"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ออกแบบ” แฮปปี้คบแฟน 2 ปี ไม่กลัวเปิดตัวหนุ่มทำเรตติ้งตก

“ออกแบบ” แฮปปี้คบแฟน 2 ปี ไม่กลัวเปิดตัวหนุ่มทำเรตติ้งตก

1,487
0

“ออกแบบ” แฮปปี้คบแฟน 2 ปี ไม่กลัวเปิดตัวหนุ่มทำเรตติ้งตก

     “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” รักแฮปปี้ รับไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ฟุ้งคบมานาน 2 ปีกว่า เผยดีใจเร็วๆ นี้จะได้ร่วมงานหนังที่นิวยอร์ก

     สำหรับนางเอกร้อยล้านคนล่าสุดอย่างสาว “ออกแบบ ชุติมณฑน์" ที่เพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนอกหักเป็นแถวๆ แบบนี้สาว “ออกแบบ” จะกลัวเรตติ้งตกไหม อีกทั้งความรักตอนนี้ยังโอเคไหม เพราะเนื่องจากงานเลยเยอะขึ้นโดยสาวออกแบบให้สัมภาษณ์ว่า

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

     สำหรับเรื่องความรักตอนนี้ก็โอเคไปเรื่อยๆ ยอมรับว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้เนื่องจากงานเยอะ แต่ความสัมพันธ์ก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไป แฟนก็มีน้อยใจบ้างนิดหน่อย แต่ก็จะค่อยบอกแฟนอยู่ตลอดว่าทำงานช่วงเวลาทำงานแฟนก็จะมีมารับบ้าง ในบางครั้งและเคยมาเฝ้าที่กองถ่ายอยู่ครั้งหนึ่งตนก็รู้สึกเฉยๆ ที่เขามาเฝ้าแต่จะเป็นเขาเองที่เกร็ง 

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

     ส่วนการเปิดตัวแฟนจะทำให้เรตติ้งตกไหม ตนมองว่าไม่เพราะคิดว่าแฟนๆ จะชอบในตัวของเรามากกว่า โดยส่วนตัวเวลาอยู่กับแฟนก็จะมีงองแงใส่กันบ้าง ตอนนี้คบกับแฟนได้สองปีกว่า 

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

     ด้านแพลนเที่ยวตอนนี้จะไปนิวยอร์กไปเทศกาลหนัง “เอเชี่ยนฟิล์ม เฟสติวัล” ซึ่งหนังเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ได้ไปฉายด้วยส่วนตัวรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากๆ พอได้รู้ข่าวจากทางค่ายอย่างแรกคือดีใจจนหาคำพูดไม่ถูก

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ออกแบบ เตรียมบิน รับรางวัล ไกล นิวยอร์ก แย้ม มีหนังใหม่ เร็วๆ นี้

ออกแบบ อัพเดท เรื่องเรียน ดีใจ ขึ้นแท่น นางเอกร้อยล้าน

ออกแบบ ชุติมณฑน์ ฉลาดเกมส์โกง นักแสดง ภาพยนตร์ รายชื่อเข้าชิง gdh

แฟชั่น Emquartier พีค บูม เอม น้ำ

ออกแบบ ชุติมณฑน์ ฉลาดเกมส์โกง ทะลุ 100 ล้าน เปิดในงาน NYAFF daradaily ข่าว คลิป รูป ดารา ล่าสุด วันนี้

NYAFF ฉลาดเกมส์โกง

Comments