"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ออกแบบ” แฮปปี้คบแฟน 2 ปี ไม่กลัวเปิดตัวหนุ่มทำเรตติ้งตก

“ออกแบบ” แฮปปี้คบแฟน 2 ปี ไม่กลัวเปิดตัวหนุ่มทำเรตติ้งตก

1,724
0

“ออกแบบ” แฮปปี้คบแฟน 2 ปี ไม่กลัวเปิดตัวหนุ่มทำเรตติ้งตก

     “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” รักแฮปปี้ รับไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ฟุ้งคบมานาน 2 ปีกว่า เผยดีใจเร็วๆ นี้จะได้ร่วมงานหนังที่นิวยอร์ก

     สำหรับนางเอกร้อยล้านคนล่าสุดอย่างสาว “ออกแบบ ชุติมณฑน์" ที่เพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนอกหักเป็นแถวๆ แบบนี้สาว “ออกแบบ” จะกลัวเรตติ้งตกไหม อีกทั้งความรักตอนนี้ยังโอเคไหม เพราะเนื่องจากงานเลยเยอะขึ้นโดยสาวออกแบบให้สัมภาษณ์ว่า

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

     สำหรับเรื่องความรักตอนนี้ก็โอเคไปเรื่อยๆ ยอมรับว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้เนื่องจากงานเยอะ แต่ความสัมพันธ์ก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไป แฟนก็มีน้อยใจบ้างนิดหน่อย แต่ก็จะค่อยบอกแฟนอยู่ตลอดว่าทำงานช่วงเวลาทำงานแฟนก็จะมีมารับบ้าง ในบางครั้งและเคยมาเฝ้าที่กองถ่ายอยู่ครั้งหนึ่งตนก็รู้สึกเฉยๆ ที่เขามาเฝ้าแต่จะเป็นเขาเองที่เกร็ง 

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

     ส่วนการเปิดตัวแฟนจะทำให้เรตติ้งตกไหม ตนมองว่าไม่เพราะคิดว่าแฟนๆ จะชอบในตัวของเรามากกว่า โดยส่วนตัวเวลาอยู่กับแฟนก็จะมีงองแงใส่กันบ้าง ตอนนี้คบกับแฟนได้สองปีกว่า 

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

     ด้านแพลนเที่ยวตอนนี้จะไปนิวยอร์กไปเทศกาลหนัง “เอเชี่ยนฟิล์ม เฟสติวัล” ซึ่งหนังเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ได้ไปฉายด้วยส่วนตัวรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากๆ พอได้รู้ข่าวจากทางค่ายอย่างแรกคือดีใจจนหาคำพูดไม่ถูก

ออกแบบ ฉลาดเกมส์โกง แฟน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments