"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“นน” สุดปลื้ม “ฉลาดเกมส์โกง” โกอินเตอร์ ลงทุนควักเงินจ่ายค่าตั๋วบินร่วมงานที่อเมริกา

“นน” สุดปลื้ม “ฉลาดเกมส์โกง” โกอินเตอร์ ลงทุนควักเงินจ่ายค่าตั๋วบินร่วมงานที่อเมริกา

1,293
0

“นน” สุดปลื้ม “ฉลาดเกมส์โกง” โกอินเตอร์ ลงทุนควักเงินจ่ายค่าตั๋วบินร่วมงานที่อเมริกา

 

    “นน ชานน สันตินธรกุล” ดีใจได้ร่วมงานเทศกาลหนังที่นิวยอร์ก รับลงทุนจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินไปร่วมงานเอง ปลื้มรายได้หนัง “ฉลาดเกมส์โกง” คนตอบรับดีมาก แง้มมีผลงานให้ชมเร็วๆ นี้

นน ชานน ฉลาดเกมส์โกง โกอินเตอร์

    ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกร้อยล้านอีกคน สำหรับ “นน ชานน” จากหนังเรื่อง "ฉลาดเกมส์โกง" ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้จนไปเข้าตาทางเทศกาลหนังที่นิวยอร์ก จึงได้เข้าไปฉายในเทศกาลด้วย งานนี้หนุ่ม “นน” จะดีใจแค่ไหน อีกทั้งผลงานจะมีให้แฟนๆ ติดตามต่ออีกไหม เมื่อได้พูดคุยกับเจ้าตัว ซึ่งก็เผยให้ฟังว่า

นน ชานน ฉลาดเกมส์โกง โกอินเตอร์

    "สำหรับการที่จะได้ร่วมงานเทศกาลหนังเอเชี่ยนฟิล์ม เฟสติวัล ที่นิวยอร์ก สำหรับเราตอนนี้ดีใจมากที่จะได้ไปร่วมงาน เพราะไม่คิดว่าหนังเรื่อง 'ฉลาดเกมส์โกง' จะได้เป็นหนังเปิดของเทศกาล ซึ่งตอนแรกเขาไม่ได้เชิญ แต่เราเห็นว่ามันเป็นโอกาสที่ดีในชีวิต จึงไปถามทางพีอาร์ของค่ายว่าถ้าออกตั๋วเครื่องบินเอง แล้วทางเทศกาลจะยินดีให้เราไปไหม ทางเทศกาลก็ยินดี ตกลงให้ไปก็เลยไป

    ส่วนความรู้สึกที่ได้เป็นพระเอกร้อยล้าน ดีใจมาก ซึ่งความฝันของตัวเองคืออยากไปเป็นนักแสดงที่โน่น แล้วพอมีโอกาสเล็กๆ ตรงนี้เลยคิดว่าต้องทำอะไรให้ได้ที่จะทำให้ตัวเอง อย่างน้อยมีเปอร์เซ็นต์อะไรบางอย่างในอนาคตเพื่อต่อยอดต่อไป

นน ชานน ฉลาดเกมส์โกง โกอินเตอร์

    อีกทั้งยังดีใจที่หนังเรื่องนี้สร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ไทยด้วย ซึ่งเราก็ไม่คิดว่าคนไทยจะเปิดใจกับหนังแนวนี้ และไม่คิดว่าทางเทศกาลนิวยอร์กจะสนใจ ตอนรู้ข่าวก็ดีใจ ไปกระโดดกอดพี่ผู้กำกับฯ เลย ตอนนี้งานมีเข้ามาเรื่อยๆ ทำงานเต็มที่ 7 วัน มีถ่ายแบบนิตยสาร และซีรีส์ 'โปรเจ็คท์เอส' ตอน 'ยิงธนู' จะฉายปลายปีนี้"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments