"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ยังคงจิ้นอยู่ "ไวท์" ขอแชะภาพ "กัปตัน" ในลิฟท์ 

ยังคงจิ้นอยู่ "ไวท์" ขอแชะภาพ "กัปตัน" ในลิฟท์ 

8,111
3

ยังคงจิ้นอยู่ "ไวท์" ขอแชะภาพ "กัปตัน" ในลิฟท์ 

     “ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม” อัพอินสตาสตอรี่ชวนจิ้นอีกครั้ง หลังเจอภาพ “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” คู่จิ้นสายวายในลิฟท์

     คุ่จิ้นสายวายอย่าง "ไวท์ ณวัชร์" และ “กัปตัน ชลธร” หลังจากที่กระแสออกมาว่าต่างคนต่างเจอจิ้นกันแล้ว เขาทั้งสองก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้ทั้งคู่ต่างแยกย้ายกันทำงาน แต่ถ้าให้กลับมาร่วมงานกันก็ยังคงได้เสมอ

กัปตัน ไวท์ จิ้น lovesick

     เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนอย่างที่เห็นกันว่าทั้งคู่ได้ไปงานทริปล่องเรือกับแฟนคลับ เขาทั้งสองก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม แฟนๆ ก็ได้เห็นทั้งคู่ในโมเมนต์น่ารักชวนฟินเพียบ

กัปตัน ไวท์ จิ้น lovesick

     และยิ่งฟินกันต่อเนื่อง เมื่อหนุ่ม "ไวท์" บังเอิญเจอภาพโปสเตอร์โปรโมทมหาวิทยาลัยที่มีคู่จิ้น "กัปตัน" อยู่ในภาพ เขาเลยแชะภาพพร้อมอัพอินสตาสตอรี่ว่า "ใครวะ" ทำเอาแฟนๆ ฟินกระจายกับความน่ารักของพี่น้องคู่นี้ จนอยากให้ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

กัปตัน ไวท์ จิ้น lovesick

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ “ไวท์ ณวัชร์” หรือ “ฟ้า” จาก “Waterboyy the Series” #WaterboyytheSeries

กัปตัน ชลธร เกร็ง หมู ดิลก ครั้งแรก ซีรีส์ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง Love Songs Love Series นักดนตรี ดารา ข่าว วันนี้

ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม กัปตัน พิกเล็ต ชาราฎา อิมราพร เลิกกัน อวดหุ่น

เรื่องย่อ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง Love Songs Love Series กัปตัน แพรว ดารา ข่าว วันนี้

กัปตัน ไวท์ นักแสดงชายเต็มตัว รับงานน้อย เลิกจิ้น ชายรักชาย

#ทีมมศว ดาราวัยรุ่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รั้วเทาแดง นักศึกษายุคใหม่

Comments