"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เรื่องย่อละคร “Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ”

เรื่องย่อละคร “Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ”

5,770
0

เรื่องย่อละคร Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ”

ผู้อำนวยการสร้าง : สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา

ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร : วรฤทธิ์  ไวยเจียรนัย

กำกับการแสดง : เอกสิทธิ์  ตระกูลเกษมสุข

บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์  จุลพงษ์ 

     รัน(ยิปโซ-อริย์กันตา) สาวเหนือสุดติสท์  ที่แบ่งห้องในบ้านตัวเองเป็นโฮมสเตย์ให้เช่า  เธอคบอยู่กับกลอน(ท็อป-เทวินทร์)  ที่ไปเรียนการโรงแรมอยู่ที่กรุงเทพ    แต่พอกลอนเรียนจบกลับไม่ยอมกลับมาหารันเสียที  รันจึงชวนเสมอ(โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทที่แอบชอบรันมานาน  ถึงขนาดมาเช่าบ้านของรันอยู่  รันไปหากลอนที่โรงแรมที่กลอนฝึกงานอยู่ด้วยกัน  แต่พอรันกลับไปจอว่ากลอนมีแฟนใหม่แล้ว  ทำให้รันเสียใจมาก  เสมอกับรันได้เจอกับ อิง(เจี๊ยบ-ลลนา) เจ้าของโรงแรมที่กลอนมาฝึกงานในฐานะพนักงานต้อนรับ  โดยมีกริช(ออย-ธนา) น้าของเธอเป็นผู้บริหาร  อิงถูกคนร้ายขู่ฆ่าจึงหนีไปอยู่โฮมสเตย์ของรัน  ส่วนรันก็ถูกพวกนายทุนที่อยากซื้อโฮมสเตย์ของเธอมาตามรังควาน  อยากจะหนีไปอยู่ที่อื่นสักพัก  อิงเลยเสนอให้รันแลกบ้านกับเธอ  โดยให้รันไปอยู่บ้านที่เธอที่กรุงเทพฯ  โดยอิงสัญญาว่าเธอจะดูแลบ้านของรันเป็นอย่างดี  รันต้องมาเจอกับกริชที่บ้านของอิง  กริชคิดว่ารันเป็นพวกสิบแปดมงกุฎ  แม้รันจะอธิบายให้ฟังว่าเธอแลกบ้านกับอิง  แต่ในสายตาของกริชมันก็เพี้ยนเกินไปที่จะรับได้เขาจึงไม่ไว้ใจรัน  นั่นทำให้รันไม่ถูกชะตากับกริชเอาซะเลย   ส่วนอิงเองที่ไม่เคยใช้ชีวิตแบบอิสระมาก่อนเลย  เธอสนุกกับทุกอย่างที่เสมอพาไปรู้จัก  เธอชอบความบ้านๆ ซื่อๆของคนต่างจังหวัด  ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำจากใจจริงๆ ไม่มีการตลาด  หรือต้องตีความอะไรให้ซับซ้อนเลย  

     แต่เมื่อรันกับกริชอยู่ด้วยกันนานขึ้น  กริชก็เริ่มรู้สึกดีกับรัน  ส่วนรันก็รู้สึกดีกับกริชเช่นกัน  เพราะรันได้เรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับโรงแรมมากมายจนเธอตั้งใจจะกลับไปพัฒนาโฮมสเตย์ของเธอ ส่วนอิงก็แอบชอบเสมอจนช่วยเมคโอเวอร์เสมอให้กลายเป็นคนใหม่  คิดวิธีโปรโมทเพลงให้  เพื่อให้เสมอได้เป็นนักร้องสมใจ  เสมอรู้สึกดีกับอิงมากที่ช่วยเขาให้ดีขึ้น  แต่ความรักของพวกเค้าทั้ง 4 คนกลับเจออุปสรรคมากมาย  พวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป

รายชื่อนักแสดง

ธนา  สุทธิกมล รับบท กริช

อริย์กันตา  มหพฤกษ์พงศ์ รับบท รัน

โทนี่  รากแก่น รับบท เสมอ

ลลนา  ก้องธรนินทร์ รับบท อิง

พลวัฒน์  มนูประเสริฐ รับบท พล

เทวินทร์  สุรเชิดเกียรติ รับบท กลอน

วรรณปิยะ  ออมสินนพกุล รับบท พิชชี่

พลอย  หอวัง รับบท จูน

จิรัชพิสิษฐ์  จารวิจิต รับบท โยจัง

ปรเมศร์  น้อยอ่ำ รับบท วีระ

ภัทร  เอกแสงกุล รับบท ปอร์เช่

สรัณณัฏฐ์  ประดู่คู่ยามดี รับบท ขนมเค้ก

อาภัสรา  เลิศประเสริฐ รับบท กะหล่ำ

สิทธิเดช  จอมจันทร์ยอง รับบท ดาเล

ภูชิ  ทองดี รับบท เต่า

ชวัลรัตน์  เจนจิตรานนท์ รับบท ปาปัง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments