"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ผู้ใหญ่มีเตือน! "ปั้นจั่น" เล่นหนังอิโรติก เขินคนแซวแต่งตัวเท่เกิน

ผู้ใหญ่มีเตือน! "ปั้นจั่น" เล่นหนังอิโรติก เขินคนแซวแต่งตัวเท่เกิน

1,730
0

ผู้ใหญ่มีเตือน! "ปั้นจั่น" เล่นหนังอิโรติก เขินคนแซวแต่งตัวเท่เกิน

 

          “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” แฮปปี้กระแสตอบรับละครดีเกินคาด มีหวั่นกระแสด้านลบกับผลงานภาพยนตร์แนวอิโรติกเรื่องใหม่

 

          ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติไปอีกคนสำหรับหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ" จากบท “ปีมงคล” ในละครซีรีส์ชุด “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ตอน กามเทพออกศึก เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหนุ่ม "ปั้นจั่น" ยังหันมาเปลี่ยนลุคแชะภาพในแฟนๆ ได้กรี๊ดกันอีก ทั้งนี้เจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรกับทั้งหนังแนวอิโรติกที่กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์ หนุ่ม “ปั้นจั่น” จะกลัวกระแสตอบด้านลบไหมพระเอกหนุ่มเผยว่า

          ภาพยนตร์ที่กำลังจะฉายในโรงชื่อเรื่อง “Driver คนขับรถเป็น” เป็นหนังแนวดราม่า อิโรติก ในเรื่องฉากที่โหดจะใช้สแตนอินทั้งหมด ตอนแรกที่ตนคิดไว้คือจะเล่นเองทั้งหมด เนื่องจากมันเป็นหนังจึงอยากจะใช้สปิริตของตัวเอง แต่ทางผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ได้ห้าม เพราะอาจจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ในกระแสอีกแบบหนึ่ง และตนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วตอนถ่ายแฟชั่น กว่าเปลี่ยนภาพตรงนั้นได้มันยากจริงๆ 

          สำหรับความกลัวกระแสด้านลบจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีอยู่บ้าง เพราะหนังเรื่องมีจำกัดเรทที่ 18+ ทั้งนี้ทางผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้ามอะไรเพียงแต่มีพูดไว้ว่าอยากให้รับงานที่มีความสุ่มเสี่ยงน้อยลง ซึ่งถ้าไม่จำเป็นตนก็จะไม่รับอยู่แล้ว ส่วนหนังเรื่องนี้มีแพลนจะไปเข้าฉายที่ต่างประเทศ

          ส่วนกระแสละครซีรีส์ชุด “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ตอน กามเทพออกศึก ที่ตอนของตนได้จบลงแล้ว ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่ากระแสจะดี เพราะมีถึง 8 เรื่องด้วยกัน และตัวพระเอกแต่ละเรื่องหน้าตาหล่อกันทุกคน แต่สุดท้ายกระแสตอบรับมันออกมาดี 

          เรื่องที่มีคนชมลุคในการแต่งตัวหลายสไตล์มากขึ้น ตนมีอาการเขิน ตอนนี้มีพยายามแต่งตัวให้มากขึ้นก็มีโดนแซวบ้าง แต่ทางผู้ใหญ่และคนรอบข้างก็คอยให้กำลังใจ หากเป็นสิ่งที่ดีให้ทำไป เพราะคนเราต้องมีเปลี่ยนแปลงบ้าง หากเวลาที่ไม่ได้ออกงาน ปกติตนจะไม่แต่งตัวซึ่งเมื่อก่อนก็จะไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องนี้จนมาคิดว่าในเมื่อทำงานอยู่ในวงการมันก็ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ให้มาก ซึ่งทำให้วางตัวยากขึ้นเล็กน้อย อีกทั้งตนแต่งตัวไม่ค่อยเก่งจึงมีปรึกษาเพื่อนบ้าง และไม่รู้สึกอึดอัดที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้เริ่มชอบและสนุกในการแต่งตัว แฟนๆ ก็ชอบในลุคต่างๆ ที่แต่งออกมา

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

cupids บริษัทรักอุตลุต บอย อาเล็ก เคน เต้ย อินดี้ ปั้นจั่น

บอย ปั้นจั่น เต้ย เป๊ก ทะเล

บอย ปั้นจั่น เต้ย เป๊ก เต้ย ออม

ปั้นจั่น จิ้น คริส กามเทพออกศึก

ปั้นจั่น อัพค่าตัว คิวปิด หวานใจตัวจริง คริส นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ยอดฟอลโลว์ IG #กามเทพออกศึก

ชอตหวาน ส่งท้าย กามเทพออกศึก คริส ปั้นจั่น เคมีดี จิ้น ฟิน ดารา ข่าว วันนี้ ออนแอร์ กามเทพออนไลน์ หอมหมื้นลี้ ปีมงคล

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments