"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เก่ง” แย้มกำลังมีเพลงใหม่ ปลื้มงานเข้าหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

“เก่ง” แย้มกำลังมีเพลงใหม่ ปลื้มงานเข้าหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

1,220
0

“เก่ง” แย้มกำลังมีเพลงใหม่ ปลื้มงานเข้าหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

 

      "เก่ง เดอะวอยซ์" หรือ "เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" แย้มเพลงใหม่ใกล้คลอด ปลื้มมีงานเข้าตลอดหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

 

      นักร้องหนุ่มผู้มีสไตล์เป็นของตัวเอง "เก่ง ธชย" ช่วงนี้เห็นเขาออกงานอีเว้นท์บ่อย จนอดคิดไม่ได้ว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่าถึงได้มีงานรุมขนาดนี้ ล่าสุดกำลังจะมีเพลงใหม่ปล่อยออกมา ไม่รู้ว่าแนวเพลงจะยังคงสไตล์ความเป็นตัวตนของเขาหรือไม่ ได้เจอตัวนักร้องหนุ่ม เขาก็บอกว่า

      "เพลงใหม่ใกล้จะได้ฟังกันแล้ว ตอนนี้ทำเพลงเสร็จแล้ว เหลือถ่ายเอ็มวีช่วงปลายเดือน เพลงนี้ดนตรีจะออกแนวกลางๆ ค่อนข้างจะฟังง่าย และยังคงความเป็นไทยเหมือนเดิม ขอยังไม่บอกเรื่องรายละเอียด ส่วนคนที่จะมาร่วมแสดงในเอ็มวีครั้งนี้เป็นคนมีชื่อเสียงในโลกโซเชียล เป็นผู้ชายที่เราเชื่อว่าแฟนๆ วัยรุ่นคงจะชอบกัน ดีใจที่มีคนชอบผลงาน และคอยติดตามมาตลอด

      ส่วนเรื่องที่ไปทำเขี้ยวมา เป็นเขี้ยวรับโชค ตั้งแต่ไปทำมา ยอมรับว่างานเข้ามาหลายรูปแบบ อย่างวันนึงก็วิ่งวันละ 3 งาน

      ด้านงานละคร 'เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน' กำลังจะปิดกล้องเร็วๆ นี้ ร่วมงานกับวิกหมอชิตเป็นครั้งแรก เล่นเป็นลูกอาพวง มีเพลงฉ่อยมาผสมด้วย มั่นใจว่าจะต้องเข้มทุกซีน เน้นวัฒนธรรมเป็นส่วนใหญ่ ช่วงนี้งานเยอะจนยอมรับว่าบางครั้งเราหลับบนถนน ซึ่งโชคดีที่ไม่เป็นอะไร"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments