"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เก่ง” แย้มกำลังมีเพลงใหม่ ปลื้มงานเข้าหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

“เก่ง” แย้มกำลังมีเพลงใหม่ ปลื้มงานเข้าหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

1,083
0

“เก่ง” แย้มกำลังมีเพลงใหม่ ปลื้มงานเข้าหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

 

      "เก่ง เดอะวอยซ์" หรือ "เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" แย้มเพลงใหม่ใกล้คลอด ปลื้มมีงานเข้าตลอดหลังเสริมเขี้ยวรับโชค

 

      นักร้องหนุ่มผู้มีสไตล์เป็นของตัวเอง "เก่ง ธชย" ช่วงนี้เห็นเขาออกงานอีเว้นท์บ่อย จนอดคิดไม่ได้ว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่าถึงได้มีงานรุมขนาดนี้ ล่าสุดกำลังจะมีเพลงใหม่ปล่อยออกมา ไม่รู้ว่าแนวเพลงจะยังคงสไตล์ความเป็นตัวตนของเขาหรือไม่ ได้เจอตัวนักร้องหนุ่ม เขาก็บอกว่า

      "เพลงใหม่ใกล้จะได้ฟังกันแล้ว ตอนนี้ทำเพลงเสร็จแล้ว เหลือถ่ายเอ็มวีช่วงปลายเดือน เพลงนี้ดนตรีจะออกแนวกลางๆ ค่อนข้างจะฟังง่าย และยังคงความเป็นไทยเหมือนเดิม ขอยังไม่บอกเรื่องรายละเอียด ส่วนคนที่จะมาร่วมแสดงในเอ็มวีครั้งนี้เป็นคนมีชื่อเสียงในโลกโซเชียล เป็นผู้ชายที่เราเชื่อว่าแฟนๆ วัยรุ่นคงจะชอบกัน ดีใจที่มีคนชอบผลงาน และคอยติดตามมาตลอด

      ส่วนเรื่องที่ไปทำเขี้ยวมา เป็นเขี้ยวรับโชค ตั้งแต่ไปทำมา ยอมรับว่างานเข้ามาหลายรูปแบบ อย่างวันนึงก็วิ่งวันละ 3 งาน

      ด้านงานละคร 'เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน' กำลังจะปิดกล้องเร็วๆ นี้ ร่วมงานกับวิกหมอชิตเป็นครั้งแรก เล่นเป็นลูกอาพวง มีเพลงฉ่อยมาผสมด้วย มั่นใจว่าจะต้องเข้มทุกซีน เน้นวัฒนธรรมเป็นส่วนใหญ่ ช่วงนี้งานเยอะจนยอมรับว่าบางครั้งเราหลับบนถนน ซึ่งโชคดีที่ไม่เป็นอะไร"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวเต็ง ดารา นักร้อง พลาดแชมป์ ความสามารถโดดเด่น วงการบันเทิง

ข่าวฮอตประจำปี 2559 โซเชียลเดือด สรุปดราม่า MV เที่ยวไทยมีเฮ ข่าวสุดฮอต โลกออนไลน์

เก่ง ขับเสภา ไว้อาลัย องค์พ่อหลวง เกาหลี งานเฟสติวัล นักร้องมากความสามารถ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments