื้อผ้าขายหมดเกลี้ยง ลั่นไม่ลำบากใจที่นำของส่วนตัวมาขาย

2,383
0

“อั้ม” ปลื้มเสื้อผ้าขายหมดเกลี้ยง ลั่นไม่ลำบากใจที่นำของส่วนตัวมาขาย

      “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ปลื้มเสื้อผ้าขายหมดเกลี้ยง ลั่นไม่มีของจะขายแล้ว

 

        นักแสดงซุป’ตาร์สาวตัวแม่ของเมืองไทย "อั้ม พัชราภา” ที่ล่าสุดนำเสื้อผ้ามาขายมือสอง ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าสาว “อั้ม” จะทำใจยากไหมที่ต้องนำของส่วนตัวออกมาขาย เมื่อได้เจอกับเธอเผยให้ฟังว่า

        สำหรับตนทำใจยากไหมที่ขายเสื้อผ้า ก็ไม่ยากเพราะว่าไม่ใส่ซ้ำอยู่แล้ว หมายถึงว่าถ้าชุดไปข้างนอกไม่ใส่ซ้ำอยู่แล้ว ที่มาวันนี้มีอย่างอื่นมาด้วยเป็นของที่ไม่ได้ใช้แล้ว ใช้เวลาในการแพคก็ไม่นาน เนื่องจากเพิ่งจะย้ายบ้าน ก็เลยแบ่งไว้บ้านเก่าด้วย ตนเลือกเอาตัวที่ไม่ได้ใช้แล้วจริงๆ 

        ส่วนเรื่องกระแสตอบรับจากการขายเสื้อผ้ายอมรับว่าดีมากจนของไม่มีขาย แล้วก็พยายามหามาเพิ่มอีก ตอนนี้ของก็หมดแล้วจริงๆ แต่พยายามหาเพื่อจะมาพรุ่งนี้อีก พรุ่งนี้ก็ยังจะมีของตนบ้าง แต่ก็คงไม่ 100%  

        ด้านที่มีคนแซวเรื่องชุดว่าแซวมาแล้วก็ขายได้ ตอนนี้เหลือไม่กี่ตัว ถ้าจะให้จัดบ่อยๆ คงไม่ไหวเพราะตอนนี้ไม่มีของขายแล้ว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมย์ มายู กรรชัย อั้ม พัช วันเกิด

ความสัมพันธ์ ไฮโซฟลุค อั้ม ขอเป็นคนสุดท้าย ซุปตาร์สาวตัวแม่

อั้ม โละเสื้อผ้า เสื้อผ้าแบรนด์ดัง ตู้เสื้อผ้าดารา

กลม อั้มพัช เพลิงพระนาง เบื้องหลัง อัพเดท ค่ายรถดัง เบี้ยว ส่งรถ ดารา บันเทิง ข่าว วัน เพลิงพระนางครองแผ่นดิน

ทราย ละครเรื่องแรก เพลิงพระนาง กดดัน อั้ม กระแสดราม่า ราชวงศ์ กษัตริย์พม่า

ลมร้อน วันสงกรานต์ วันแห่งความสุข สาดน้ำ คลายร้อน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments